Du học tiếng Nhật 01 năm

0
89
- Advertisement -

Du học tiếng Nhật 01 năm

Du học tiếng Nhật 1 năm là chương trình đào tạo ngắn hạn cho những bạn vừa muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, vừa muốn dành thời gian học tập tại Việt Nam.

  • Hiện nay rất nhiều bạn trẻ mong muốn sang Nhật du học bởi vì yêu thích con người và nền văn hóa nơi đây. Tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng có đầy đủ điều kiện để sang Nhật như thời gian kéo dài, điều kiện kinh tế không cho phép.

Đối tượng du học tiếng Nhật

  • Các đối tượng có thể du học tiếng Nhật 1 năm là những người đến Nhật với visa lưu trú trong thời gian ngắn hoặc visa du lịch kết hợp làm việc.

Các khóa du học này được tổ chức thường xuyên trong năm và phân thành các bậc tương ứng với trình độ. Bởi thế, học viên có thể lựa chọn chương trình phù hợp với năng lực của bản thân

Lợi ích du học tiếng Nhật

  • Các bạn du học tiếng Nhật 1 năm sẽ được học các nội dung về khả năng đàm thoại và hoạt động ngoại khóa để bạn có thể học hỏi, khám phá văn hóa, xã hội Nhật Bản.
  • Bên cạnh đó các bạn sinh viên lựa chọn du học tiếng Nhật 1 năm với mục đích để nâng cao ngoại ngữ cũng như giao lưu, trải nghiệm cuộc sống du học trong thời gian lưu trú tại đất nước mặt trời mọc.

Các chương trình trao đổi thường diễn ra vào một hoặc vài kỳ trong năm học. Ngôn ngữ được giảng dạy có thể là tiếng Nhật hoặc tiếng Anh.

Yêu cầu

  • Với chương trình học tiếng Nhật thì bạn phải có bằng N1, một số trường hợp đòi hỏi bằng N2. Du học sinh sẽ nhận được số tín chỉ tương ứng và đóng học phí giống như trường đang theo học ở Việt Nam.

Các trường Nhật có đào tạo du học tiếng Nhật 1 năm như trường Đại học Kyushu, trường Đại học Waseda.

- Advertisement -

bài viết được biên tập bởi visadep.vn

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here