Điều kiện du học Malta?

0
271
- Advertisement -

Điều kiện du học Malta 

Khi chuẩn bị hồ sơ đi du học, mà lần này Malta chính là 1 ví dụ điển hình, chắc chắn bạn sẽ phải đặt ra câu hỏi: “Điều kiện du học Malta là gì?”. Hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi nhé!

So với những quốc gia vốn đã quá quen thuộc với 2 tiếng “du học” như Anh, Úc, Mỹ, Canada,… thì Malta vừa trổi dậy như 1 vì sao sáng. Malta mang đến hi vọng và giấc mơ có thực cho rất nhiều bạn học sinh với những yêu cầu, điều kiện du học cực kỳ đơn giản, cụ thể:

Điều kiện học thuật khi du học Malta

Tại Malta, ngôn ngữ chính thức của quốc đảo là tiếng Maltese và tiếng Anh. Chắc chắn khi đến Malta, bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng nhất định về tiếng Anh đúng không?

Yêu cầu của các chương trình học tại Malta:

  • Tốt nghiệp THPT, hoặc đang học Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam hoặc quốc gia nào khác
  • IELTS từ 5.5 – 6.5 tùy theo chương trình học và bậc học sẽ có yêu cầu cụ thể
    Điều kiện du học Malta?

Điều kiện tài chính khi du học Malta

Đây không chỉ là băn khoăn của các bạn học sinh, mà chắc chắn nó còn là nổi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh. Nhiều quý vị phụ huynh tâm sự rằng anh chị rất mong muốn cho con cái đi du học, nhưng thật sự tài chính không cho phép.

Vâng, vậy thì quý vị phụ huynh đừng lo lắng, giải pháp cho mình chính là Malta. Cụ thể, học phí mỗi năm tại Malta chỉ dao động từ 5,500 – 7,000 Euro/năm, rẻ hơn rất nhiều so với các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada hay Thụy Sỹ…

- Advertisement -

Chi phí sinh hoạt tại Malta cũng dễ chịu, rơi vào khoảng 500-700 Euro/tháng cho chi phí sinh hoat cá nhân…

Để đảm bảo được các chi phí trên, các trường, và cơ quan Lãnh sự cấp visa Malta đòi hỏi mỗi đương đơn cần chứng minh được tài chính khi đi du học Malta như sau:

  • Thẻ visa debit: Đính kèm cùng sao kê xác nhận số dư thẻ với khoảng 300 triệu và giao dịch thẻ trong ít nhất 3 tháng gần nhất. Đồng thời cung cấp biên lai các lần rút tiền tài khoản gần nhất. Bên cạnh đó, trong sao kê phải thể hiện được thu nhập cố định hàng tháng của chủ thẻ
  • Hoặc sổ tiết kiệm: Với số tiền gửi từ 300 triệu đồng, thời hạn đã gửi được 3-4 tháng và có thời hạn đáo hạn sau ngày nộp visa ít nhất 1 tháng. Đính kèm bản xác nhận số dư của tài khoản tiết kiệm bằng song ngữ Anh – Việt.
  • Bằng chứng công việc, thu nhập: Cần cung cấp các bằng chứng về công việc, thu nhập như hợp đồng lao động, bảng lương, giấy xác nhận chức vụ. Một giấy tờ quan trọng khác là bản sao có mộc treo giấy phép kinh doanh của công ty đang làm việc

Kết luận

Hi vọng chia sẻ nhỏ này giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh hiểu rõ hơn về điều kiện du học Malta. Mong rằng Malta sẽ là lựa chọn mang đến nhiều điều thú vị, mới mẻ cho những ai tìm hiểu du học chi phi rẻ nhé!

Xem thêm :

======================

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình Du học Malta hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng liên hệ Hotline: 089 999 7419 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 3

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here