Anti fan là gì?

0
454
- Advertisement -

Anti fan là một nhóm người có hứng thú bình luận những lời nói xúc phạm về một đối tượng truyền thông chỉ với lý do đơn giản là vì họ không thích.

Anti fan là gì?

những người nổi tiếng hay trở thành mục tiêu cảu các anti fan

 

Định nghĩa

Anti fan dịch sang tiếng Việt có nghĩa là người tẩy chay hay người chống đối.

Hoạt động của anti fan

  • Tập hợp thành các nhóm trên các diễn đàn và trang mạng để chia sẻ những căm ghét chung. Điều đó tạo ra lượng anti fan cực kì lớn và có quy mô.
  • Đánh cắp thông tin, lan truyền tin đồn, sỉ nhục hoặc quấy rối thể chất.
  • Nhà PR đông đảo và hoạt động tích cực nhất trong việc quảng bá tên tuổi của người mình ghét đến với đông đảo công chúng. 

Làm gì trước anti fan

  • Nhiều nghệ sĩ lấy anti fan làm động lực phấn đấu, cố gắng khẳng định mình trên bước đường nghệ thuật. Thậm chí, nhờ có những anti fan không ngừng công kích, chia sẻ những scandal mà một số người đã trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến.
  • Là một nghệ sĩ chân chính, có thực lực thì họ sẽ không quan tâm đến những điều thị phi, bình luận ác ý bởi vì trong mắt họ đó là những lời nói gió bay. Họ chỉ cần làm tốt công việc của mình và đợi chờ những phản ứng tích cực từ những người hâm mộ luôn theo dõi, nâng đỡ bước chân họ trên con đường sự nghiệp.
  • Các nghệ sĩ không được phép có thái độ đối với những anti fan vì hình ảnh và sự nghiệp của mình. Mặc dù bị ghét, họ vẫn phải luôn đón nhận những bình luận ác ý đó một cách trìu mến và coi đó là điều bình thường trong hành trình chinh phục ánh đèn sân khấu của mình.
  • Nếu họ phản ứng, đáp trả lại chỉ là cái cớ để anti fan tiếp tục moi móc những lỗi sai của họ mà thôi, thế nên cách khôn ngoan nhất là im lặng.

Tuy nhiên chúng ta không thể phủ định được rằng bất cứ ai đều có người thương kẻ ghét, do đó anti fan hay fandom luôn là hai thái cực tồn tại song song, không thể nào tránh khỏi.

Bài viết được biên tập bởi visadep.vn

Ủng hộ bài viết chúng tôi

- Advertisement -

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 2

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here