[Vc_row]

Những thủ tục cần thiết khi làm hộ chiếu ở Lâm Đồng Update 2017

Mực lục

Nếu bạn không biết làm hộ chiếu ở Đà Lạt – Lâm Đồng hãy tham khảo phần dưới đây của bài viết sẽ hướng dẫn rất cụ thể tuy nhiên nếu bạn vẫn không nắm bắt được thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại để được hướng dẫn đi làm hộ chiếu ở tỉnh Lâm Đồng – Đà Lạt nhé. Tất cả hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thủ tục làm hộ chiếu – Passport – Visa ở Đà Lạt tại Visadep.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp các bạn 1 cách tốt nhất:

Đối với nhiều người việc làm hộ chiếu ở Đà Lạt – Lâm Đồng tưởng trừng rất đơn giản, tuy nhiên với một số người khác chưa từng làm hộ chiếu lần nào thì đó cả là một vấn đề, vì họ không biết đi đâu để làm hộ chiếu ở Đà Lạt – Lâm Đồng cũng như họ cũng không biết cần phải đem theo thủ tục và giấy tờ như thế nào, liên hệ ai để làm.

Trước khi vào phần chính của bài viết chúng tôi xin nói qua về một số thông tin về hộ chiếu:

Việt Nam có 3 lại hộ chiếu: Hộ chiếu phổ thông (dành cho công dân Việt Nam), hộ chiếu công vụ (dành cho các quan chức nhà nước) và hộ chiếu ngoại giao (được cấp cho quan chức đi nước ngoài công tác).
Với người dân bình thường chỉ cần xin hộ chiếu phổ thông: sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đi làm hộ chiếu phổ thông ở khu vực tỉnh Đà Lạt – Lâm Đồng.

lam-visa-o-lam-dong

Làm hộ chiếu-passport-visa ở Lâm Đồng

Người làm hộ chiếu ở Đà Lạt – Lâm Đồng cần phải đem theo:

1. Mẫu tờ khai cấp hộ chiếu phổ thông (Mẫu X01)

*Lưu ý: Mẫu đơn xin cấp hộ chiếu (Passport) không cần xác nhận của địa phương nếu người xin cấp hộ chiếu ở tại Lâm Đồng.

Trường hợp cấp hộ chiếu cho trẻ em dưới 14 tuổi: Đối với trẻ em dưới 14 tuổi thì tờ khai cấp hộ chiếu lần đầu phải có xác nhận của công an xã, phường, thị trấn nơi thường trú có xác nhận ở cuối trang và giáp lai trên hình của trẻ làm hộ chiếu kèm theo 1 bản photo giấy khai sinh và 4 ảnh 4×6 cm phông nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng.

Đối với làm hộ chiếu chung với cha mẹ: Trẻ em chỉ cần nộp bản photo CMND kèm bản chính đối chiếu và 4 ảnh 3×4 cm phông nền trắng mới chụp trong vòng 6 tháng.

Trường hợp trẻ mồ côi cha và mẹ, có người đỡ đầu: Phải cung cấp giấy xác nhận là người đỡ đầu nuôi hợp pháp ký tên, xác nhận địa phương cư trú

2. Ảnh làm hộ chiếu:

Yêu cầu kích thước 4×6 cm, chụp thẳng, đầu trần, mặt nghiêm túc, phông trắng và chụp trong vòng 6 tháng

3. Sổ hộ khẩu của người xin cấp hộ chiếu: 

Tốt nhất đem theo SHK để phòng trường hợp phòng xuất nhập cảnh yêu cầu đối chiếu (Tùy từng trường hợp)

Đối với người có hộ khẩu ở ngoại tỉnh Lâm Đồng làm hộ chiếu tại Lâm Đồng: Phải có KT3 tạm trú ở Lâm Đồng

Ngoài giấy xác nhận tạm trú hoặc sổ tạm trú KT3 Lâm Đồng thì cần thêm xác nhận của công an xã, phường, thị trấn nơi người đó đang tạm trú trên tờ khai cấp chiếu, và đóng dâu giáp lai lên ảnh.

4. CMND bản gốc:

Khi nộp hồ sơ chúng ta phải xuất trình CMND để phòng xuất nhập cảnh kiểm tra. CMND yêu cầu còn hạn trong vòng 15 năm kể từ ngày cấp, không rách nát, thông tin trên CMND đầy đủ, không bị mờ hay mất chữ.

Tới văn phòng cục xuất nhập cảnh công an tỉnh Đà Lạt – Lâm Đồng số 31 Trần Bình Trọng, Phường 5 TP. Đà Lạt,Số điện thoại: 0633.822.406, tại đây nhân viên sẽ phát cho bạn một mẫu đơn xin hộ chiếu, quý vị vui lòng điền đầy đủ thông tin và làm theo yêu cầu của người hướng dẫn.  Làm xong bạn sẽ nhận được biên lại và lịch hẹn ngày nhận hộ chiếu

5. Lệ phí:

Lệ phí cấp mới hộ chiếu – Passport: 200.000 VND

Lệ phí sửa đổi, bổ sung: 50.000VND

Lệ phí cấp lại khi hư hỏng hoặc bị mất: 400.000VND

Thời gian làm việc: 

Phòng Quản Lý xuất nhận cảnh công an tỉnh Đà Lạt – Lâm Đồng làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật, các ngày lễ), thời gian nhận hộ chiếu của bạn là 15 ngày làm việc

Bạn có thể nhận kết quả tại:  

Phòng quản lý xuất nhập cảnh  – Công an tỉnh Lâm Đồng (31 Trần Bình Trọng – P5 – Đà Lạt) hoặc nhận tại địa chỉ bạn yêu cầu qua chuyển phát bưu điện.

Cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này.

Sau khi quý vị làm hộ chiếu xong nếu muốn làm visa đi các nước thuộc khu vực Châu Âu, Châu Á, Châu Úc, Châu Mỹ, Châu Phi, … hãy liên hệ với số điện thoại Hotline: 0903 902 986 để được sử dụng dịch vụ làm visa đi nước ngoài nhanh chóng.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia hạn visa, làm thẻ tạm trú, làm giấy phép lao động cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại các công ty, khu công nghiệp tại tỉnh Đà Lạt – Lâm Đồng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Visa Đẹp
Hotline: 0903 902 986

Email: Lienhe@visadep.vn

 

huong-dan-lam-ho-chieu-passport-visa-visa-dep

huong-dan-lam-ho-chieu-passport-visa

HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN VISA

Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp hồ sơ xin visa của bạn trở nên có giá trị hơn trong mắt lãnh sự quán theo một quá trình chuyên nghiêp.

Hồ sơ của bạn sẽ được đặt cùng với các bộ hồ sơ từ các người khác, hãy để chúng tôi giúp hồ sơ của bạn trở nên nổi bật hơn .

Uy tín làm nên thương hiệu

Uy tín là giá trị sống còn của một doanh nghiệp nên chúng tôi luôn cố gắng làm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, khi khách hàng đến với VISADEP là đã giao cho chúng tôi niềm tin tưởng đó và chúng tôi đặt việc đó lên hàng đầu.

Hãy sống bằng hoài bão và làm bằng đam mê. .

Tại sao lại là VISADEP ?

Uy tín làm nên thương hiệu

Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp nâng cao hồ sơ visa của bạn đối với cơ quan cấp thị thực..

Khi sự chuẩn bị đã được lên “dây cót” thì mọi vật cản đều trở nên vô hình…

Hồ sơ của bạn sẽ nằm cùng kệ với những hồ sơ khác. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm chúng trở nên nổi bật hơn…

Đừng đi theo xu hướng mà hãy là người tạo ra nó..

3200
Amazing Places To Visit
5738
5 Star Hotels To Stay
4509
Airlines To Travel the World
3200
VIP Transport Options