5
(1)

Hong Kong được mệnh danh là thiên đường mua sắm tại châu Á, là điểm đến vô cùng hấp dẫn cùng những nơi như: Công viên Disneyland, Đại Lội Ngôi Sao, shopping thỏa thích tại khu Causeway Bay, Landmark, khu cảng biển Tsim Sha Tsui…Tham quan Vịnh nước cạn(Repulse Bay) – một trong những bãi biển đẹp nhất Hồng Kông,… Bạn sẽ có dịp ghé thăm Chí Liên Ni Viện cũng như đỉnh núi Thái Bình – khu đất giá trị nhất thế giới và là nơi sinh sống của giới thượng lưu.

Hongkong là một trong những quốc gia châu Á yêu cầu du khách Việt Nam phải xin visa.

Bạn có thể tự xin visa Hồng Kong nếu như bạn đã có kinh nghiệm xin visa nhiều nước khác. Còn nếu bạn không có thời gian làm thủ tục và cũng không chắc chắn rằng hồ sơ của mình đã chuẩn xác để đậu visa, bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa Hồng kông của Visadep.

Dịch vụ xin visa Hồng Kông
                                  Cảnh cảng biển hồng kông vào buổi tối

                                   

BÁO PHÍ DỊCH VỤ XIN VISA HỒNG KÔNG (THAM KHẢO)

Bảng phí dịch vụ xin visa hàn quốc 

Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Visa 3 tháng một lần (tự túc )$150$145$140

== > Hoàn phí 100 % nếu hồ sơ không đậu. 

*Chi phí bao gồm:

  • Phí dịch vụ hướng dẫn xin visa Hồng Kông
  • Phí dịch thuật
  • Phí công chứng

 

QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI DÙNG DỊCH VỤ XIN VISA HỒNG KÔNG?

  • Tư vấn thủ tục, danh sách hồ sơ cần có, hoặc tư vấn những hồ sơ cần thiết để bổ trợ thêm cho từng cá nhân
  • Hỗ trợ booking vé máy bay, khách sạn, lên lịch trình hoàn chỉnh và logic nhất
  • Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ, thủ tục sinh trắc học xin visa Hồng Kông với trung tâm tiếp nhận hồ sơ
  • Hướng dẫn quy trình tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ, hướng dẫn phỏng vấn Lãnh sự (nếu có)

 

CẦN CHUẨN BỊ HỒ SƠ GÌ KHI XIN VISA HỒNG KÔNG ?

Cùng điểm qua những hồ sơ cần thiết khi xin visa Hồng Kông nhé:

Hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong

Thủ tục đơn giản gồm :

1.Hộ chiếu gốc bản chính ( còn hạn trên 6 tháng )
2.Hình 4×6 (nền trắng, không cười, không đeo kiếng )
3.Xác nhận số dư (bản tiếng Anh, số tiền tối thiểu 50.000.000VND, càng nhiều càng tốt)
4.Chứng minh công việc :
Nếu là nhân viên công ty : Hợp đồng lao động hoặc xác nhận việc làm bằng tiếng anh
Nếu là chủ doanh nghiệp : Giấy phép kinh doanh dịch sang tiếng anh

Thời gian: 3-4 tuần có kết quả visa
Không đậu hoàn phí 100%
Thời hạn visa và số lẩn nhập cảnh tùy theo lãnh sự cấp, lưu trú tối đa 7 ngày.

Các câu hỏi thường gặp :

Làm visa Hồng Kông mất bao lâu?

Thời gian cấp visa có thể là 20 ngày, và có thể lên đến 2 tháng vào mùa cao điểm du lịch, cho nên các bạn cần phải canh chỉnh thời gian thật chính xác, đừng để trể quá

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Hồng Kông

Bạn có nơi sinh từ Huế trở ra Bắc thì nộp hồ sơ tại Hà Nôi. Còn nơi sinh của bạn từ Đà Nẵng trở vào thì nộp hồ sơ tại TP HCM. Nếu bạn có nơi sinh tại Hà Nội mà muốn nộp hồ sơ tại TP HCM thì bạn cần có sổ tạm trú tại TP HCM.

Nếu như bạn cảm thấy thủ tục hành chính quá rườm rà, khó khăn bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Hồng Kông tại đây.

Xin visa Hồng Kông hết bao nhiêu tiền ? 

Phí làm visa sẽ không được hoàn trả 100 %150USD/người và thời gian visa có hiệu lực tùy lãnh sự cấp, thời gian lưu trú là 7 ngày. Bạn không cần phải đi phỏng vấn nếu sử dụng dịch vụ của visadep.

Lệ phí xin visa sẽ được hoàn trả 100%.

Địa chỉ lãnh sự quán tại TP HCM

  • Địa chỉ : 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • ĐT : (028) 3829 2457
  • Email : ossc@hn.vnn.vn

Địa chỉ lãnh sự quán tại Hà Nội

  • Địa chỉ : Số 46 Hoàng Diệu, Ba Đình, Việt Nam
  • ĐT : (024) 3845 3726 – (024) 3823 5569
  • Email : gchinahcmc@hn.vnn.vn

Visa Hồng Kông có bao nhiêu loai :

  • Visa du lịch Hồng Kông
  • Visa du học Hồng Kông
  • Visa thăm thân Hồng Kông
  • Visa định cư Hồng Kông
  • Visa quá cảnh Hồng Kông
  • Visa kết hôn Hồng Kông

Xin visa Hồng Kông cần lưu ý những gì ?

  • Khi được thông báo đậu visa, bạn cầm phiếu hẹn, biên lai đóng tiền và passport đến quầy trả kết quả, đóng thêm 30 USD. Sau 5 ngày quay lại với biên nhận đóng lần 2, và lấy lại passport đã được đóng dấu visa trong đó. Thế là xong!
  • Hiện nay, xin visa đi du lịch Hồng Kông thì bạn chỉ đến Hồng Kông chứ không được đi Macau như trước đây. Vì vậy, nếu bạn dự định đến Macau thì phải xin visa Macau.
  • Nếu bạn dưới 18 tuổi thì phải đi du lịch cùng với người đủ hoặc trên 18 tuổi.

Những nguyên nhân khiến hồ sơ xin visa Hồng Kông của bạn bị từ chối

  • Mẫu tờ khai visa có sai sót: đây là một trong những lỗi thường gặp phải khi xin visa. Nếu bạn xin visa đi du lịch thì phải lấy form du lịch nếu lấy nhầm tờ khai đi thăm thân, du học,… thì hồ sơ sẽ bị trả lại. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên đến Đại sứ quán để xin tờ khai hoặc thông qua các công ty dịch vụ. Và phải kiểm tra kĩ thông tin trước khi quyết định nọp hồ sơ cho Đại sứ quán.
  • Hồ sơ chưa hoàn chỉnh: lỗi này thường gặp phải đối với những người tự xin visa và lần đầu xin visa du lịch Hồng Kông. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thủ tục từ những trang web, người thân để chuẩn bị hồ sơ thật tốt.
  • Che giấu thông tin hoặc giả mạo giấy tờ: khi làm giả giấy tờ chắc chắn là bạn sẽ không xin được visa. Do đó, bạn nên nọp giấy tờ thật và kê khai thông tin một cách rõ ràng, chính xác nhất.

 


Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình làm hồ sơ hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng đăng ký thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất!

Form đăng ký dịch vụ xin visa trung quốc

Liên lạc ngay chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

  • Thông tin du học: 089 999 0419
  • Thông tin du lịch, thăm thân: 089 999 7419
  • Hotline: 0977 888 782

Cam kết từ Visadep :

  • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
  • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng du học (nếu có)
  • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa (nếu có)
  • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa một cách nhanh nhất
  • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
  • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

 

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here