Alibaba là gì?

0
93
- Advertisement -

Alibaba là kênh mua sắm thông qua dịch vụ điện tử phổ biến nhất của Trung Quốc, không chỉ thu hút được người dân trong nước, mà còn trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Alibaba là gì?

Giới thiệu về Alibaba 

Năm 1999, Mã Vân (Jack Ma) cùng 17 người khác đã lên kế hoạch thành lập Alibaba.

  • Alibaba không chỉ là trang bán hàng thương mại điện tử dành riêng cho những nhà bán hàng Trung Quốc muốn cung cấp sản phẩm ra khắp thế giới mà còn là cầu nối giữa cho các doanh nghiệp trên toàn cầu với nhau. 
  • Alibaba chính là nơi để những công ty trên khắp thế giới gặp gỡ nhau, tìm đối tác, mua hoặc bán sản phẩm khá hiệu quả. 

Hoạt động

  • Đây được xem là trang website online điển hình hoạt động theo mô hình B2B (Business to Business) – một mô hình kinh doanh giao dịch qua internet giúp kết nối các doanh nghiệp với nhau hơn là doanh nghiệp đến khách hàng.
  • Hiện nay, có hơn 4.830.000 doanh nghiệp thành viên đăng kí tài khoản trên Alibaba.  
  • Có thể xem Alibaba là điểm đến đầu tiên và cũng là điểm tới cuối cùng cho các nhà xuất nhập khẩu muốn nắm bắt cơ hội và xúc tiến kinh doanh trên mạng.
  • Các sản phẩm trên Alibaba không giới hạn, đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy bất kì món hàng nào, kể cả những mặt hàng hiếm không thể tìm thấy bên ngoài. 
  • Các nhà máy sản xuất ở bất kì quốc gia nào khác nếu muốn tìm kiếm nguyên liệu, trang thiết bị đều có thể đặt mua với số lượng lớn cùng mức giá rẻ tại Alibaba.com.
  • Đối với người mua hàng, ưu điểm lớn nhất của hàng hóa bán tại Alibaba đó là giá thành rẻ, mẫu mã phong phú, kiểu dáng bắt mắt, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Các mặt hàng ở đây đã trải qua quy trình kiểm định khắt khe về chất lượng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng

Bài viết được biên tập bởi visadep.vn

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

- Advertisement -

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here