Hầu hết mọi người khi nhắc tới Xin visa thì đều nghĩ tới là “chứng minh tài chính “. Nhưng sự thật thì chứng minh tài chính chỉ là một khía cạnh nhỏ của xin visa, vì vậy trong bài viết này tôi sẽ giải thích cho các bạn toàn bộ về dịch vụ chứng minh tài chính, và những điều nào trong chứng minh tài chính để bạn có thể khai thác tốt nhất những những điểm mạnh của bộ hồ sơ của mình. Và tôi tin chắc ràng hầu hết mọi người không hề biết cũng sẽ áp dụng một cách thành thạo.

Nhưng trước khi đi vào chủ đề chính, tôi sẽ giải thích một chút thông tin về Chứng minh tài chính là gì và tại sao nó là một trong những điều cần thiết để xin visa du học và du lịch.

dịch vụ chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính là gìChứng minh tài chính là một điều kiện cần thiết để xin visa. Sự thật thì Chứng minh tài chính là bạn chứng minh với lãnh sự quán bạn có đủ khả năng tài chính để có thể du lịch hoặc đi du học qua đất nước của họ.

Giấy tờ thủ tục chứng minh tài chính cần những gì ?

  1. Sổ hộ khẩu
  2. Chứng minh thư nhân dân của người cần Chứng minh tài chính.
  3. Trường hợp người bảo lãnh là bố mẹ, cần thêm chứng minh thư nhân dân của con ( Là người được bảo lãnh ).

Lưu ý: Ngày cấp CMTND của người chứng minh tài chính không được quá 15 năm kể từ thời điểm hiện tại.

Thủ tục chứng minh tài chính mất bao lâu :

Thông thường thủ tục chứng minh tài chính sẽ mất khoảng 1 ngày kể từ khi đủ hồ sơ và khách hàng tiến hành đặt cọc cho dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi.

Tuy nhiên, trong 1 vài trường hợp, chúng tôi có thể tiến hành cung cấp dịch vụ cấp tốc, chỉ trong vòng 1-2 tiếng kể từ khi đủ giấy tờ là khách hàng đã có thể nhận được toàn bộ hồ sơ của mình.

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here