Đại học Canadian Mennonite University

0
213
- Advertisement -

Đại học Canadian Mennonite University

Đại học Canadian Mennonite University- trường tọa lạc tại thành phố Winnipeg, bang Manitoba. Khu vực này an toàn xinh đẹp và phát triển, đa dạng văn hóa, hệ thống giao thông rộng rãi, các tiện ích mua sắm, giải trí, nghệ thuật…là có đầy đủ và dễ dàng tiếp cận sau giờ học hoặc những ngày cuối tuần. Winnipeg cũng là một thành phố du lịch xinh đẹp với 4 mùa chuyển giao rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông mang lại một không gian phố đầy mà sắc, thu hút mọi ánh nhìn của du khách khi chọn nơi đây để sinh sống, làm việc và học tập.

Thông tin tổng quan

Tên trường: Canadian Mennonite University

Địa chỉ: 500 Shaftesbury Blvd, Winnipeg, MB R3P 2N2, Canada

Website: http://www.cmu.ca/

- Advertisement -

Giới thiệu về trường

Đại học Mennonite Canada được hợp nhất từ ba trường đại học: Mennonite Brethren Bible/ Concord (thành lập vào 1944), Canada Mennonite Bible (thành lập vào 1947.) và Menno Simons (thành lập vào 1989).

 • Vào tháng Tám năm 1998, chính phủ Manitoba ban hành điều lệ sáng lập bậc đại học và bằng cấp liên bang cho trường đại học Mennonite. Vào ngày 18 tháng 11 năm 1998, ba trường đại học đã ký Biên bản thỏa thuận, chính thức sáng lập đại học Canadian Mennonite.

Khuôn viên CMU nằm ở thành phố Winnipeg, có hệ thống giao thông rộng rãi, được biết đến như là Winnipeg Transit và CMU, được đặt tại tuyến xe buýt số 65/66 AAS, rất thuận tiện cho sinh viên đi lại.

 • Một nhà chờ xe bus tự động nằm bên ngoài khu dân cư Concord tạ cơ sở Miền Nam khởi hành về Hướng Đông và một trạm chờ xe buýt đặt ở phía Bắc của Giao lộ Grant, cho xe khởi hành về phía Tây. Các vé xe buýt được bán sẵn tại nhà sách CMU.

Trường cao đẳng Mennonite giúp sinh viên tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng với phương châm giáo dục hướng tới việc giải quyết sự xung đột, bất bình đẳng và nghèo đói. Sự kết hợp giáo dục này đã tạo ra một môi trường hoàn hảo cho trường đại học Canadian Mennonite và tạo nên một nền tảng phát triển bền vững lâu dài cho trường.Không chỉ nổi tiếng trong khu vực, trường đại học Canadian Mennonite còn được biết tới như một trung tâm đa văn hóa của Canada với sức hút du học sinh khá lớn. Trường coi trọng tính công bằng và đa dạng trong môi trường học tập nhằm tạo cho sinh viên đặc biệt là các sinh viên quốc tế. Vì vậy có thể thấy rõ tính chuyên nghiệp trong đào tạo và tính quốc tế hóa trong môi trường giáo dục, đây là hai yếu tố quan trọng hình thành nên tên tuổi của trường. Ngoài ra, trường đại học Canadian Mennonite còn đảm bảo cho sinh viên về chất lượng giáo dục với quy mô lớp học nhỏ và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đời sống tinh thần không ngừng được cải thiện với các hoạt động thể thao, giải trí.

Chương trình đào tạo

 • Thần học và kinh thánh
 • Sinh học
 • Kinh doanh và quản lý tổ chức
 • Hóa học
 • Truyền thông
 • Khoa học máy tính
 • Tư vấn học
 • Kinh tế
 • Tiếng Anh
 • Triết học

Điều kiện và hồ sơ đầu vào

 – Bằng tốt nghiệp PTTH
– Hoàn thành đơn xét tuyển của trường
– Sơ yếu lí lịch
– Đơn xin học
– Visa
– Trình độ tiếng Anh: EILTS: 6.5, TOEFL ibt; 85, TOEFL pbt: 550, TOEFL cbt: 213
– Một số giấy tờ liên quan khác

Học phí và chi phí

– Học kì thu đông 2012 – 2013
– Học phí: 11.400$
– Sách vở, giáo trình: 1.500$
– Phòng ở: 5.726$
– Chi tiêu khác: 500$

Lưu ý: học phí và chi phí có thể thay đổi theo từng năm

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về trường hoặc thủ tục nhập học, cách thức xin visa… các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất! Chúc bạn sẽ có những sự lựa chọn sáng suốt!

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 2

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here