Đại học Booth University College

0
97
- Advertisement -

Đại học Booth University College

Đại học Booth University College –  đây là một cơ sở giáo dục Kitô giáo nổi tiếng ở khu vực, trường tọa lạc tại thành phố Winnipeg, bang Manitoba. Trường chuyên đào tạo các ngành như: Khoa học Xã hội, Tâm lý học, Khoa học hành vi, Nhân văn, Nghiên cứu tổng hợp,Tiếng Anh và Phim, Tôn giáo, Nghiên cứu chuyên nghiệp, Công tác xã hội, Quản trị kinh doanh….Đại học Booth University College mang đến một sự tích hợp của kiến ​​thức này với một thế giới Kitô giáo, giúp cho các em khám phá ranh giới của kiến ​​thức với lòng can đảm.Với sự chăm sóc và cố vấn của các giáo sư và giảng viên có kinh nghiệm của trường, Booth University College cam kết mang đến cho các em một môi trường học tập, an toàn và chất lượng và nhiều sự hỗ trợ.

Giới thiệu về trường

Thông tin tổng quan

Tên trường: Booth University College 

Năm thành lập: 1971

Địa chỉ: 8 Main St, Saint Stephen, NB E3L 3E2, Canada

- Advertisement -

Website: http://ssu.ca/

Vị trí

St. Stephen University (SSU) nằm ở St. Stephen, New Brunswick, Canada. Khuôn viên nhìn ra sông St. Croix tách khỏi St. Stephen từ Calais, Maine. Sân bay gần trường nhất là Saint John, Fredericton và Bangor, Maine. Sinh viên có thể dễ dàng lái xe từ đây tới Ontario trong một ngày. Trường ở ngay bên cạnh đại dương trên Vịnh Fundy, trong một thị trấn nhỏ từng là một cảng nhộn nhịp. Thi trấn được gọi là thành phố Sôcôla của Canada vì cách đó vài bước là một nhà máy sản xuất sôcôla, nơi thanh chocolate đầu tiên đã được phát minh ra một thời gian dài trước đây.

Đặc điểm của trường

Toà nhà chính của đại học St. Stephen’s là Park Hall – được gọi một cách trìu mến là Big Yellow House ngôi nhà to lớn màu vàng. Nó được xây dựng vào cuối thế kỷ 19 bởi một người đóng tàu giàu có, nó là nơi đặt văn phòng, nơi ở của chúng tôi, phòng học, nhà bếp và phòng ăn.

Đại học St. Stephen’s cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do cùng với việc học tập ở nước ngoài như là một phần không thể thiếu của tấm bằng đại học. Không giống như các trường đại học lớn, Đại học St. Stephen là một cộng đồng chặt chẽ với cốt lõi là Kitô giáo, nơi mà tình bạn và niềm vui hòa hợp với giáo dục dạy sinh viên cách suy nghĩ, giao tiếp và liên kết với Thiên Chúa và thế giới.

St. Stephen’s University là trường đại học nhỏ nhất ở Canada. Số lượng sinh viên của trường là khá nhỏ (dưới 100 sinh viên), để mỗi sinh viên của trường có thể là chính bản thân họ, chứ không phải một ai khác. Học tập, nấu ăn, dọn dẹp, và đi du lịch cùng nhau thúc đẩy mối quan hệ chặt chẽ giữa sinh viên, giảng viên và nhân viên, từ đó thúc đẩy sự trưởng thành của đức tin mà thể hiện bản thân cả trong và ngoài lớp học.

Chường trình đào tạo

Bậc đại học:

  • Bachelor of Arts
  • Bachelor of International Studies

Bậc sau đại học:

  • Master of Ministry
  • Diploma of Ministry

Yêu cầu đầu vào

  • ILETS 6.5

Học phí và chi phí

Học phí: 11.400 CAD

Chi phí học tập

Bậc Đại học:

 Chi phí/kì
Học phí (5 môn-15 tín chỉ)$5,700
Phòng đôi ở tại nhà dân$1,525
Tiền ăn$1,525
Phí sinh viên ( bao gồm giặt là, wiffi, đỗ xe…)$250
Tổng$9,000

Bậc sau đại học:

Học phí/ mô-đun($3,000)
Chi phí nhà ở$150
Chi phí ăn tại nhà$150
Tổng

$ 3,300

(*) SSU cung cấp chỗ ở trong cả kí túc xá và nhà dân cho sinh viên theo học tại trường.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về trường hoặc thủ tục nhập học, cách thức xin visa… các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất! Chúc bạn sẽ có những sự lựa chọn sáng suốt!

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here