Các ngành nghề được đi nước ngoài

0
584
- Advertisement -

Các ngành nghề được đi nước ngoài

Nhiều người có mong muốn được ra nước ngoài làm việc thì các ngành như phi công, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, nhiếp ảnh, phiên dịch viên, nhà khảo cổ, nhà khoa học, blogger về du lịch, phóng viên, nhà báo là các ngành nghề được đi nước ngoài.

Phi công, tiếp viên hàng không

  • Phi công, tiếp viên hàng không, đây là ngành nghề thường xuyên được đi đến nhiều đất nước khác nhau nhờ tính chất công việc, mức lương khá cao nhưng điều kiện tuyển dụng khá khắt khe, những ai yêu thích công việc này có thể cân nhắc lựa chọn

Hướng dẫn viên du lịch

  • Hướng dẫn viên du lịch tour nước ngoài cũng là một trong những ngành thường xuyên được ra nước ngoài làm việc và được kết hợp cả du lịch, ngành nghề này ngoài việc đòi hỏi khả năng ngoại ngữ còn cần sự hiểu biết về văn hóa truyền thống tại những đất nước đặt chân đến.

Blogger du lịch

  • Blogger du lịch là một ngành nghề được đi nước ngoài khá hot hiện nay, công việc tương đối thoải mái kết hợp du lịch dành cho những người thích khám phá những nơi mới mẻ, địa điểm nổi tiếng, văn hóa, ẩm thực trên thế giới.

Phiên dịch viên

  • Phiên dịch viên là một trong những ngành nghề được lựa chọn khá nhiều, có thể làm việc tự do hoặc dựa vào các cơ hội để được đi nước ngoài từ các đơn vị làm việc hoặc cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

bài viết được biên tập bởi visadep.vn

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

- Advertisement -

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here