Đại học công lập UPEI bang Prince Edward Island

0
72
- Advertisement -

Đại học công lập UPEI bang Prince Edward Island

Đại học UPEI (University of Prince Edward Island) tọa lạc tại thành phố Charlottetown thuộc đảo hoàng tử Prince Edward Island, nơi đây được hưởng tất cả các đặc tính hiện đại của một thành phố sôi động với sự kết hợp đa màu sắc của văn hóa, và là một thành phố an toàn, người dân bản địa thân thiện, dễ sinh sống nhất tại Canada. Trường là địa điểm du học hoàn hảo cho tất cả du học sinh đến và trải nghiệm học thuật và khám phá du lịch.

Thông tin tổng quan

 • Tên trường: University of Prince Edward Island
 • Địa chỉ: 550 University Ave, Charlottetown, PE C1A 4P3, Canada
 • Website: www.upei.ca

Giới thiệu chung

Vị trí

Khuôn viên bao gồm 29 tòa nhà và cơ sở học tập, hành chính, dân cư, khu thể thao. Trường nằm ở Charlettetown, cách trung tâm thành phố 3km, chỉ cần đi bộ 10 phút từ khu trường học là đã đến ngay trung tâm mua sắm lớn nhất thành phố.

Đặc điểm trường

UPEI được vinh danh là một trong 10 trường loại hình cơ sở tốt nhất ở Canada. Trường có 6 chương trình ở bậc Tiến sĩ, được công nhận là một trong những trường Đại học cơ sở có nhiều chương trình Tiến sĩ nhất Canada.

– Trường nổi tiếng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc, đào tạo các ngành nghiên cứu khoa học cấp quốc tế, từ nghiên cứu phương thức chế biến sản phẩm sữa cho đến chất chống ung thư. Học viện Thú y của trường UPEI đứng đầu khu vực Bắc Mỹ. Giáo sư Gardner là viện trưởng kiêm chủ tích hiệp hội các nhà khoa học xuất sắc Canada. Song song đó năm 2014, Maclean’s Magazine- Tạp chí hàng đầu về xếp hạng các trường đại học ở Canada vinh danh UPEI đứng thứ 07 trên tổng số 19 trường Đại học đào tạo bậc Cử nhân tốt nhất của Canada.

- Advertisement -
 • Ngoài khuôn viên học tập trong trường, cuộc sống xung quanh UPEI cũng rất tiện lợi và năng động. Trường cách trung tâm thành phố 3km, chỉ cần đi bộ 10 phút từ khu trường học là đã đến ngay trung tâm mua sắm lớn nhất thành phố.

– UPEI phát triển với bề dày lịch sử lâu đời và danh tiếng lẫy lừng, nhưng so với các bang khác của Canada, học phí và sinh hoạt lại rẻ đến bất ngờ. Bên cạnh đó trường còn có trên 30 chương trình học bổng các loại dành cho sinh viên.

Chương trình đào tạo

Trường có 8 khóa chính:

 • Arts 
 • Business 
 • Science
 • Education 
 • Nursing 
 • Veterinary Medicine 
 • Sustainable Design Engineering
 • Graduate Studies

UPEI nổi tiếng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học suất sắc. Trường đào tạo nhiều ngành nghiên cứu khoa học cấp quốc tế, từ nghiên cứu phương thức chế biến sản phẩm sữa cho đến chất chống ung thư. Đặc biệt là học viện thú y của trường UPEI đứng đầu khu vực Bắc Mỹ, giáo sư Gardner là viện trưởng kiêm chủ tịch hiệp hội các nhà khoa học suất sắc Canada.

Ngoài ra hiện trường đang là nơi nhận chyển tiếp tín chỉ dễ nhất tại Canada.

Yêu cầu đầu vào

Chương trình đại học:

 • Tốt nghiệp lớp 12
 • GPA 7.0
 • IELTS 6.5

Chương trình sau đại học

 • Tốt nghiệp đại học
 • GPA 7.0
 • IELTS 6.5
 • Một số ngành yêu cầu điểm GMAT/GREE

Học phí và chi phí

 • Cử nhân: ~$15,000 CAD/năm
 • Thạc sĩ Giáo dục đào tạo: ~ $13,000 CAD/năm

Lưu ý: chi phí có thể thay đổi theo từng năm

Vì sao nên chọn đại học UPEI

Học phí thấp nhất trong khu vực – Theo báo cáo hàng năm được Ủy ban Giáo dục Đại học Maritime Province (MPHEC) xác nhận rằng học phí tại trường UPEI vẫn là một trong những mức thấp nhất trong khu vực. Mặc dù tăng ba phần trăm học phí cho sinh viên quốc tế tại UPEI, học phí vẫn là mức thấp thứ ba trong khu vực. Đối với bậc đại học, sinh viên quốc tế phải trả $13,062 đối với bậc cao học sẽ là $11.085. 

Cơ hội định cư dễ dàng: Tại PEI dân nhập cư thông qua con đường du học càng ngày càng tăng lên. Lý do được đề cập đến rên trang web chính thức tỉnh bang PEI đưa ra điều kiện dành cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại một tổ chức sau trung học khá đơn giản, sinh viên chỉ cần nhận được lời mời làm việc, đủ khả ăng tiếng anh, độ tuổi từ 18 – 59, ngành nghề trình độ chuyên môn phù hợp…là có thể nộp đơn xin định cư.

 

Triển vọng  về việc làm – Trường tọa lạc ngay thủ đô Charlettetown. Nơi đây có 32.000 dân, với rất nhiều văn phòng, công ty, tòa nhà, cao ốc, cửa hàng, nhà máy, các hội nghị, triển lãm diễn ra tại đây….môi trường đầy tiềm năng và thoải mái cho trường đại học duy nhất của tỉnh bang.

Cuối cùng điều chúng tôi muốn nói đến University of  Prince Edward Island (UPEI) là trường đại học duy nhất tại đây, có quá nhiều thuận lợi từ việc này bao gồm khóa học được hỗ trợ từ đầu tư các doanh nghiệp, thực tập tại cơ sở liên kết khóa học trong khi còn đang ngồi trên giảng đường, hay cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường.   

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về trường hoặc thủ tục nhập học, cách thức xin visa… các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất! Chúc bạn sẽ có những sự lựa chọn sáng suốt!

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here