“Vạch trần” Chứng minh tài chính đơn giản bạn nên biết

0
186
- Advertisement -

Có nhiều ban hỏi về dịch vụ chứng minh tài chính nên mình viết bài viết này để hướng dẫn các bạn cách chứng minh tài chính đơn giản đủ tiêu chuẩn 100% cho việc xin visa du học, du lịch. Các bạn có thể tham khảo nhé

Hướng dẫn chứng minh tài chính đủ tiêu chuẩn xin visa 100%

Bước 1:

Bạn tìm một ngân hàng thương mai cổ phần có hỗ trợ dịch vụ cho vay tiền bằng chính sổ tiết kiệm. Hình bên trên mình có để vài ngân hàng để các bạn có thể tham khảo. Bên Big 4 là những ngân hàng nhà nước, bên còn lại là những ngân hàng thương mại cổ phần có uy tín trên thị trường.

Bước 2:

Nếu gia đình có thể vay mượn số tiền đủ 5 ngàn AUD mình khuyên các bạn nên làm sổ thật bằng cách vào bất kỳ bank nào, kể cả Big 4 làm một sổ tiết kiệm, sau đó dùng chính sổ tiết kiệm đó làm tài sản thế chấp vay lại số tiền đó (đoạn này hơi khó hiểu nên mình sẽ làm ví dụ cụ thể)

Ví dụ: Tùng vay được 150 triệu, Tùng đến mở sổ tiết kiệm ở Viettinbank với thời hạn 3 tháng. Sau đó Tùng tới bộ phận tín dụng là bên cho vay của ngân hàng này thế chấp sổ thật của Tùng để vay lại 150 triệu. Khi đó ngân hàng sẽ lấy sổ tiết kiệm làm tài sản thế chấp và tính lãi ra cho bạn đưa cho bạn. Số tiền 150 triệu và bạn phải đóng lãi luôn (khoảng 2-3 triệu) bạn cầm về 147 triệu mang đi trả nợ, hết thời hạn cho vay ngân hàng sẽ tự động tất toán sổ cũ của bạn. 150 triệu vay 3 tháng chắc hết cỡ 3 triệu. Khi đó bạn vừa có sổ xịn xò đảm bảo 100% tiêu chuẩn xin visa lại chẳng cần làm dịch vụ chứng minh tài chính cho tốn.

- Advertisement -
dịch vụ chứng minh tài chính đơn giản
Dịch vụ chứng minh tài chính chuẩn nhất

Ưu điểm so với dịch vụ chứng minh tài chính khống 

  • Đảm bảo tiêu chuẩn xin visa 100% ==> tỉ lệ đậu visa cao hơn.
  • Có sổ gốc phỏng vấn nếu lãnh sự quán yêu cầu.
  • Không sợ bị lãnh sự quán check tài khoàn ngân hàng.

Lưu ý:

Khi bạn tiền hành làm theo cách này bạn phải vào thẳng ngân hàng hỏi giao dịch viên về dịch vụ này để xem ngân hàng có hỗ trợ hay không. Không nên tự ý làm hoặc hỏi ở ngoài. Các bạn tư vấn viên bên ngân hàng sẽ tư vấn kỹ cho các bạn để bạn quyết định.

  • Nên làm sổ khoảng 1-2 tháng để khi thời gian xét duyệt visa sổ vẫn còn lưu hành.
  • Làm dư ra một chút thay vì đủ 5 ngàn AUD
  • Xin khoảng 2 tờ xác nhận số dư hoặc 1 tờ trước khi xin visa, 1 tờ vào thời điểm gần hết sổ.
  • Nên mở thêm 1 thẻ ngân hàng ở ngân hàng bạn làm dịch vụ chứng minh tài chính để trong trường hợp Hải Quan random check tài khoản ngân hàng bạn có đủ bằng chứng show ra đó là xác nhận số dư đó và thẻ ngân hàng để tránh bị gây khó dễ (dẫu có hết hạn).

==>> Xem thêm:

Qua bài viết ” Vạch trần chứng minh tài chính đơn giản bạn nên biết ” nếu các bạn có thắc mắc gì về thủ tục hồ sơ hay cần hỗ trợ chứng minh tài chính. Hoặc chứng minh tài chính thu nhập thì hay liên hệ Visadep để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 789

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here