Công ty làm visa uy tín ở TPHCM

Đi vào hoạt đông từ 26/012/2016, Công ty TNHH Visa Đẹp đươc viết đến là một trong những công ty làm visa uy tín hàng đầu ở TPHCM về tư vấn hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ xin visa Xuất Nhập Cảnh.

Bắt đầu hoạt động từ lĩnh vực hỗ trợ tài chính, với kinh nghiệm về quản trị, nắm bắt rõ luật pháp hiện hành; các thủ tục, định hướng làm việc của lãnh sự. Đến nay Công ty TNHH Visa Đẹp hay còn gọi là Công Ty Visa Đẹp chúng tôi đã tự tin nắm chắc tất cả các dịch vụ hồ sơ xin visa đi các nước Á, Âu, Mỹ, Úc. Đa dạng lĩnh vực hoạt động, có tác dụng hỗ trợ qua lại lẫn nhau. Visadep.vn cam kết  mang lại giải pháp tối ưu nhưng vẫn đảm bảo chi phí hợp lý nhất cho khách hang.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty Visa Đẹp chúng tôi luôn mang trong mình giá trị cốt lõi: Phục vụ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, đảm bảo mang lại giá trị tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, những đánh giá, hướng dẫn tốt nhất về hồ sơ cho quý khách hàng. Họ đã và đang xây dựng nên một Visadep.vn ngày chuyên nghiệp trong lòng quý vị.

Công Ty Visa Đẹp
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Định hướng xây dựng thương hiệu Visadep.vn với khẩu hiệu tư vấn hồ sơ cho quý khách ” Đẹp Là Đậu”. Visadep.vn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin cậy và mong đợi của quý khách đã giành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Dịch vụ của chúng tôi

  1. Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh
  2. Dịch vụ visa xuất cảnh đi các nước Á, Âu, Mỹ, Úc.
  3. Dịch vụ Visa Việt Nam:

– Công văn nhập cảnh, cấp mới visa

– Gia hạn visa

– Giấy phép lao động

– Thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Visa Đẹp

MST:  0314171535 do SKHĐT TP.Hồ Chí Minh cấp 26/12

Trụ sở: Tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Website: Visadep.vn

Email: Lienhe@visadep.vn

Hotline: 0903 902 986

Công ty làm visa uy tín ở TPHCM
5 (100%) 1 vote