Du học Canada chương trình cao đẳng St Clair College

0
22
- Advertisement -

Du học Canada chương trình cao đẳng St Clair College

Du học Canada chương trình cao đẳng St Clair College –  đây là trường cao đẳng nghệ thuật và công nghệ ứng dụng hàng đầu quốc tế, trường tọa lạc tại thành phố Windsor, bang Ontario. Đây là vùng đất của những hoạt động văn hóa, lễ hội…nơi con người có thể đắm chìm vào những buổi trình diễn nghệ thuật, những buổi hòa nhạc sống động, những bảo tàng cổ kính, những câu lạc bộ đêm hay những sự kiện thể thao hoành tráng…

Thông tin tổng quan

Tên trường: St Clair College 

Địa chỉ: 2000 Talbot Road West, Windsor, ON, N9A 6S4

Tỉnh bang: Ontario

- Advertisement -

Website: http://www.stclaircollege.ca/

Giới thiệu chung về trường

Trường cao đẳng St. Clair được thành lập vào năm 1966 tọa lạc ở phía tây nam bang Ontario. St. Clair cung cấp cho hơn 10.000 sinh viên một môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp với giảng đường và các thiết bị hỗ trợ giáo dục, đội ngũ giáo viên ưu tú. Sinh viên du học học tại St. Claire có cơ hội tham gia hơn 120 chương trình đại học, sau đại học, bằng cấp và chứng chỉ, … với các chuyên ngành về Y tế, Công nghệ & Giao dịch, Kinh doanh & CNTT, Nghệ thuật Truyền thông và Dịch vụ Xã hội. St. Clair college luôn tập trung cốt lõi vào việc cung cấp cho sinh viên cuộc sống trải nghiệm đại học và quan trọng nhất là có được những kỹ năng và kiến thức cần để có được công việc!

“Start HERE, go anywhere” (tạm dịch “Khởi đầu từ ĐÂY, đến bất cứ nơi đâu”). Đây là kim chỉ nam của St. Clair College. Ngôi trường này là nơi bắt đầu cuộc hành trình để theo đuổi sự nghiệp và học tập suốt đời của sinh viên Canada và quốc tế. Đó là nơi bạn sẽ học được những điều mới, mở mang hiểu biết của bạn, thiết lập những tình bạn lâu dài, trải nghiệm cuộc sống đại học, và quan trọng nhất là có được các kỹ năng và kiến thức cần thiết để bắt đầu sự nghiệp.

St. Clair College là được biết tới là trường cao đẳng danh tiếng tại Canada với chất lượng giảng dạy tốt, chú trọng vào nghiên cứu ứng dụng trong phòng thí nghiệm tối tân, nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên nhằm giúp họ thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Chương trình đào tạo

 Các ngành đào tạo tại trường 

Quản trị kinh doanh

Nhân văn

Khoa học máy tính

Điều dưỡng

Ẩm thực, du lịch & khách sạn

Giáo dục

Thiết kế & Nghệ thuật ứng dụng

Thương mai

Công nghệ Kỹ thuật & Công nghệ ứng dụng

Kỹ thuật

Yêu cầu đầu vào

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 5.5 và không kĩ năng nào dưới 5.0
  • Hoặc TOEFL PBT 500, IBT 61

Lý do nên chọn du học St Clair College

– St. Clair với các Campus độc đáo đa dạng, cung cấp hơn 100 chương trình tùy chọn cùng với hàng trăm cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên.

– Biên giới quốc tế – Detroit và Michigan không còn xa xôi nữa, chỉ cần vượt qua một cây cầu là bạn đã đặt chân lên nước Mỹ, mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận trực tiếp tới tất cả các giải đấu thể thao lớn, sân khấu, mua sắm và cuộc sống về đêm

Cơ sở vật chất hiện đại: Kể từ năm 2004 St. Calair đã đầu tư hơn 1.240.000 $ trong nâng cấp cơ sở của trường bao gồm các phòng thí nghiệm máy tính mới, công nghệ trong lớp học và không gian nghiên cứu. đảm bảo cho sinh viên có đượng những phương tiện học tập đầy đủ và tân tiến nhất

– Tỷ lệ việc làm cao: theo các đang giá của tỉnh bang, 91% nhà tuyển dụng cộng tác với sinh viên St. Clair hài lòng về năng lực của sinh vien và 81% sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

Trên đây là những chia sẻ của visadep đến các bạn. Hy vọng có thể giúp được các bạn phần nào trong việc chọn trường du học trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

=========================

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep :

  • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
  • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Canada
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
  • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Nhật Bản
  • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Canada một cách nhanh nhất
  • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
  • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here