Các điều kiện cụ thể như sau:

– Phải có công việc ổn định kèm theo BHYT, BHXH ít nhất 3 tháng.

– Chưa từng bị trục xuất khỏi Đài Loan.

– Chưa từng xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

– Không nằm trong vùng bị Blacklist như Nghệ An, Hà Tĩnh …

– Ngoài ra còn có các điều kiện và tài chính thì như sổ tiết kiệm, tài sản nhà cửa.