Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch nước ngoài

0
593
- Advertisement -

Chứng minh tài chính du lịch NHANH – UY TÍN

Bạn đang có nhu cầu dịch vụ chứng minh tài chính du lịch để xin visa visa đi nước ngoài? Nhưng lại không biết làm dịch vụ chứng minh tài chính du lịch ở đâu? Cách làm như thế nào, có phức tạp và mất thời gian hay không? Bài viết này visadep dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về thủ tục này.

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch
Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch

Chứng minh tài chính du lịch là gì?

Chứng minh tài chính du lịch là việc bạn đưa ra được các bằng chứng về công việc, nguồn gốc của số tiền sổ tiết kiệm. Và các bằng chứng liên quan đến tài sản nhằm mục đích thể hiện sự ràng buộc quan trọng. Khiến những người được cấp visa sẽ quay về Việt Nam sau khi kết thúc lịch trình tại nước ngoài.

Chứng minh tài chính du lịch cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ chứng minh tài chính du lịch gồm 3 phần rất rõ ràng là:

  • Thu nhập hàng tháng.
  • Sổ tiết kiệm
  • Tài sản của người xin visa du lịch.

Theo nguyên tắc thì người thân có mỗi quan hệ thân thích đều có thể làm người bảo lãnh được. Bố mẹ không thể chứng minh thu nhập thì có thể nhờ anh chị em ruột, cô, dì chú, bác …

Sổ tiết kiệm

Số tiền trong sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính du lịch là tầm 200 triệu trở lên, và sổ tiết kiệm này phải tồn tại tối thiểu là 6 tháng. Bạn nên tính toán toàn bộ chi phí ăn ở, sinh hoạt, các chi phí bảo hiểm, vé máy bay … trong suốt thời gian bạn ở nước ngoài.

- Advertisement -
chứng minh tài chính du học canada
Chứng minh tài chính du lịch bằng sổ tiết kiệm

Thu nhập hàng tháng

Đại sứ quán chấp nhận thu nhập từ buôn bán, cho thuê, kinh doanh tự do, tiền lãi trong ngân hàng, góp vốn … Tất cả phải có hóa đơn chứng từ chứng minh có tính pháp lý.

  • Với trường hợp làm công ăn lương thì cần cung cấp thư xác nhận chức vụ, nghề nghiệp, việc làm, thu nhập hàng tháng.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh thì cần chứng minh bằng giấy phép kinh doanh, các giấy tờ hợp đồng chứng minh thu nhập, giấy nộp thuế.
  • Thu nhập từ cho thuê thì cần hợp đồng thuê mướn và hóa đơn chứng từ thanh toán hàng tháng.

Đôi khi với các giấy tờ này chưa đủ chứng minh tài chính du lịch bởi vì người giải quyết hồ sơ không hiểu được cách thức kinh doanh hay  mức lương của ứng viên. Từ đó hồ sơ bị đánh giá ko rõ ràng và bị đánh trượt.

Ví dụ: Hình thức kinh doanh tự do không có hóa đơn chứng từ xác nhận của địa phương, hình thức này rất khó chứng minh thu nhập hàng tháng để Đại sứ quán tin tưởng.

Phần tải sản của người xin visa du lịch

Nếu có thể bạn hãy cung cấp giấy tờ chứng minh sở hữu một số tài sản có giá trị như là: nhà cửa, căn hộ, xe hơi hay các tài sản có giá trị khác … Điều này sẽ làm tăng khả nẵng được chấp nhập cấp visa.

Chú ý: Trong chứng minh tài chính du lịch nhiều Đại sứ quán ko quan tâm tài sản nhiều như sổ tiết kiệm

Việc chứng minh tài chính du lịch phải có sự hợp lý logic giữa thu nhập hàng tháng và sổ tiết kiệm, khả năng chi trả các chi phí sinh hoạt suốt thời gian bạn ở nước ngoài.

Phần lớn việc tự chuẩn bị chứng minh tài chính du lịch rất mất thời gian và có khi còn khó xin visa. Visadep khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du lịch của chúng tôi. Visadep đã có kinh nghiệm rất nhiều lần chứng minh tài chính du lịch cho các du học sinh nên biết rõ Đại sứ quán họ cần gì và muốn gì. Chỉ với chi phí nhỏ bạn đã có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

chứng minh tài chính canada
Chứng minh tài chính du lịch bằng nhà, đất, xe

Kinh nghiệm chứng minh tài chính du lịch của Visadep.vn

Tùy từng quốc gia sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau về việc chứng minh tài chính du học, nhưng nhìn chung các bạn đều phải thực hiện hai việc sau đây:

  • Chứng minh số tiền bạn đã chuẩn bị cho quá trình bạn ở nước ngoài của mình có đủ và đảm bảo hay không.
  • Chứng minh nguồn gốc số tiền tích lũy

==>> Tham khảo:

Qua bài viết ” dịch vụ chứng minh tài chính du lịch” nếu các bạn có thắc mắc gì về thủ tục hồ sơ hay cần hỗ trợ chứng minh tài chính. Hoặc  chứng minh tài chính thu nhập thì hay liên hệ Visadep để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 401

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here