Vay du học và chứng minh năng lực tài chính Techcombank

0
150
- Advertisement -

Dịch vụ chứng minh năng lực tài chính Techcombank như thế nào? Điều kiện, thủ tục vay du học và chứng minh năng lực tài chính Techcombank. Bài viết này Visadep sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé. 

Dịch vụ cho vay chứng minh năng lực tài chính Techcombank

Đôi nét về ngân hàng Techcombank

  • Tên ngân hàngNgân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam.
  • Tên tiếng anh: Techcom Joint Stock Commercial Bank
  • Tên viết tắt: Techcombank
  • Loại ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần.
  • Ngày thành lập: 1993

Techcombank được thành lập năm 1993, trong bối cảnh nền kinh tế đang chuyển mình từ chế độ kinh tế tập trung sang nền kinh tế thị trường. Tại thời điểm đó, Việt Nam thực hiện nhiều cải cách và đã cho thấy những thay đổi kinh tế ngoạn mục, trong đó nổi bật là tăng trưởng GDP đã tăng gấp hai lần trong thập kỷ trước.

Với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 20 tỷ Việt Nam đồng, Techcombank hôm nay đã trở thành ngân hàng lớn hàng đầu về vốn điều lệ. Sự thành công của chúng tôi đến từ chiến lược tập trung giải quyết nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Đến nay, Techcombank đã cung cấp nhiều loại sản phẩm, dịch vụ đa dạng cho hơn 6 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với 1 trụ sở chính, 2 văn phòng đại diện và 314 điểm giao dịch tại 45 tỉnh thành trên cả nước, không chỉ đáp ứng nhu cầu giao dịch ngân hàng thông thường mà còn đảm bảo nhu cầu an toàn tài chính cho người Việt. Năm 2018, trong số 9 ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) lớn nhất cả nước, Techcombank là ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ doanh thu ngoài lãi, chi phí trên doanh thu, lợi nhuận ròng trên tài sản, và thu nhập hoạt động trung bình trên mỗi cán bộ nhân viên.

Với Techcombank, khi chúng tôi đặt ra tầm nhìn trong tương lai, thành công không chỉ phải là đích đến cuối cùng mà còn là dấu ấn của cả một quá trình chuyển đổi. Năm 2018 cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng, khi Techcombank hoàn thành thương vụ IPO lớn nhất trong lịch sử ngành ngân hàng Việt Nam, và tiến hành niêm yết trên Sở GDCK Thành phố Hồ Chí Minh. Sự tham gia của các nhà đầu tư chiến lược đã củng cố thêm vị thế của Techcombank. Chúng tôi xin cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của họ trên chặng đường đi đến một tương lai lớn mạnh hơn.

Techcombank sẽ không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dù đó là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp, mục tiêu của Techcombank là trở thành điểm tập trung cho mọi giải pháp tài chính. Với tầm nhìn và sứ mệnh của Techcombank là trở thành ngân hàng số 1 của Việt Nam, đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp Việt Nam trên con đường chinh phục những ước mơ.

Logo ngân hàng Techcombank

Dịch vụ cho vay chứng minh tài chính Techcombank

Techcombank chỉ hỗ trợ chứng minh tài chính dành dành cho khách hàng đã, đang và sẽ Vay du học và Chứng minh năng lực tài chính tại Techcombank từ năm 2011. Mình sẽ ghi nguyên văn điều kiện bảo lãnh của Hdbank dành cho cá nhân như sau:

Techcombank tặng kỳ thực tập cho sinh viên vay du học hoặc gửi tiết kiệm chứng minh năng lực tài chính du học tại Techcombank.

Nhằm đem lại nguồn tài chính để hỗ trợ các học sinh theo học các chương trình đào tạo tại nước ngoài hoặc các chương trình đào tạo có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam, Techcombank hiện nay cung cấp sản phẩm cho vay du học giúp khách hàng có thể vay tối đa lên đến 85% tổng chi phí của khóa học, bao gồm tiền vé máy bay, tiền học phí, chi phí visa, bảo hiểm…và tiền ăn ở sinh hoạt trong suốt quá trình học; Thời hạn cho vay linh hoạt kéo dài từ 03 đến 120 tháng với lãi suất ưu đãi, thủ tục cho vay đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, Techcombank còn hỗ trợ khách hàng trong việc chuyển tiền ra nước ngoài, đóng tiền học phí, đóng sinh hoạt phí, mở thẻ tín dụng…

Đối với khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm chứng minh năng lực tài chính đối với đơn vị đào tạo hoặc đại sứ quán xét cấp visa du học, Techcombank cung cấp các dịch vụ như xác nhận số dư sổ tiết kiệm; cam kết hỗ trợ cho vay lên đến 95% nhu cầu chứng minh tài chính của khách hàng.

Bên cạnh đó, nhận thấy nhu cầu về nước thực tập và làm việc tại những ngân hàng lớn của các bạn du học sinh ngày một tăng cao trong những năm gần đây, Techcombank dành tặng những ưu đãi đặc biệt nhất dành cho các khách hàng sử dụng sản phẩm vay du học (chi trả học phí và sinh hoạt phí) và khách hàng gửi tiết kiệm chứng minh năng lực tài chính du học tại Techcombank (*).

Các du học sinh sẽ được:

  • Nhận trực tiếp vào Thực tập tại Techcombank (không chỉ các bạn học ngân hàng và kinh doanh, các bạn học Marketing, Luật, Công nghệ thông tin, Phát triển nguồn nhân lực… đều có thể tham dự)
  • Ưu tiên trở thành Quản trị viên tập sự của Techcombank
  • Ưu tiên trở thành Nhân viên chính thức của Techcombank

Với tiêu chí mang tới sự tiện lợi và những giá trị đi kèm thiết thực nhất đến các khách hàng, Techcombank hy vọng những ưu đãi bên trên sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực từ các quý vị phụ huynh và các em học sinh.

(*) Dành cho khách hàng đã, đang và sẽ Vay du học và Chứng minh năng lực tài chính tại Techcombank từ năm 2011.

- Advertisement -

==>> Xem thêm:

Qua bài viết ” Chứng minh năng lực tài chính Techcombank” nếu các bạn có thắc mắc gì về thủ tục hồ sơ hay cần hỗ trợ chứng minh tài chính. Hoặc chứng minh tài chính thu nhập thì hay liên hệ Visadep để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 680

- Advertisement -

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here