I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Trước kia, thư viện WordPress có một plugin liên quan đến SEO khá hay tên là SEO SearchTerm Tagging 2 với chức năng hiển thị từ khóa mang lượt truy cập từ Google vào website trong bài viết hoặc widget. Ví dụ, một người nào đó sử dụng từ khóa “abc” để tìm trên Google và click vào bài viết “A” của bạn thì dưới bài viết “A” đó sẽ có từ khóa “abc”. Nó giống như ảnh dưới đây:

Hoặc bạn có thể xem trực tiếp 

Tuy nhiên, tin buồn là plugin này đã không được phát triển nữa và tác giả đã xóa trên thư viện WordPress. Nhưng tin vui là mình vẫn còn lưu phiên bản mới nhất trước khi nó bị xóa, và nếu bạn có kỹ năng lập trình thì có thể tự phát triển tiếp nếu muốn, còn hiện tại thì plugin đó mình vẫn còn sử dụng được.

Hola! Would you like to receive automatic updates and unlock premium support? Please activate your copy of Visual Composer.

Nội dung

Dịch vụ xin visa : 
 
Với từng bộ hồ sơ khách hàng gửi gắm cho chung tôi, chúng tôi đều nghiên cứu kỹ càng để cho khách hàng có được cái nhìn tổng quát nhất về hồ sơ của mình. Từ đó có giúp khách hàng có những cái nhìn tốt nhất để có thể giúp cho hồ sơ khách hàng mình nhìn đẹp nhất trong mắt lãnh sự quán.