Dance battle là gì?

0
2557
- Advertisement -

Dance battle là loại hình nghệ thuật thiên về nhảy hiện đại được giới trẻ xem là một sân chơi bổ ích cho những ai yêu thích, đam mê nhảy, yêu âm nhạc, năng động.

Dance battle là gì?

Định nghĩa

Dance battle có nghĩa là nhảy đối kháng, là sân chơi dành cho các bạn trẻ đam mê, yêu thích lĩnh vực nhảy hiện đại.

Đặc điểm

  • Màn trình diễn dưới hình thức nhảy đối kháng giữa hai đội qua nhiều vòng thi đấu loại trừ. Trên cùng một nền nhạc, mỗi đội sẽ phải cố gắng thể hiện nét cá tính riêng của đội mình hết sức có thể trong lần lượt 3 vòng nhỏ kéo dài 20 giây, 30 giây, 60 giây.
  • Đội chiến thắng sẽ được đưa vào vòng sau để chiến đấu với đội thi chiến thắng khác. Cứ tiếp tục qua các vòng đấu lớn như vậy, chúng ta sẽ tìm được 2 đội mạnh nhất trong tất cả các đội để đi vào vòng chung kết cuối cùng, xem ai mới là nhà vô địch thực thụ.
    nhảy đối kháng
  • Không chỉ dừng lại ở những cú nhào lộn ngoạn mục hay tung người đẹp mắt, các đội còn không hề e ngại thử sức và tận dụng triệt để các đạo cụ độc đáo vào bài nhảy của mình để mang đến những khoảnh khắc nghẹt thở tới khán đài đông kín người. Từ dây thừng, nón lá, quạt giấy cho đến bàn, ghế đều được các bạn trẻ không ngừng vận dụng và sáng tạo cho màn trình diễn của mình
  • Bên cạnh đó yếu tố âm thanh cũng là một phần phân định thắng thua của các đội. Âm nhạc càng chất, càng lý tưởng thì càng có cơ hội thể hiện bản lĩnh, chất chơi của các bạn. Điều này vừa mang tính nghệ thuật vừa đậm chất giải trí.

Bài viết được biên tập bởi visadep.vn

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

- Advertisement -

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here