Du học cao đẳng Canada Sprott Shaw College

0
88
- Advertisement -

Du học cao đẳng Canada Sprott Shaw College

Du học cao đẳng Canada Sprott Shaw College – tọa lạc tại thành phố Vancouver, tỉnh bang British Columbia. Đây là một thành phố thịnh vượng và an toàn nổi tiếng về du lịch, nơi hội tụ của nhiều điểm tham quan với các danh lam thắng cảnh đặc sắc, các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí được tổ chức quanh năm. Du học cao đẵng Canada Sprott Shaw College sẽ là một địa điểm hoàn hảo cho tất cả các du học sinh trên toàn thế giới đến học thuật cũng như khám phá du lịch.

Thông tin tổng quan

Tên trường: Sprott Shaw College

Địa chỉ: 1 – 33655 Essendene Avenue Abbotsford, BC V2S 2G5

Website: https://sprottshaw.com

- Advertisement -

Giới thiệu về trường

Sprott Shaw College được biết đến như là ngôi trường mũi nhọn về lĩnh vực đào tạo đa ngành đa nghề, nơi có chất lượng đào tạo tuyệt vời được các tổ chức giáo dục quốc tế công nhận. Các lớp học giới hạn số lượng học sinh cho phép sự tương tác giữa sinh viên với giảng viên nhiều hơn và kết quả học tập tốt hơn. Bằng cấp của trường cho phép sinh viên có thể dễ dàng apply vào các công ty tuyển dụng và có đủ những kỹ năng làm việc mà thị trường lao động hiện nay yêu cầu.

Bằng cấp của Sprott Shaw College cho phép sinh viên có thể dễ dàng apply vào các công ty tuyển dụng và có đủ những kỹ năng làm việc mà thị trường lao động hiện nay yêu cầu. Bên cạnh đó, ban tư vấn hướng nghiệp của trường sẽ cung cấp thông tin việc làm và hỗ trợ tìm kiếm việc làm giúp bạn thành công.

Trường có mối liên hệ thường xuyên với các công ty đối tác nhằm tăng cơ hội thực tập tiếp cận môi trường việc làm thực tế.  Một điểm đáng chú ý của các các chương trình học ở đây đều rất rõ ràng và minh bạch tạo điều kiện để sinh viên quốc tế nắm vững mọi thông tin cần thiết trước khi chuẩn bị một bộ hồ sơ nhập học hoàn chỉnh gửi tới nhà trường.

Vị trí

Trường gồm 13 campus ở gần Vancouver bao gồm: Abbotsford, Vancouver, Kamloops, Kelowna, Maple Ridge, New Westminster, Nanaimo, Osoyoos, Penticton, Burnaby, Richmond, Surrey, Victoria.

Vancouver là thành phố  thịnh vượng và an toàn nổi tiếng về du lịch, nơi hội tụ của nhiều điểm tham quan với các danh lam thắng cảnh đặc sắc, các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí được tổ chức quanh năm. Du học tại Canada Sprott Shaw College sẽ là một địa điểm hoàn hảo cho tất cả các du học sinh trên toàn thế giới đến học thuật cũng như khám phá du lịch.

Cơ sở vật chất

Các khu học xá hiện đại của trường hiện đang đào tạo 4.500 sinh viên mỗi năm. Tất cả các địa điểm đều có lớp học sĩ số thấp, giảng viên giỏi, chương trình mang tính thực hành cao và môi trường học tập thân thiện cho người học ở mọi lứa tuổi.

Chương trình đào tạo

Chương trình nổi bật

– Thực tập hưởng lương (ngành quản trị khách sạn, du lịch, quản trị Marketing quốc tế)

– Chương trình sau đại học (Ngành quản trị kinh doanh quốc tế)

– Giáo dục mầm non

– Điều dưỡng (chứng chỉ sau đại học, liên thông)

Các ngành đào tạo

 • Kế toán và Quản trị viên
 • Trợ lý hành chính – văn phòng
 • Quản lý kinh doanh và Thương mại điện tử
 • Quản trị kinh doanh
 • Y – Dược
 • Quản lý kinh doanh truyền thông
 • Chuyên viên hỗ trợ cộng đồng
 • Điện Xây dựng
 • Giáo dục trẻ em
 • Quản lý Maketing
 • Trợ lý chăm sóc sức khỏe
 • Khách sạn và Du lịch quản lý
 • Quản lý Khách sạn Quốc tế
 • Chuyên gia chăm sóc sức khoẻ

Thời gian nhập học: linh động các tháng trong năm

Yêu cầu đầu vào

Sinh viên có học lực khá là có thể nhập học tại Sprott Shaw College. Để hồ sơ du học được nhận, học sinh cần phải đạt IELTS tối thiểu 5.5 trở lên và điểm tốt nghiệp THPT không dưới 6.5. Đố với học sinh chưa học hết lớp 12 cũng có thể nộp hồ sơ tuy nhiên việc xin visa sẽ phức tạp hơn.

Lý do nên chọn du học trường Sprott Shaw College

Dịch vụ hỗ trợ việc làm cho sinh viên

Spott Shaw College có dịch vụ hỗ trợ  việc làm cho sinh viên, không chỉ tư vấn, định hướng nghề nghiệp mà còn tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường nếu gặp khó khăn trong việc làm có thể quay lại trường và nhận sự giúp đỡ nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên.

Trường có chương trình học CO-OP vừa học vừa làm

Với chương trình này sinh viên có 6 tháng học – 6 tháng thực tập hoặc 1 năm học – 1 năm thực tập. Đây cũng là cơ hội cho sinh viên vừa học, vừa làm, tăng thêm thu nhập.

16 địa điểm hiện đại gần bạn

Spott Shaw College có 16 campus hiện đại dọc British Columbia cho phép sinh viên lựa chọn nơi họ cảm thấy thoái mái. Tất cả campus đều được trang bị tiện nghi hiện đại.

Chương trình học đa dạng với chất lượng giáo dục cao, quy mô lớp học nhỏ cung cấp cho sinh viên kiến thức và kĩ năng đầy đủ để hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp tương lai.

=========================

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep :

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Canada
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Nhật Bản
 • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Canada một cách nhanh nhất
 • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
 • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here