Đại học sư phạm quốc gia Cao Hùng

0
13
- Advertisement -

Đại học sư phạm quốc gia Cao Hùng

Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng (National Kaohsiung Normal University) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đài Loan.

Đại học sư phạm quốc gia Cao Hùng

Thông tin chung

 • Tên tiếng anh: National Taiwan Normal University

 • Tên tiếng trung: 國立高雄師範大學

 • Website: https://w3.nknu.edu.tw/zh/

  - Advertisement -
 • Địa chỉ: Số 116, đường Hepingyi, quận Yuya, thành phố Cao Hùng

Trường Cao đẳng sư phạm Cao Hùng được thành lập vào năm 1954. Nhiệm vụ của trường nhằm mục đích đào tạo giáo viên tiểu học.

Năm 1967, Chính quyền tỉnh Đài Loan thành lập và đổi tên thành trường Cao đẳng sư phạm Đài Loan. Sứ mệnh của trường là huấn luyện các giáo viên trung học để đáp ứng với chính sách giáo dục bắt buộc chín năm của quốc gia.

Cao đẳng sư phạm Đài Loan được đổi tên thành trường Cao đẳng sư phạm quốc gia Cao Hùng vào ngày 1 tháng 7 năm 1980.

Vào ngày 1 tháng 8 năm 1989, trường được đổi tên lại là Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng. Sứ mệnh của trường là trở thành một môi trường trí tuệ phong phú, nơi các cá nhân có thể được đào tạo để trở thành những nhà lãnh đạo, giáo dục tương lai của xã hội.

Năm 1989, trường bắt đầu mở thêm khuôn viên thứ hai ở Yan-Chao để phục vụ nhiệm vụ mới của mình. Khuôn viên trường được khánh thành một năm sau đó.

Từ năm 2004, Đại học đã được Bộ Giáo dục Đài Loan công nhận vì sự đánh giá và công nhận trên toàn quốc. Từ năm 2005 đến năm 2012, Đại học đã được trao cả hai nguồn tài trợ và được công nhận là một tổ chức theo đuổi “sự xuất sắc trong giảng dạy”.

Trong tổng số sinh viên, khoảng 15% là sinh viên quốc tế thuộc hơn 60 quốc gia.

Trường Đại học sư phạm quốc gia Cao Hùng có quan hệ đối tác mật thiết với trên 30 trường đại học danh tiếng ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Áo, Hà Lan, và đặc biệt là các nước trong khu vực: Nhật, Hàn Quốc, New Zealand, Úc, Thái Lan và Việt Nam. Sự hợp tác này có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra một môi trường đa văn hóa, giúp sinh viên của trường có cái nhìn toàn diện đa chiều về thế giới ngày nay, điều không thể thiếu để định hình năng lực thích ứng với những đổi thay của toàn cầu hóa.

Các ngành học tại Trường Đại học sư phạm quốc gia Cao Hùng

 • Khoa Giáo dục
 • Khoa Nhân văn
 • Khoa Khoa học
 • Khoa Công nghệ
 • Khoa Nghệ thuật

Tại trường, sinh viên được tham dự nhiều hoạt động trao đổi văn hóa, kiến thức. Với hơn 70 tổ chức sinh viên trong khuôn viên trường, cũng như tổ chức các sự kiện thường xuyên, sinh viên được khuyến khích tham gia và làm đẹp thêm cuộc sống đại học cho sinh viên.

Sinh viên được tham gia học tập trao đổi công bằng, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên. Bên cạnh đó trường còn cấp học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập va tham gia vào hoạt động trường lớp.

Từ khi thành lập, trường  sư phạm quốc gia Cao Hùng đã đào tạo nhiều giáo viên đóng góp quan trọng cho lĩnh vực giáo dục.

Học phí

Lớp tiếng trung tại Trung tâm Đào tạo Văn hóa và Ngôn ngữ, trường  Sư phạm Quốc gia Cao Hùng (National Kaohsiung Normal University) khai giảng dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp phổ thông hoặc tương đương. Học sinh đăng ký nhập học yêu cầu phải có học lực tốt.

Lớp tiếng Hoa được thiết kế nhằm đáp ứng cho học sinh muốn tìm hiểu về văn hóa Trung Hoa và học tiếng hoa. Trung tâm cung cấp những lớp học khác nhau giúp cho người nước ngoài làm quen với bản chất văn hóa và ngôn ngữ Trung Hoa cũng như thắt chặt thêm tình bạn Quốc tế thông qua xúc tiến giao lưu văn hóa.

LớpSố giờ/tuầnSố giờ/học kỳPhí học
Thông thường15 giờ một tuầnMùa xuân: 168 giờMùa hè: 180 giờ

 

Mùa thu: 177 giờ

Mùa xuân: NT$ 25,700Mùa hè: NT$ 27,500

 

Mùa thu: NT$ 27,050

Cá nhân(Gia sư)Ít nhất 2 giờ một tuầnTổng số ít nhất là 10 giờNT$ 6500/10 giờNT$ 10500/20 giờ

 Lưu ý:

 1. Học phí không bao gồm phí sách vở và những tài liệu giảng dạy khác, phí dịch vụ, phí bảo hiểm, tiền ký thác đảm bảo….
 2. Học phí không thể hoàn lại nếu như sinh viên không thể tham gia vào khóa học vì lý do cá nhân (hoặc đến trễ khóa học), hoặc rút khỏi khóa học trước khi kết thúc.
 3. Không có lớp học nào được tổ chức vào những ngày lễ quốc gia, những ngày lễ nước ngoài quan trọng và những ngày khác mà được thông báo trên lịch của trường Đại học.

Với những chia sẻ về Đại học Sư phạm Quốc gia Cao HùngVisadep hi vọng sẽ góp phần giúp các bạn có thể chọn lựa được địa điểm du học Đài Loan phù hợp nhất với bản thân.

Chúc các bạn thành công!

====================

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình Du học Đài Loan hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng liên hệ Hotline: 089 999 7419 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep:

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Đài Loan
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Nhật Bản
 • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Đài Loan một cách nhanh nhất
 • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
 • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

 

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here