Các điều kiện cụ thể như sau:

– Phải có công việc ổn định kèm theo BHYT, BHXH ít nhất 3 tháng.

– Chưa từng bị trục xuất khỏi Đài Loan.

– Chưa từng xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

– Không nằm trong vùng bị Blacklist như Nghệ An, Hà Tĩnh …

– Ngoài ra còn có các điều kiện và tài chính thì như sổ tiết kiệm, tài sản nhà cửa.

Điều kiện để xin visa Đài Loan là gì?
Rate this post