Du học Canada chương trình đại học NSCAD University

0
137
- Advertisement -

Du học Canada chương trình đại học NSCAD University

Đại học NSCAD University đây là trường chuyên đào tạo về các lĩnh vực nghệ thuật thiết kế nổi tiếng nhất Canada với các chuyên ngành như: Thiết kế & âm nhạc, Thiết kế nghệ thuật đa ngành, Film,Tranh sức, Nghệ thuật nhiếp ảnh…Trường nằm ở vị trí hết sức thuận lợi, tọa lạc ngay tại thành phố Halifax của bang Nova Scotia. Nơi đây phát triển mạnh nhờ vào mối quan hệ hài hòa với biển cả. Bờ biển vô tận của nó được tô điểm bởi những làng chài mộc mạc và các ngọn hải đăng…tạo nên một khung cảnh nên thơ và thanh bình. Du học Canada chương trình đại học NSCAD University là nơi lý tưởng cho những bạn có nên đam mê về nghệ thuật, cũng như được khám phá những khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng.

Thông tin tổng quan

 • Tên trường: NSCAD University
 • Địạ chỉ: 5163 Duke street, Nova Scotia, Canada, B3J, 3J6
 • Website: www.nscad.ca

Giới thiệu chung

Vị trí

Trường NSCAD nằm ở vị trí hết sức thuận lợi, tọa lạc ngay tại thành phố Halifax của bang Nova Scotia. Trong lịch sử nơi đây từng là trung tâm giao thương quan trọng khi người châu Âu và Mỹ đặt chân đến Canada, hiện nơi đây đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng.

 Đặc điểm nổi bật

Trường Đại học nghệ thuật thiết kế NSCAD thành lập vào năm 1887, là trường nghệ thuật thiết kế nổi tiếng nhất Canada, đồng thời cũng là trường nghệ thuật thiết kế đầu tiên của khu vực Bắc Mỹ. NSCAD được xem là trung tâm trong lĩnh vực giáo dục và nghệ thuật trực quan vùng Bắc Mỹ. NSCAD thu hút đông đảo giới nghệ sĩ, học giả cùng nhiều du học sinh đến từ khắp các vùng miền như châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Phi, góp phần thúc đẩy mối quan hệ sáng tác thân thiết giữa các nhà thiết kế, nghệ sĩ, học giả và danh nhân, đồng thời tiên phong lãnh đạo các tổ chức nghệ thuật tầm cỡ khu vực, quốc gia và thế giới.

Đại học NSCAD luôn tự hào với những thành tích mà tập thể giảng viên và sinh viên của trường mang về từ các giải thưởng quốc tế. John Kahrs, người tốt nghiệp cử nhân khoa nghệ thuật khóa 90 (BFA) của trường NSCAD, đã xuất sắc giành giải thưởng Oscar danh giá lần thứ 85 vào năm 2013 cho hạng mục phim hoạt hình ngắn hay nhất, với tác phẩm dự thi “Người giấy” (Paperman).

- Advertisement -
 • Là một trong những trường chuyên nghệ thuật nổi tiếng nhất khu vực Đông bắc Mỹ, nhiều sinh viên của trường nhận tượng Oscar và Emmy cùng nhiều giải thưởng nghệ thuật danh giá khác.
  – Đào tạo đủ các chuyên ngành gồm: thiết kế, điện ảnh, mỹ thuật, quay phim, gốm sứ, thiết kế trang sức và gia công kim loại,…

Chương trình đào tạo

Viện Khoa học xã hội và nghệ thuật

Cử nhân nghê thuật thông dụng

–   Lịch sử nghệ thuật

Cử nhân nghệ thuật thiết kế

–   Các chuyên ngành thiết kế

Cử nhân nghệ thuật (cá chuyên ngành)

 • – Cử nhân nghê thuật
 • – Chế tác phim ảnh
 • – Mỹ thuật
 • – Truyền thông tổng hợp
 • – Thiết kế trang sức và gia công kim loại
 • – Quay phim
 • – Dệt
 • – Nghệ thuật gốm sứ

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình từ 70%
 • Tiếng Anh: yêu cầu theo từng chuyên ngành

Học phí

Chuyên ngành~$26.000 CAD, học 2 năm
– Thời gian khai giảng: tháng 09

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về trường hoặc thủ tục nhập học, cách thức xin visa… các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất! Chúc bạn sẽ có những sự lựa chọn sáng suốt!

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here