Đại học OCAD University bang Ontario

0
322
- Advertisement -

Đại học OCAD University bang Ontario

Đại học OCAD University bang Ontario là trường hàng đầu quốc tế chuyên đào tạo các ngành như: Quảng cáo, Nhiếp Ảnh, Thiết kế đồ họa, Mỹ thuật…tọa lạc tại thành phố Toronto, bang Ontario. Toronto thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật, được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ.

Thông tin tổng quan

 • Tên trường: OCAD University
 • Năm thành lập: 1876
 • Địa chỉ: 100 McCaul St, Toronto, ON M5T 1W1, Canada 
 • Website: https://www.ocadu.ca/

Giới thiệu chung về trường

– Đại học OCAD University được thành lập tại Toronto vào năm 1876 bởi Ontario Society of Artistsvới cái tên Ontario School of Art. Năm 1912, trường được đổi tên thành  Ontario College of Art, trở thành trường đầu tiên ở Canada dành riêng cho việc giáo dục các nghệ sĩ chuyên nghiệp về mỹ thuật và thương mại. Năm 1996, tên trường được đổi thành Ontario College of Art and Design để phản ánh sự phát triển của các chương trình thiết kế. Năm 2002 trường được chứng nhận là vị thế của một trường đại học và đến năm 2010 trường chính thức được gọi là OCAD University.

– OCAD liên tục đào tạo sinh viên đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu thị trường trong nhiều lĩnh vực bao gồm, sản xuất, ô tô, tài chính, công nghiệp sáng tạo và công nghệ.  Với phương châm “Not only career-ready workers, but innovators who create their own jobs”, tạm dịch “Không chỉ tạo ra những lao động sẵn sàng làm việc, mà còn tạo ra những con người sáng tạo ra sự nghiệp của riêng mình” trường đã tạo ra những nhân vật cực kỳ xuất sắc.

– Đại học OCAD là trường đại học nghệ thuật và thiết kế lớn nhất và lâu đời nhất của Canada và hơn 94% sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi  tốt nghiệp. Họ làm việc trong mọi lĩnh vực, ngành nghề từ quy hoạch thành phố đến quảng cáo, công nghệ thông tin, thiết kế hình ảnh và thiết kế nội thất. Với những kỹ năng được đào tạo, sinh viên sau khi ra trường có thể thích nghi và làm việc được với nhiều nghề nghiệp có liên quan đến nhau. 

- Advertisement -

Chương trình đào tạo

Trường đào tạo 17 chuyên ngành đại học va 7 chuyên ngành sau đại học ở về lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế ở những khoa: Faculty of Art, Faculty of Design, Faculty of Liberal Arts & Sciences.

Một số ngành đại học: 

 • Quảng cáo
 • Nhiếp Ảnh
 • Thiết kế đồ họa
 • Vẽ

Các khóa sau đại học:

 • Contemporary Art, Design and New Media Art Histories (MA)
 • Criticism & Curatorial Practice (MFA)
 • Digital Futures (Graduate Diploma, MA, MDes and MFA)
 • Inclusive Design (MDes)
 • Interdisciplinary Master’s in Art, Media and Design (MDes, MFA, MA)
 • Strategic Foresight and Innovation (MDes)
 • Design for Health (MDes)

Lý do nên chọn trường

– Là tổ chức giáo dục lớn nhất và lâu đời nhất của Canada dành cho nghệ thuật và thiết kế

– Xếp hạng thứ 59 trong bảng xếp hạng do QS World University Rankings 2013/14 bầu chọn về danh sách các trường đào tạo chất lượng nhất tại Canada.

– Môi trường học tập tuyệt vời với đội ngũ giảng viên thân thiện hòa đồng cùng phương pháp giảng dạy mang tính thực hành, giúp học viên trực tiếp thể hiện những kiến thực mình học được ngay tại trường.

– Là trường đào tạo nghệ thuật song OCAD cũng chú trọng đầu tư cho cơ sở vật chất về thể thao. Trường có nhiều môn thể thao khác nhau cho học viên lựa chọn như bơi lội, bóng đá, Tenis,…giúp học viên thư giãn sau mỗi giờ lên lớp.

– Thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội giúp học viên, nhất là những học viên quốc tế tìm hiểu và biết được văn hóa và cuộc sống của con người nơi thành phố Toronto đầy quyến rũ.

Học phí và chi phí

 1. Học phí trung bình: $25,154 – $37,081 CAD/năm
 2. Chi phí sinh hoạt: $32,105 CAD/ năm
 3. Phí đăng ký: $110 – $256 CAD/năm

Lưu ý: học phí và chi phí có thể thay đổi theo năm

 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về trường hoặc thủ tục nhập học, cách thức xin visa… các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất! Chúc bạn sẽ có những sự lựa chọn sáng suốt!

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here