Cao đẳng College of the North Atlantic

0
238
- Advertisement -

Cao đẳng College of the North Atlantic

Cao đẳng College of the North Atlantic – đây là trường cao đẳng công lập có chất lượng hàng đầu quốc tế, chuyên đào tạo các chuyên ngành nổi bậc như: Nghệ thuật ứng dụng và du lịch, Kinh doanh và Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật và tài nguyên thiên nhiên, Khoa học sức khỏe, thương mại công nghiệp….trường tọa lạc tại Newfoundland và Labrador, đây là tỉnh đông nhất ở cực đông của Canada, trên đảo Newfoundland.

Thông tin tổng quan

 • Tên trường: College of the North Atlantic 
 • Năm thành lập: 1997
 • Tổng số sinh viên: 8.000
 • Địa chỉ: 432 Massachusetts Dr, Stephenville, NL A2N 3C1, Canada
 • Website: https://www.cna.nl.ca/

Giới thiệu về trường

College of the North Atlantic là trường Cao đẳng công lập của Newfoundland và Labrador. Trường là một trong những trung tâm giáo dục và đào tạo kĩ năng sau bậc trung học lớn nhất ở Atlantic Canada. Sau hơn 30 năm hoạt động dưới tên khác nhau, năm 1997, College of the North Atlantic chính thức được thành lập từ năm trường cao đẳng trước đó là Cabot College, Eastern College, Central Newfoundland Community College, Westviking College và Labrador College. Từ 1963 đến nay, sau hơn 50 năm hoạt động, trường đã có 17 cơ sở khắp Newfoundland và Labrador với hàng ngàn sinh viên theo học các chương trình giảng dạy với rất nhiều trường đối tác tại Trung Quốc và điều hành một trường cao đẳng giáo dục kỹ thuật cho Qatar ở Trung Đông.

Tại Newfoundland và Labrador, College of the North Atlantic cung cấp gần 100 chương trình học toàn thời gian và hơn 300 khóa học bán thời gian cho khoảng 25.000 sinh viên mỗi năm.

Cơ sở vật chất

Trường duy trì các KTX sinh viên tại các cơ sở Bay St. George, Burin và Happy Valley – Goose Bay. Sinh viên muốn nộp đơn xin vào ở KTX nên nộp đơn trực tiếp vào Văn phòng của cơ sở thích hợp. 

- Advertisement -

Các cơ sở của trường đều được trang bị đầy đủ trang, thiết bị, dụng cụ học tập để đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Thư viện có sẵn cho một loạt các dịch vụ bao gồm hướng dẫn sử dụng thư viện và các tài liệu khác nhau nhằm hỗ trợ nghiên cứu và đào tạo về cách truy cập thông tin từ cơ sở dữ liệu CD-ROM và Internet.

Chương trình đào tạo

Tại CNA, sinh viên có thể chọn từ hơn 100 văn bằng, chứng chỉ và chương trình giáo dục thường xuyên. Trường cũng cung cấp một dịch vụ học tập phân tán, cung cấp quyền truy cập trực tuyến vào các khóa học và chương trình. Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm nghệ thuật ứng dụng và du lịch, kinh doanh và CNTT, công nghệ kỹ thuật, ngành công nghiệp và khoa học sức khỏe, với chương trình bổ sung trong lĩnh vực tài nguyên thiên nhiên.

CNA cung cấp đào tạo cho người học việc, cho phép họ thăng tiến thông qua các chương trình học nghề và chuẩn bị cho họ viết bài kiểm tra chứng nhận Red Seal. Nghiên cứu ứng dụng tại CNA tập trung vào các quy trình và hoạt động của ngành khai thác, áp dụng công nghệ để tối ưu hóa kinh doanh, công nghệ sản xuất tiên tiến và tối ưu hóa quy trình kinh doanh.

Các dự án phát triển quốc tế và quan hệ đối tác giáo dục của trường đại học trải rộng trên toàn cầu, bao gồm Nam Mỹ, Đông Nam Á và Trung Đông. CNA đã hợp tác với sáu trường đại học ở Trung Quốc, nơi có hơn 340 sinh viên theo học các chương trình CNA.

Yêu cầu đầu vào

 • CAEL: Từ 60
 • TOEFL paper based: Từ 550
 • TOEFL internet based: Từ 79
 • TOEFL computer based: Từ 213
 • IELTS: Từ 6.0
 • MELAB: Từ 78

Học phí và chi phí

Học phí

Các loại phí

Chi tiết ($)

Phí đăng ký

100/ chương trình học

Lệ phí đăng ký

97/ năm

Học phí

3.300/ 15 tuần

Khóa học Distributed learning

825/ khóa

Khóa học In – class

825/ khóa

Chi phí sinh hoạt

Loại phí

Chi tiết ($)

Thuê nhà

500 – 700

Ăn uống

250 – 300

Đi lại

70 – 100

Lý do chọn trường trường College of the North Atlantic

 • Tọa lạc tại bang Newfoundland and Labrador, trường College of the North Atlantic hiện đang là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất ở khu vực Atlantic Canada.
 • Yếu tố làm cho trường trở thành một trong những điểm thu hút du học sinh, đó là các chương trình giảng dạy được thiết lập theo tiêu chuẩn quốc tế. Hơn 90 % sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm ổn định với mức lương cao.
 • Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo được thiết kế nhằm mục đích tăng khả năng tương tác với bài giảng và giáo viên. Chính vì thế, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy lý thuyết được giảng dạy khá ít và nó được lồng ghép vào các buổi thực hành, nhờ vậy mà bạn sẽ cảm thấy kỹ năng chuyên môn của mình tốt hơn từng ngày.

 • Một điều nữa đó là sự đa dạng về ngành học, bạn sẽ dễ dàng tìm được ngành học yêu thích và phù hợp với khả năng của mình.
 • Và yếu tố làm nên thương hiệu của trường đó là các bạn sẽ dễ dàng định cư tại Canada, sau khi hoàn thành khóa học tại trường. Đây là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn môi trường học tập hiện nay của du học sinh Việt Nam.

Trên đây là những chia sẻ của visadep đến các bạn. Hy vọng có thể giúp được các bạn phần nào trong việc chọn trường du học trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

=========================

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep :

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Canada
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Nhật Bản
 • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Canada một cách nhanh nhất
 • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
 • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here