Thủ tục chứng minh thu nhập xin visa

0
244
- Advertisement -

Bạn đang có kế hoạch du lịch nước ngoài? Bạn làm nghề tự do và không biết cách chứng minh thu nhập cùa mình khi đi du lịch? Bạn cần hỗ trợ thủ tục chứng minh thu nhập xin visa, chứng minh công việc cho hồ sơ thêm chu đáo? Bài viết này Visadep sẽ cùng các bạn tham khảo nhé.

Bài viết liên quan:

chứng minh thu nhập xin visa
chứng minh thu nhập xin visa

CHỨNG MINH THU NHẬP LÀ GÌ?

Chứng minh thu nhập là đưa ra các bằng chứng chứng minh dòng tiền nhận vào của 1 người là có nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp. Bất kỳ một bộ hồ sơ đi du lịch nước ngoài nào cũng nên có những tài liệu chứng minh nguồn gốc thu tiền hàng tháng của người nộp đơn. Việc chứng minh thu nhập của các cá nhân khi xin visa du lịch các nước phát triển là yêu cầu cần thiết để cơ quan Lãnh sự căn cứ vào đó để quyết định kết quả visa.

chứng minh thu nhập xin visa đi nước ngoài
Chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính là gì?

VÌ SAO CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP?

Vì sao cần phải chứng minh thu nhập? Câu hỏi được khá nhiều người đặt ra cho Visadep chúng tôi. Đối với bộ phận xét duyệt visa của Lãnh sự, chứng minh nguồn thu của 1 người là yếu tố rất quan trọng, minh chứng rằng người đó có đang có 1 công việc và thu nhập ổn định hàng tháng. Có rất nhiều quý khách hàng làm nghề tự do, tiền thì có nhiều nhưng không thể chứng minh nguồn tiền đó đến từ đâu bằng những tài liệu cụ thể. Việc đưa ra các tài liệu này chính là điểm mấu chốt quan trọng để Lãnh sự gạt bỏ những hồ sơ không rõ ràng, và không đủ điều kiện…

THU NHẬP CÀNG CAO, CÀNG DỄ ĐẬU VISA?

Sai hoàn toàn! Visadep đã chứng kiến rất nhiều quý khách hàng tìm đến tư vấn khi đã 1 hoặc vài lần rớt visa 1 nước nào đó, trong khi thu nhập của họ cực khủng. Vấn đề là ở đâu? 

- Advertisement -

Rất nhiều quý khách hàng có thu nhập cao đến vài chục triệu 1 tháng, nhà đất nhiều, tài khoản tiết kiệm cực cao những vẫn không thể đậu visa. Đó chính là vì quý khách hàng chưa chuẩn bị tốt hồ sơ của mình khi quá tin tưởng vào các công ty dịch vụ. Đối với Visadep chúng tôi, khách hàng có 1 nguồn thu ổn định, cao là một lợi thế, nhưng không phải vì đó mà ỷ lại, chúng tôi thường tư vấn rất kỹ những quy trình, hồ sơ cần thiết khác để thuyết phục nhất có thể.

chứng minh thu nhập xin visa
thủ tục chứng minh thu nhập xin visa

Nhiều khách hàng có người thân, bạn bè là chủ 1 công ty, thế là được “bổ nhiệm” ngay 1 chức danh trong công ty để qua mặt Lãnh sự với con số “lương, thưởng” cao ngất được vẽ ra. Trong khi lại quên đi tính logic cần thiết.

Ví dụ: một người hộ khẩu ở tỉnh A, không có tạm trú ở thành phố B, nhưng lại “đi làm” ở thành phố B với mức lương cực khủng, mà nhận lương thì bằng tiền mặt nữa. Hay một người C nào đó, được “cho làm” trưởng phòng kinh doanh thu nhập gần trăm triệu tại một tỉnh D nổi tiếng là 1 làng quê sinh sống bằng đánh bắt cá là chủ yếu.

==>> Chẳng thấy hợp lý tí nào đúng không mọi người?

Vậy nên: có thể thấy rằng, thu nhập cao là 1 lợi thế. Nhưng quan trọng hơn cả, quý khách phải cho Lãnh sự thấy được sự logic từ lợi thế đó.

TƯ VẤN HỖ TRỢ CHỨNG MINH THU NHẬP

  • Tư vấn các hồ sơ tài chính, thu nhập, công việc cần thiết nhất để khách hàng chuẩn bị khi cần xin visa
  • Hướng dẫn gom góp những hồ sơ quan trọng, lượt bỏ những hồ sơ không cần thiết mà khách hàng đang có để hồ sơ được gọn gàng nhưng thuyết phục
  • Hướng dẫn xây dựng kế hoạch chứng minh tài chính cho người làm nghề tự do, nội trợ
  • Hỗ trợ chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập với chi phí cực kì thấp
  • Hỗ trợ khách hàng xin visa du lịch, thăm thân nước ngoài (nếu có)

Chứng minh thu nhập xin visa của Visadep.vn

  • Trọn bộ hồ sơ thu nhập: Hợp đồng lao động, Xác nhận thu nhập, Bảng lương có xác nhận của công ty (công ty thật và còn hoạt động)
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thủ tục chứng minh tài sản, các ràng buộc sẵn có
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thủ tục xin visa du lịch, thăm thân nước ngoài (nếu có)
chứng minh thu nhập xin visa
Chứng minh thu nhập đi du học, du lịch nước ngoài

==>> Xem thêm:

Qua bài viết ” thủ tục chứng minh thu nhập xin visa” nếu các bạn có thắc mắc gì về thủ tục hồ sơ hay cần hỗ trợ chứng minh tài chính. Hoặc chứng minh tài chính thu nhập thì hay liên hệ Visadep để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 501

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here