Đại học Capilano Canada

0
73
- Advertisement -

Đại học Capilano Canada thắp sáng ước mơ của bạn

Đại học Capilano Canada là ngôi trường đại học công lập lâu đời nhất tại Canada. Đại học Capilano nằm trong thành phố Vancouver – thành phố lớn thứ 3 của Canada, đây là một thành phố năng động, tỉ lệ tội phạm thấp, người dân bản địa rất thân thiện, đa văn hóa, cảnh quan thiên nhiên phong phú với biển núi hùng vĩ, nơi có khí hậu ôn hòa mát mẻ, nhiệt độ thích hợp. Chính vì vậy, đây là nơi tuyệt vời cho làm việc và học tập.

Tổng quan về đại học Capilano

  • Trường được thành lập vào 1968, Hiện có 7.000 sinh viên đang theo học, trường nổi tiếng với phương châm đào tạo xuất sắc và khuyến khích tính sáng tạo, trường đào tạo các chương trình chuyển tiếp khoa học và nghệ thuật, các chương trình liên kết đào tạo và định hướng nghề nghiệp, các chương trình đào tạo Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL). Văn bằng của đại học Capilano được công nhận trên toàn thế giới.

Chất lượng đào tạo của Capilano

  • Capilano University hiện nay có hơn 70 chương trình học thuộc nhiều ngành đào tạo khác nhau. Tất cả các chương trình giảng dạy đều được thiết kế bởi đội ngũ giáo sư, giảng viên có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm làm việc thực tế. Trong quá trình giảng dạy giáo trình dạy học luôn được cập nhật nhằm đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức đi kịp với tốc độ phát triển của nền kinh tế, công nghệ thế giới. Từ đó đảm bảo rằng sinh viên có đủ sức cạnh tranh trong công việc với những ứng viên khác.
  • Sinh viên đại học Capilano sau khi tốt nghiệp có đến 96% tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo, có mức thu nhập ổn định trong 6 tháng. Trong số đó có đến hơn 94% cựu sinh viên hoàn toàn hài lòng với chương trình đào tạo của nhà trường. Những con số này đã chứng minh chương trình đào tạo của Capilano University rất chất lượng và thiết thực.
đại học Capilano

Yêu cầu đầu vào của Capilano

Capilano University là một trong những trường đại học hàng đầu của bang British Columbia, vậy nên điều kiện du học của Capilano khá cao. Du học sinh cần phải đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu như sau:

  • Tốt nghiệp cấp 3 với GPA 6.5
  • IELTS 6.5, TOEFL iBT 83 hoặc TOEFL 560

Chi phí du học

Học phí:

  • Đại học: 18.880 CAD/năm
  • Cao học: 19.400 CAD/năm
  • Học nghề: 13.430 CAD/năm

Chi phí khác:

- Advertisement -
  • Nhà ở: 5.916 CAD/năm
  • Chi phí sinh hoạt: 10.262 CAD/năm

Capilano University là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu tại Canada, vậy nên đây hoàn toàn có thể trở thành mục tiêu du học Canada của các bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về đại học Capilano như: các ngành đào tạo, chi phí du học của riêng từng ngành, cách apply hồ sơ du học…. các bạn vui lòng liên hệ Hotline: 089 999 7419 để được hỗ trợ nhanh nhất!

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here