Đại học Giáo dục quốc gia Đài Trung

0
133
- Advertisement -

Đại học Giáo dục quốc gia Đài Trung

Đại học Giáo dục quốc gia Đài Trung (National Taichung University of Education) là một trong những trường đại học trọng điểm khi du học Đài Loan.

Đại học Giáo dục quốc gia Đài Trung

Thông tin chung

 • Tên tiếng Anh: National Taichung University of Education, NTCU
 • Tên tiếng Việt: Đại học Giáo dục quốc gia Đài Trung
 • Địa chỉ: No. 140號, Minsheng Road, West District, Taichung City, Đài Loan 403
 • Website: http://www.ntcu.edu.tw/eng/
 • TEL:+886-4-22183199

Chương trình đào tạo tại Đại học Giáo dục quốc gia Đài Trung

Trường có 4 trường trực thuộc:

 • Đại học Sư phạm
 • Đại học Nhân văn và Nghệ thuật tự do
 • Đại học Khoa học
 • Đại học Quản lý.

Được thành lập vào năm 1987, Khoa Giáo Dục ban đầu được đặt tên là Khoa Giáo dục Tiểu học. Năm 2004, khoa và viện sau đại học được kết hợp làm Khoa Giáo dục Tiểu học và Trung học cơ sở, và được đổi tên thành Khoa Giáo dục vào năm 2006. Sinh viên trong khoa không chỉ đăng ký các khóa học giáo dục cơ bản mà còn được khuyến khích chọn một lĩnh vực chuyên môn như quản trị, quản lý kinh doanh giáo dục, tư vấn và hướng dẫn, nghiên cứu và phát triển sách giáo khoa, hoặc hướng dẫn và phát triển chương trình giảng dạy. Các giảng viên của khoa đều có nền tảng xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục. Khoa có 4 giáo sư, 12 phó giáo sư và 1 giáo sư trợ lý, tất cả đều có bằng tiến sĩ.

Khoa Ngôn ngữ và Văn học Giáo dục được thành lập năm 1987, dành riêng để trau dồi tài năng cho giáo dục ngôn ngữ. Trường còn xuất sắc giành được chức vô địch tại cuộc thi “Tài năng tiếng Hoa cấp quốc gia giữa các trường cao đẳng đào tạo giáo viên ở Đài Loan” mười bốn lần, nhận giải vàng và bạc trong cuộc thi Viết về văn học thiếu nhi” giữa các sinh viên của những trường này.

- Advertisement -

Với thành công lớn trong việc nuôi dưỡng sinh viên, Đại học Giáo dục Quốc gia Đài Trung đã được cấp phép thiết lập chương trình đào tạo thạc sĩ về giáo dục ngôn ngữ và văn hóa đầu tiên ở Đài Loan vào tháng 8 năm 2001 và chương trình tiến sĩ vào tháng 8 năm 2004. Sau đó, trường bắt đầu các khóa dạy tiếng Trung như ngôn ngữ thứ hai và thành lập chương trình cấp bằng thạc sĩ giảng dạy tiếng Trung như ngôn ngữ thứ hai vào tháng 8 năm 2012.

Các khóa học trong khoa Giáo dục của Đại học Giáo dục quốc gia Đài Trung đều kết hợp lý thuyết và thực hành. Trường cũng cung cấp các khóa học độc đáo và chuyên sâu như Kiểm tra ngôn ngữ Trung Quốc và Thiết kế khóa học ngôn ngữ. Trường luôn đi đầu trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ bản địa bằng cách cung cấp các khóa học như Lý thuyết và Thực hành Đọc và Ngâm thơ Hoa ngữ.

Khoa Giáo dục Toán học được thành lập vào năm 1998. Mục đích của khoa là tạo ra những giáo viên tương lai với kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt về phát triển chương trình giảng dạy và dạy toán cho các trường tiểu học. Từ năm 2005, để phù hợp với sự chuyển đổi trường học và xu hướng giáo dục toán học, Khoa đã đưa công nghệ vào giảng dạy toán học để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục toán học.

Chương trình được thiết kế kỹ lưỡng cho phép sinh viên trở thành giáo viên toán được trang bị tốt, có kỹ năng thực tế để làm việc trong lớp học. Ngoài ra, khoa còn hợp tác với các ngành liên quan đến giáo dục để nâng cao nhận thức cho sinh viên về xu hướng thế giới.

Đại học Giáo dục quốc gia Đài Trung

Học phí khi theo học tại Đại học Giáo dục quốc gia Đài Trung

Học phí NT$
Chương trìnhHệ cử nhân
Khoa Giáo dục
Khoa Ngôn ngữ và Văn học
Khoa phát triển vùng và Xã hội
Khoa Giáo dục Mầm non
Khoa Ngôn ngữ và Văn học Đài Loan
Khoa Tiếng Anh
Khoa Tư vấn và Tâm lý học ứng dụng
46,030
Khoa Nội dung kỹ thuật số và công nghệ
Khoa Mỹ thuật
Khoa Âm nhạc
Khoa Giáo dục đặc biệt
Khoa Giáo dục thể chất
Khoa Toán học
Khoa Khoa học Ứng dụng và phổ biến
Khoa máy tính và khoa học thông tin
Khoa Văn hóa và Sáng tạo công nghiệp
53,405
Khoa Kinh doanh quốc tế47,900
Ngoại ngữ
Chương trình tiếng TrungGiờ họcSố sinh viênHọc phí
Hướng dẫn 1 – 1 ( 30h)Linh hoạt113,600
Chương trình ngắn hạn
7 – 8 tuần
Linh hoạt2-58,600
12 tuầnThứ 2 – thứ 6: 3h/ ngày5-1224,000
Tài liệu học tập
Sách / kỳBảo hiểm/ thángChi phí sinh hoạt/ kỳKý túc xá/ kỳ
1,000– 2,0008006,000- 8,0006,825- 8,925

Điều kiện nhập học

Các giấy tờ cần thiết để hoàn tất hồ sơ nhập học:

 • 2 bản sao của giấy đăng ký nhập học
 • 02 ảnh cỡ 2 – inch dán vào giấy đăng ký nhập học
 • Một trong những bằng chứng sau về lệ phí nhập học *
 • Bản sao hộ chiếu hoặc ID
 • 01 bản sao của bằng tốt nghiệp về trình độ học thuật cao nhất
 • 01 bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Trung của các văn bằng và bảng điểm học tập, chứng thực của cơ quan đại diện Trung Hoa Dân Quốc ở nước ngoài
 • Bản sao có công chứng của các cơ quan đại diện Trung Hoa Dân Quốc xác nhận thành thạo ngôn ngữ Trung Quốc
 • 01 đề xuất nghiên cứu (chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ)
 • 01 bản báo cáo tài chính, chứng thực của cơ quan đại diện Trung Hoa Dân Quốc ở nước ngoài
 • Phong bì có địa chỉ cung cấp các thông báo (bưu chính không được yêu cầu)

Vì sao nên chọn Đại học Giáo dục quốc gia Đài Trung

Kế thừa tinh thần NTCU trong gần một thế kỷ, trường đại học đã biến đổi một cách ấn tượng một trường đại học nghệ thuật tự do. Bằng cách tập trung vào mục tiêu mũi nhọn và sau đó phát huy các phẩm chất, chúng tôi hy vọng sẽ đạt được mục tiêu – đứng đầu trong khu vực, đứng đầu Đài Loan và trở thành một trường đại học nghệ thuật tự do nổi tiếng khắp thế giới. Thành tựu hiện tại của chúng tôi như sau:

1. Từng bước thiết lập hình ảnh trường đại học giáo dục tốt nhất Đài Loan.

Tiềm năng lớn nhất

Năm 2007, NTCU đã nhận được một khoản trợ cấp từ Bộ Giáo dục và sử dụng khoản tiền này để hỗ trợ các khoa trở nên nổi bật và cạnh tranh hơn.

Chất lượng giảng dạy tốt nhất

Vào ngày 15 tháng 7 năm 2007, Hội đồng Đánh giá & Chứng nhận Giáo dục Đại học của Đài Loan đã công bố kết quả đánh giá tất cả các trường đại học giáo dục, nghệ thuật và thể thao. NTCU có thành tích xuất sắc và có tỷ lệ cao nhất được chấp thuận trong số tám trường đại học đào tạo giáo viên.

Trường đại học phù hợp nhất cho sinh viên nghèo nhưng xuất sắc

Năm 2007, trường hỗ trợ học phí 8.000 Đài tệ mỗi tháng là 100 sinh viên xuất sắc và có số lượng sinh viên khoa Đào tạo giáo viên tiểu học học bằng chi phí công lớn nhất cả nước. (thứ 8 là Đại học Giáo dục Quốc gia Đài Trung, thứ 6 là Đại học Giáo dục Quốc gia Pingtung, thứ 4 là Đại học Giáo dục Quốc gia Đài Bắc, thứ 2 là Đại học Giáo dục Thành phố Đài Bắc, thứ 1 là Đại học Giáo dục Quốc gia Hsinchu và Đại học Quốc gia Đài Nam). NTCU sẽ phấn đấu không ngừng để nâng cao số lượng sinh viên học tập với chi phí công và là trường đại học tốt nhất cho sinh viên nghèo nhưng xuất sắc.

Các giáo viên chuyên nghiệp nâng cao chuyên môn tốt nhất

Bộ Giáo dục đã khen ngợi NTCU về hỗ trợ giáo dục địa phương. Điều này đã thúc đẩy NTCU trở thành trường đại học tốt nhất ươm mầm giáo viên tiểu học chuyên nghiệp.

2. Đại học hàng đầu về đào tạo ngôn ngữ

NTCU là nhà tổ chức cuộc thi Ngôn ngữ quốc gia mười hai lần và đạt được những thành tựu dẫn đầu cả nước. Các danh hiệu trong năm 1996 như sau:

 • Nhà vô địch vòng thi đồng đội giữa các trường đại học giáo dục và khoa giáo dục trong các trường đại học, cuộc thi ngôn ngữ quốc gia
 • Nhà vô địch vòng thi đội ngôn ngữ bản địa giữa các trường đại học giáo dục và khoa giáo dục trong các trường đại học, cuộc thi ngôn ngữ quốc gia
 • Nhóm trường Chiang Po-Hsuan đã được trao giải Nhất vòng thi nhóm viết thư giữa các trường đại học giáo dục và khoa giáo dục trong các trường đại học, cuộc thi ngôn ngữ quốc gia
 • Nhóm trường Tsai Pei-Yun đã được trao giải Nhất vòng thi nhóm đọc giữa các trường đại học giáo dục và khoa giáo dục trong các trường đại học, cuộc thi ngôn ngữ quốc gia
 • Nhóm trường Ko Chun-Ting đã được trao giải Nhất vòng thi nhóm sáng tác giữa các trường đại học giáo dục và khoa giáo dục trong các trường đại học, cuộc thi ngôn ngữ quốc gia
 • Nhóm trường Hsiao Han-Wen đã được trao giải Nhất vòng thi nhóm Diễn thuyết Đài Loan giữa các trường đại học giáo dục và khoa giáo dục trong các trường đại học, cuộc thi ngôn ngữ quốc gia
 • Nhóm trường Hsu Tung-Feng đã được trao giải Nhất vòng thi nhóm Diễn thuyết Hakka giữa các trường đại học giáo dục và khoa giáo dục trong các trường đại học, cuộc thi ngôn ngữ quốc gia

Với những chia sẻ về Đại học Giáo dục quốc gia Đài TrungVisadep hi vọng sẽ góp phần giúp các bạn có thể chọn lựa được địa điểm du học Đài Loan phù hợp nhất với bản thân.

Chúc các bạn thành công!

====================

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình Du học Đài Loan hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng liên hệ Hotline: 089 999 7419 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep:

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Đài Loan
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Nhật Bản
 • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Đài Loan một cách nhanh nhất
 • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
 • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here