Đại học Algoma, Canada

0
82
- Advertisement -

Đại học Algoma, Canada

Đại học Algoma – trường tọa lạc tại thành phố Sault Ste. Marie bang Ontario. Đây là một khu vực sầm uất, phát triển, sôi động nhất Canada và Bắc Mỹ về kinh tế, giáo dục, an sinh xã hội. Nơi có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, hữu tình, đa dạng văn hóa, người dân bản địa thân thiện, một khu vực an toàn tỉ lệ tội phạm không đáng kể….Du học Canada chương trình đại học Algoma là nơi hoàn hảo để trải nghiệm học thuật cũng như được sinh sống trong môi trường với những tiện ích của một thành phố hiện đại, và được khám những địa điểm nổi tiếng nơi đây.

Thông tin tổng quan

Tên trường: Algoma University

Năm thành lập: 1964

Tổng số sinh viên: 1.600

- Advertisement -

Sinh viên quốc tế: 337 (25%)

Địa chỉ: 1520 Queen St E, Sault Ste. Marie, ON P6A 2G4, Canada.

Website: https://www.algomau.ca/

Vị trí

Trường có 3 Campus ở Ontario:

Campus chính của trường nằm tại thành phố Sault Ste Marie

  • Cách Toronto khoảng 1h10′ bay
  • Có tất cả các ngành giảng dạy
  • Nằm trong khu vực áp dụng chương trình định cư mới RNIP

Ngoài ra trường còn có cơ sở tại Timmins và Brampton (cách 20-30 phút di chuyển đến donwtown Toronto). Campus này là Trường Kinh doanh và Kinh tế (School of Business and Economics)

Đặc điểm của trường

– Được thành lập vào năm 1965, Algoma University là trường đại học thành viên của Laurentian University – một trường Đại học danh tiếng tại Canada. Sinh viên học tại Algoma sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng do Laurentian cấp. 

– Ngoài cơ sở chính tại Sault Ste. Marie, Algoma U  cung cấp hơn 30 chương trình đại học, cấp bằng cử nhân trong các ngành như công tác xã hội, phát triển cộng đồng, tiếng Anh, lịch sử, tâm lý học, xã hội học, sinh học, kinh doanh, khoa học máy tính và mỹ thuật…

– Trường luôn chú trọng sự cân bằng giảng dạy và nghiên cứu để tối ưu hóa sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Đặc biệt, những giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm thực tế tại Algoma sẽ cung cấp cho sinh viên những cơ hội tuyệt vời trong việc tiếp thu kiến thức và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh chóng.

– Algoma University có quan hệ đối tác với các viện nghiên cứu khoa học đẳng cấp thế giới, các tổ chức cộng đồng, các tổ chức Quốc gia nhằm giúp các sinh viên có những hoạt động nghiên cứu trong khu vực, trong quốc gia và trên thế giới. Algoma University có mối liên kết với các viện nghiên cứu như Viện Nghiên cứu Nordik, Viện Nghiên cứu các loại sinh vật xâm hại , Viện tin học Y tế và Algoma Games for health… 

– Algoma University là đối tác của Shingwauk Kinoomaage Gamig và Hội cựu Sinh viên Children of Shingwauk, đại học Algoma mang một sứ mệnh đặc biệt, sứ mệnh thúc đẩy học tập giao văn hóa giữa sinh viên bản địa và sinh viên đến từ các cộng đồng khác.

– Trường còn có rất nhiều hoạt động ngoại khoá dành cho du học sinh. Tại trường đại học Algoma có rất nhiều câu lạc bộ dành cho sinh viên như câu lạc bộ cộng đồng người theo Thiên chúa giáo, câu lạc bộ kinh doanh, câu lạc bộ tổ chức sự kiện, câu lạc bộ xã hội, nhân học, lịch sử, địa lý, môi trường và hội sinh viên.

  • Hội sinh viên trường đại học Algoma cũng hỗ trợ tổ chức nhiều hoạt động diễn ra trong trường như các buổi hoà nhạc, tuần chào đón sinh viên, hội thi đọc thơ, và câu lạc bộ đêm hàng tuần.

Chương trình đào tạo

Ngành nổi bật: IT, Business. Trong đó trường mạnh nhất về đào tạo Finance and Economics, 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng tốt nghiệp. 

Nếu học sinh đạt GPA trên 70% sẽ được tham gia chương trình Co-op thực tập có trả lương bởi các đối tác liên kết.

Một số ngành học nổi bật:
– Khoa học Máy tính và Công nghệ
– Luật
– Khoa học Xã hội và Truyền thông
– Kinh doanh và Quản lý
– Nghệ thuật sáng tạo và thiết kế
– Y tế và sức khỏe

Yêu cầu đầu vào

IELTS 6..5 hoặc TOEFL 550
– GPA 2.0 trở lên ( theo tham chiếu của Canada).
– MELAB 90%, CAEL 60, hoàn tất chương trình SPELL từ 70% trở lên.

Học phí và chi phí

– Học phí: 8,358.79 CAD/kỳ
– Tiếng anh: 6,704.13 CAD/kỳ
– Chi phí sách vở: 900-1,200 CAD
– Chi phí chăm sóc sức khỏe: 300 CAD
– Chi phí ăn ở: 8,240 CAD

 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về trường hoặc thủ tục nhập học, cách thức xin visa… các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất! Chúc bạn sẽ có những sự lựa chọn sáng suốt

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here