Công văn tiếng anh là gì?

Công văn tiếng anhOFFICIAL LETTER, OFFICIAL DOCUMENT, OFFICIAL CORRESPONTDENCELà thắc mắc của mọi người khi làm hồ sơ yêu cầu dịch sang tiếng anh.

Ngoài ra trong công văn có công văn nhập cảnh tiếng anh là Approval Letter, là loại giấy tờ quan trong cho người nước ngoài để xin thị thực nhập cảnh Việt Nam. Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản do cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho việc người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Công văn nhập cảnh hay còn gọi là thư duyệt, có tên tiếng anh là Approval Letter upon arival.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài do công ty Việt Nam bảo lãnh như sau:

visadep
Công văn nhập cảnh tiếng Anh là gì?

     1. Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

 • Hồ sơ pháp nhân của công ty
 • Văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh theo mẫu N2

     2. Nộp xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài ở đâu?

      Công ty bảo lãnh cho người nước ngoài nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài       tại cục quản lý xuất nhập cảnh hay phòng quản lý xuất nhập cảnh.

     3. Thời gian xét duyệt cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam

 • Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
 • Sau khi nhận được văn bản trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam thông báo cho người nước ngoài để làm thủ tục nhận thị thực tại cơ quan thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
 • Trường hợp đề nghị cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết trong thời hạn 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại các Điểm a,b c và d Khoản 1 Điều 18 của Luật này; Trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại Điểm đ và Điểm e Khoản 1 Điều 18 của Luật này.
 • Cơ quan, tổ chức, cá nhân đề nghị cấp thị thực cho người nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài phải thanh toán với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh khoản cước phí để thực hiện thông báo cấp thị thực.

Công văn tiếng anh là gif?
Mẫu dấu công văn của nước ngoài

Để hiểu hơn và tránh sai xót khi chuẩn bị công văn, hồ sơ cho người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam. Quý vị vung lòng liên hệ Hotline: 0903 902 986 để được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra: Dịch vụ visa tại Visadep.vn chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ khác về xuất nhập cảnh như:

 1. Làm hộ chiếu nhanh
 2. Chứng minh tài chính du học, du lịch
 3. Dịch vụ tư vấn xin visa đi nước ngoài trọn gói
 4. Dịch vụ xin công văn nhập cảnh, gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam
 5. Dịch vụ làm giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here