Dịch vụ xin visa New Zealand. New Zealand đất nước của trái kiwi, thiên nhiên thanh bình và con người hiền hoà với môi trường và thiên nhiên, những vùng hồ tuyệt đẹp, những dãy núi yên tĩnh và khu trượt tuyết lớn. New Zealand có nhiều thành phố du lịch như Wellington, Queenstown, Dunedin, Christchurch, Auckland. New Zealand thực sự là một nơi đáng mơ ước

Visa New Zealand có điều kiện xét duyệt khá khó khăn, nhưng với kinh nghiệm nhiêu năm trong lĩnh vực xin visa. Visadep sẽ hướng dẫn bạn có một bộ hồ sơ xin visa New Zealan hoàn hảo nhất. Bạn có thể đăng ký dịch vụ xin visa New Zealand tại đây. 

Dịch vụ xin visa New Zealand
                                   Cảnh đẹp thanh bình tại New Zealand

BÁO PHÍ DỊCH VỤ XIN VISA ÚC (THAM KHẢO)

Phí dịch vụ:                                                  330 USD/khách (tùy hồ sơ)

*Chi phí bao gồm:

  • Phí dịch vụ hướng dẫn xin visa New Zealand.
  • Phí dịch thuật
  • Phí công chứng

QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI DÙNG DỊCH VỤ XIN VISA NEW ZEALAND ?

  • Tư vấn thủ tục, danh sách hồ sơ cần có, hoặc tư vấn những hồ sơ cần thiết để bổ trợ thêm cho từng cá nhân
  • Hỗ trợ booking vé máy bay, khách sạn, lên lịch trình hoàn chỉnh và logic nhất
  • Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ, thủ tục sinh trắc học xin visa Úc với trung tâm tiếp nhận hồ sơ
  • Hướng dẫn quy trình tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ, hướng dẫn phỏng vấn Lãnh sự (nếu có)

 

CẦN CHUẨN BỊ HỒ SƠ GÌ KHI XIN VISA NEW ZEALAND ?

Cùng điểm qua những hồ sơ cần thiết khi xin visa New Zealand nhé:

Hồ sơ cá nhân

  • Passport còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày dự định rời khỏi New Zealand.
  • 02 Ảnh thẻ 4 X 6 cm, nền trắng, tỉ lệ chuẩn
  • Chứng minh nhân dân
  • Hộ khẩu
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)
  • Giấy xác nhận độc thân (nếu có)

Hồ sơ về công việc

  • Chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh: giấy đăng ký kinh doanh; tờ khai thuế 03 tháng gần nhất; báo cáo tài chính năm gần nhất
  • Nhân viên: hợp đồng lao động; sao kê lương hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận học sinh, sinh viên; bằng cấp, học bạ, giấy khen… mới nhất
  • Người nghỉ hưu: sổ hưu, sao kê tài khoản nhận lương hưu hoặc phiếu lương hưu 03 tháng gần nhất
  • Cho thuê tài sản: giấy tờ sở hữu tài sản; hợp đồng cho thuê tài sản và chứng từ thanh toán (nếu có)
  • Làm nghề tự do, kinh doanh không có giấy phép: Hình ảnh minh họa; Xác nhận công việc của địa phương (nếu có); Giấy giải trình về công việc và thu nhập

Hồ sơ tài sản

  • Sổ tiết kiệm nên có trên 320 triệu đồng hoặc 15,000 USD. Kỳ hạn trên 12 tháng
  • Sổ hồng, sổ đỏ, hợp đồng mua bán căn hộ (nếu có)
  • Sổ gửi vàng, giấy xác nhận góp vốn, giấy chứng nhận cổ phần, cà vẹt xe hơi,…

Hồ sơ chuyến đi

  • Tờ khai xin visa
  • Lịch hẹn phỏng vấn
  • Lịch trình du lịch
  • Bảo hiểm du lịch
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay

 Đối với trường hợp xin visa thân nhân

  • Hồ sơ của người mời tương tự hồ sơ của đương đơn
  • Thư mời (nên làm bản gốc, có công chứng)

Đối với trường hợp xin visa công tác

  • Hồ sơ của người mời tương tự hồ sơ của đương đơn
  • Thư mời (nên làm bản gốc, có công chứng)
  • Quyết định công tác hoặc giấy phép kinh doanh với chủ doanh nghiệp

Chú ý: Người thực hiện làm đơn xin visa du lịch New Zealand còn phải nộp một bộ hồ sơ bảo lãnh (xin mẫu tại Lãnh sự quán New Zealand). Sau đó gửi bộ hồ sơ này sang New Zealand chờ đối tác (người nhà, bạn bè…) bên New Zealand làm đầy đủ theo quy định và gửi trở lại Việt Nam để bạn nộp lại cho Lãnh sự quán. Tuy nhiên, nếu bạn không có người nhà hoặc bạn bè ở bên New Zealand thì kinh nghiệm làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand tốt nhất bạn nên nhờ một công ty du lịch hoặc công ty chuyên làm visa làm giúp bạn. Bạn chỉ cần nộp cho họ đầy đủ giấy tờ đã nêu ở trên là được.

Các câu hỏi thường gặp :

Làm visa đi New zealand ở đâu?

Tại Hà Nội: Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam ở số 63 Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tại Tp.HCM: Tổng Lãnh sự quán ở Phòng 804, Tầng 8, Toà nhà Metropolitan, 235 Đường Đồng Khởi, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc từ 8h đến 11h30 từ thứ 2 đến thứ 6.

Nếu như bạn cảm thấy thủ tục hành chính quá rườm rà, khó khăn bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa New Zealand tại đây.

Làm visa New Zealand mất bao lâu?

  • Thời hạn xét cấp visa du lịch New Zealand là 5 ngày nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và không có vấn đề gì. Tuy nhiên có thể sẽ kéo dài hơn nếu bạn bị yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc phỏng vấn visa. Còn nếu hồ sơ của bạn bị trả lại thì sẽ được trả trong vòng 1 tuần và không nêu lý do vì sao bị trả lại.

Visa New Zealand có bao nhiêu loai :

  • Visa Du lịch New Zealand

  • Visa du học New Zealand

  • Visa thăm thân New Zealand
  • Visa định cư New Zealand

————————-

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình làm hồ sơ hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng đăng ký thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất!

Liên lạc ngay chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

  • Thông tin du học: 089 999 0419
  • Thông tin du lịch, thăm thân: 089 999 7419
  • Hotline: 0977 888 782

Cam kết từ Visadep :

  • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
  • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng du học (nếu có)
  • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa (nếu có)
  • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa một cách nhanh nhất
  • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
  • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here