Du học Canada đại học McMaster trường hàng đầu bang Ontario

0
129
- Advertisement -

Du học Canada đại học McMaster trường hàng đầu bang Ontario

Đại học McMaster là một trường đại học nghiên cứu công lập có khuôn viên chính tọa lạc tại thành phố Hamilton, bang Ontario, Canada. Hamilton là một thành phố xinh đẹp và hiện đại, nơi có khí hậu mát mẽ, người dân bản địa thân thiện, McMaster có vị trị thuận lợi dễ dàng tiếp cận hệ thống giao thông công cộng. Trường có lịch sữ thành tích về giảng dạy lâu đời về các lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu. 

Thông tin tổng quan

Vị trí

Đại học McMaster toạ lạc tại thành phố Hamilton, Ontario, nằm dọc theo bờ Tây của Hồ Ontario. Khuôn viên chính của trường được chia làm ba khu vực chính: Khuôn viên trung tâm, khuôn viên phía Bắc và Khuôn viên phía Tây.

Đại học McMaster sở hữu và quản lí hơn 60 toà nhà ở cả trong và ngoài khuôn viên trường. Các toà nhà tại McMaster được xây dựng vào các khoảng thời gian tương đối cách biệt, ví dụ như toà Hamilton Hall được xây dựng vào năm 1926 và toà nhà nghiên cứu hạt nhân của trường được khánh thành năm 2011.

Cơ sở vật chất và dịch vụ

  • Thư viện: Hệ thống thư viện đại học McMaster bao gồm thư viện Mills Memorial phục vụ cho sinh viên các ngành Khoa học xã hội và Nhân văn; thư viện Innis ở Kenneth Taylor Hall phục vụ cho sinh viên các ngành Kinh doanh, thư viện H.G.Thode phục vụ cho sinh viên các ngành Khoa học và Kỹ thuật; và thư viện Health Sciences phục vụ cho sinh viên khoa Khoa học về Sức khoẻ.
  • Thể thao và giải trí: Cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động thể thao của trường bao gồm Sân vận động Ronald Joyce, Trung tâm Ivor Wynne, Trung tâm thể thao David Braley, 9 phòng tập thể hình, bể bơi, bể bóng nước, tường leo núi, Trung tâm Điều trị và Phục hồi David Bradley và một trong những trung tâm thể hình lớn nhất Canada.

- Advertisement -

Chương trình đào tạo

Đại học McMaster cung cấp cho sinh viên các khoá học trải đều trên các lĩnh vực: Nghệ thuật và Khoa học, Công nghệ, Kinh doanh, Hoá học và Vật lí, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Khoa học Trái đất, Khoa học môi trường, Khoa học sức khoẻ, Nhân văn, Khoa học cử chỉ, Khoa học đời sống, Toán học và Thống kê, Khoa học Bức xạ Y Khoa (Medical Radiation Sciences), Y tế, Âm nhạc, Sản khoa, Điều dưỡng, Khoa học xã hội. Sinh viên cũng có thể lựa chọn các bậc học khác nhau: Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, và các hình thức học khác nhau: Chính quy, bán thời gian, thực tập.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các ngành học và bậc học tại trường, mời bạn tham khảo tại đây.

Yêu cầu đầu vào

 Bậc cử nhân

  • Tốt nghiệp THPT.
  • IELTS từ 6.5 trở lên ( không có kỹ năng nào dưới 5.0 )/ TOEFL từ 86 trở lên ( không kĩ năng nào dưới 20 )

Bậc thạc sĩ

  • Tốt nghiệp đại học theo chuyên ngành từ loại khá trở lên.
  • Kinh nghiệm làm việc trên 2 năm.
  • Có thư giới thiệu từ nhà tuyển dụng.
  • TOEFL IBT 80-92/ IELTS 6.5 trở lên.

Học phí và chi phí

– Học phí: 95,955CAD/năm

– Nhà ở: 2,800 – 7,700 CAD/năm

– Thực phẩm: 2,400-3,690 CAD/năm

– Chi tiêu cá nhân: 2,000 CAD/năm

Lưu ý: Học phí và các chi phí trên có sự thay đổi theo năm và giữa các ngành học

Lý do chọn trường

–    Trường nằm trong TOP 100 các trường đại học hàng đầu thế giới (Theo bảng xếp hạng học thuật các trường đại học trên thế giới của Đại học Giao thông Thượng Hải năm 2012)

–    Mô hình học của McMaster dựa trên mô hình học tập của các trường Đại học tầm cỡ thế giới – phương pháp tiếp cận liên ngành, dựa trên các vấn đề và lấy học sinh làm trung tâm.

–    McMaster đứng thứ 6 Canada về số lượng các nghiên cứu

–   Tham gia vào hơn 700 chương trình trao đổi trên toàn cầu

–   Có trung tâm thể thao đẳng cấp thế giới

–   Là nơi đào tạo ra nhiều quan chức chính phủ, các nhà khoa học, các nhà kinh doanh và đặc biệt có 2 học sinh của trường đạt giải Nobel Vật Lý năm 1994

 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về trường hoặc thủ tục nhập học, cách thức xin visa… các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất! Chúc bạn sẽ có những sự lựa chọn sáng suốt!

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here