Dịch vụ xin cấp visa Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất

0
464
- Advertisement -

dịch vụ xin cấp visa việt nam tại sân bay tân sơn nhất

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là 1 trong 3 sân bay quốc tế lớn nhất của Việt Nam và là đầu mối giao thông quan trọng của khu vực miền Nam, cũng là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam. Ngoài việc xuất nhập cảnh, du khách nước ngoài còn có thể thực hiện thủ tục xin visa ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất. Hiện nay rất nhiều khách nước ngoài xin visa Việt Nam muốn được nhận visa ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất . Bởi hình thức xin visa này mang đến sự thuận tiện và nhanh chóng. Vậy thủ tục xin cấp visa tại sân bay là gì, điều kiện xin cấp visa tại sân bay,… Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dịch vụ xin cấp visa Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất của Visadep nhé.

Visa cấp tại sân bay Việt Nam là gì?

Visa cấp tại sân bay Việt Nam (hay còn gọi là visa nhập cảnh sân bay) là cách xin visa để nhập cảnh vào Việt Nam vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Đây là loại visa được cấp tại một trong những sân bay quốc tế Việt Nam khi du khách đặt chân đến đây.

Để xin được visa cấp tại sân bay này, du khách cần xin được công văn nhập cảnh trước khi khởi hành đến Việt Nam. Với công văn này, du khách sẽ được phép lên máy bay đến Việt Nam, và lấy được tem visa khi đến sân bay Việt Nam. Khi nộp đơn xin loại visa nhập cảnh Việt Nam này, du khách không cần phải chuẩn bị bất kỳ giấy tờ gì, cũng như không phải gửi hộ chiếu gốc đến bất kỳ cơ quan nào.

- Advertisement -

Điều kiện xin cấp visa Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất

– Bạn phải có một công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt cho phép bạn nhập cảnh và nhận visa tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

– Công văn này được cấp bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh, do một trong những cá nhân tổ chức sau bảo lãnh:

 •  Do thân nhân của người nước ngoài tại Việt Nam bảo lãnh
 • Do một công ty hoặc một tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh với mục đích thương mại, công tác, nghiên cứu thị trường …
 • Do một công ty du lịch bảo lãnh với mục đích thăm quan du lịch Việt Nam

Lưu ý: Trường hợp vào Việt Nam do miễn thị thực thì không yêu cầu công văn nhập cảnh. Xem thêm Các quốc gia được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam

– Trong một số trường hợp đặc biệt, đương đơn có thể xin công văn nhập cảnh Việt Nam ngay tại cửa khẩu quốc tế.

– Đương đơn có thể thực hiện thủ tục này tại sân bay Tân Sơn Nhất khi đáp ứng một trong những yêu cầu sau: 

 • Điểm xuất phát của đương đơn trước khi tới sân bay Tân Sơn Nhất là một nước không có thẩm quyền cấp thị thực Việt Nam. 
 • Đương đơn đã có nhiều chuyến quay quốc tế trước khi hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất. 
 • Đương đơn hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất với nhu cầu nhập cảnh để dự tang lễ người thân hoặc thăm người ốm nặng. 
 • Đương đơn hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất và được bảo lãnh bởi doanh nghiệp lữ hành quốc tế tại Việt Nam.
 • Đương đơn hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất theo yêu cầu cơ quan có thẩm quyền, được mời nhập cảnh Việt Nam để xử lý các sự cố khẩn cấp. 

Thủ tục xin cấp visa Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất

Visa Việt Nam cấp tại sân bay là một hình thức xin visa hợp pháp tới Việt Nam. Qua đó, quý khách sẽ được cấp Công văn chấp thuận visa trước và sau đó dán tem visa lên hộ chiếu gốc tại sân bay Việt Nam.

Để có thể thực hiện thủ tục xin visa tại sân bay Tân Sơn Nhất nhanh chóng và thành công, đương đơn cần phải thực hiện đầy đủ các bước sau: 

 • Bước 1: Xin Công văn nhập cảnh từ Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an Việt nam trước khi tới sân bay Tân Sơn Nhất. Công văn này có thể được xin tự túc bởi đương đơn hoặc bởi người bảo lãnh là người thân tại Việt Nam, công ty du lịch Việt, hoặc cơ quan Việt Nam yêu cầu đương đơn nhập cảnh. 
 • Bước 2: Xuất trình hồ sơ bao gồm hộ chiếu bản gốc còn hiệu lực, ảnh 4x6cm chụp gần đây và Công văn nhập cảnh đã được phê duyệt. 
 • Bước 3: Điền Tờ khai đề nghị cấp thị thực Việt Nam (mẫu NA1) tại sân bay Tân Sơn Nhất. 
 • Bước 4: Đóng lệ phí và nhận thị thực tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất

Lưu ý khi xin visa tại sân bay Tân Sơn Nhất

– Tuy hồ sơ không buộc phải cung cấp nhiều tài liệu, nhưng các tài liệu đã yêu cầu đều vô cùng quan trọng. Đặc biệt, nếu thiếu Công văn nhập cảnh có thể dẫn tới việc bị trục xuất khỏi Việt Nam. 

– Do Cục quản lý xuất nhập cảnh cần thời gian xét duyệt, đương đơn nên xin Công văn nhập cảnh từ 2 đến 3 ngày trước khi tới sân bay Tân Sơn Nhất. 

– Hồ sơ xin Công văn nhập cảnh phải khai rõ cửa khẩu Tân Sơn Nhất là nơi đương đơn sẽ hạ cánh. 

– Đương đơn sẽ phải thanh toán lệ phí visa Việt Nam hai lần: trực tuyến khi xin Công văn nhập cảnh và trực tiếp khi nhận visa tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất. 

– Do lượng lớn các khách du lịch quốc tế có nhu cầu nhập cảnh qua cửa khẩu Tân Sơn Nhất mỗi ngày, đương đơn sẽ cần phải chờ một thời gian để có thể lấy visa và thông qua cửa khẩu. 

Dịch vụ xin cấp visa Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất của Visadep

dịch vụ xin cấp visa việt nam tại sân bay tân sơn nhất

Để tránh những rủi ro khi phải tự mình gấp rút chuẩn bị nhiều thủ tục trong lúc cần nhanh chóng nhập cảnh Việt Nam, hãy đến với dịch vụ xin cấp visa Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất của Visadep.

Với việc sử dụng dịch vụ xin cấp visa Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất, người nước ngoài chỉ cần cung cấp thông tin về người nước ngoài và loại thị thực muốn xin.

Visadep sẽ tiến hành xin visa và trả quý khách kết quả trong thời gian nhanh nhất.  Khi đó, quý khách chỉ cần nhận bản copy công văn nhập cảnh vào Việt Nam qua email, viber, kakao, zalo, messenger… cùng hộ chiếu là có thể nhập cảnh vào Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xin visaViệt Nam, Visadep có thể hỗ trợ quý khách từ việc xin công văn nhập cảnh, cho tới lúc hộ chiếu đã dán chắc visa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin cấp visa Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất một cách uy tín, đảm bảo nhất, giá cả hợp lí và thời gian giải quyết nhanh chóng.

Dịch vụ xin visa nhanh

Tel : 089 999 7419 (Zalo)
Facebook : hotroxinvisa
Email: tuvan.visadep@gmail.com
Website: visadep.vn

Đăng Ký Xin Visa

Các bài viết liên quan:

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 500

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here