Cho vay chứng minh tài chính ngân hàng PVcombank

0
187
- Advertisement -

Cho vay chứng minh năng lực tài chính PVcombank như thế nào? Điều kiện, thủ tục vay du học và chứng minh năng lực tài chính PVcombank. Bài viết này Visadep sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé. 

Đôi nét về ngân hàng PVcombank

 • Tên ngân hàngNgân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam.
 • Tên tiếng anh: Vietnam public Joint Stock Commercial Bank.
 • Tên viết tắt: Pvcombank
 • Loại ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần.
 • Ngày thành lập: 2013

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành ngày 16/09/2013 trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank). Ngày 01/10/2013, PVcomBank chính thức hoạt động với vốn điều lệ 9000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt hơn 100.000 tỷ đồng. Đến nay, PVcomBank đã phát triển mạng lưới lên đến 119 điểm giao dịch với đội ngũ hơn 4000 cán bộ nhân viên. 

Với nguồn nhân lực chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm, PVcomBank đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân. Trong thời gian qua, PVcomBank đã và đang là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc ứng dụng số hóa nhằm đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dịch vụ ưu việt, hướng tới mục tiêu nâng cao trải nghiệm, mang đến cho khách hàng những dấu ấn khác biệt trong sử dụng dịch vụ. Mỗi sản phẩm tài chính của PVcomBank luôn đồng hành với hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp trong từng giai đoạn của cuộc đời, nhân lên những giá trị về tài chính, đồng thời lan tỏa nhiều niềm vui cho khách hàng.

Song song với đó, hệ thống quản trị nhân sự cốt lõi cũng đã được xây dựng và triển khai thành công tại PVcomBank. Đồng thời, Ngân hàng cũng không ngừng kiện toàn cơ cấu quản trị doanh nghiệp, hoàn thiện các chính sách dành cho người lao động, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, hiệu quả.

- Advertisement -

Bằng những cố gắng, nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và đa dạng tiện ích cho khách hàng, PVcomBank đã được ghi nhận thông qua hàng loạt các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như: Ngân hàng có giải pháp quản lý dòng tiền mặt doanh nghiệp hiệu quả 2019; Ngân hàng có sản phẩm cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam năm 2018, 2019; Ngân hàng có ứng dụng thanh toán di động phát triển nhanh nhất Việt Nam 2019, Ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2019; Ngân hàng có sản phẩm Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2018; Ngân hàng có sản phẩm Online Banking sáng tạo hiệu quả nhất Việt Nam 2018; Ngân hàng bán lẻ đổi mới hiệu quả nhất Việt Nam 2017; Ngân hàng có sản phẩm Mobile Banking sáng tạo hiệu quả 2017; Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017, 2018 ..v.v..

Những giải thưởng này một lần nữa khẳng định cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ, uy tín và sức cạnh tranh nổi bật của PVcomBank trên thị trường tài chính, đồng thời khẳng định định hướng phát triển đúng đắn của Ngân hàng trong thời gian qua.

Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank luôn hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Ngân hàng thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ trở thành Ngân hàng chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ; với phong cách chuyên nghiệp, lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động, đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cộng đồng và gia tăng giá trị cho cổ đông.

Cho vay chứng minh tài chính PVcombank

PVcombank chỉ hộ trợ chứng minh tài chính dành dành cho khách hàng có đi học và làm việc tại nước ngoài. Mình sẽ ghi nguyên văn điều kiện bảo lãnh của PVcombank dành cho cá nhân như sau:

Với mong muốn gửi tới Khách hàng các sản phẩm đem lại lợi ích tốt nhất, hỗ trợ tối đa nhu cầu tài chính cá nhân tiêu dùng và đầu tư cho khách hàng, PVcombank cung cấp sản phẩm “Cho vay chứng minh năng lực tài chính” giúp khách hàng chứng minh khả năng tài chính của mình để đi học tập hoặc làm việc tại nước ngoài.

Tiện ích: 

 • Giúp Khách hàng giải quyết nhanh chóng các như cầu thiết thực trong cuộc sống.
 • Hồ sơ giải quyết nhanh chóng, thủ tục đơn giản.
 • Lãi suất cạnh tranh tính trên dư nợ thực tế.

Tính năng:

 • Loại tiền vay: VND.
 • Mức cho vay: Tối đa 100% nhu cầu chứng minh năng lực tài chính.
 • Thời hạn cho vay: Tối đa 60 tháng.
 • Phương thức trả nợ: Gốc, lãi trả cuối kỳ

Hướng dẫn

 •  Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu PVcomBank.
 •  Hồ sơ pháp lý của khách hàng.
 •  Hồ sơ về tài sản bảo đảm.
 •  Hồ sơ chứng từ hợp pháp liên quan đến nhu cầu (du học, du lịch, chữa bệnh) cần chứng minh năng lực tài chính.
 •  Các giấy tờ liên quan khác (nếu được yêu cầu).

Liên hệ

Chi tiết về sản phẩm xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ tại:

 • Chi nhánh/PGD PVcomBank trên toàn quốc
 • Gọi đến Call Center: 1900 555592

==>> Xem thêm:

Qua bài viết ” Cho vay chứng minh tài chính PVcombank” nếu các bạn có thắc mắc gì về thủ tục hồ sơ hay cần hỗ trợ chứng minh tài chính. Hoặc chứng minh tài chính thu nhập thì hay liên hệ Visadep để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 100

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Xin Miễn Thị Thực, Xin Cấp Visa Việt Nam Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 089.999.74.19

Bạn Cần Tư Vấn Thẻ Tạm Trú Thăm Thân, Lao động, Đầu Tư Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 089.999.74.19

Bạn Cần Tư Vấn Giấy Phép Lao Động Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 089.999.74.19

Bạn Cần Tư Vấn Tour Đoàn Hội, Doanh Nghiệp, Team Building  

GỌI NGAY: 089.999.74.19

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here