Học viện Acsenda School Management

0
17
- Advertisement -

Học viện Acsenda School Management

Học viện Acsenda School Management – tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia, Canada. Đây là một thành phố xinh đẹp và an toàn, Vancouver giáp với bờ biển Thái Bình Dương, gần với hai thành phố của Mỹ là Seatle và San Francisco, Với lợi thế về biển, núi, tuyết và đại dương, tất cả tạo nên một khung cảnh đẹp như tranh vẽ, mà bất cứ ai lần đầu đặt chân tới Vancouver cũng phải nao lòng trước thành phố này.

Giới thiệu về trường

Trường Acsenda School of Management được thành lập vào năm 2004, là học viện tư thục chuyên đào tạo Quản lý lừng danh tại thành phố Vancouver. Đây là một trong 3 thành phố lớn nhất tại Canada không chỉ mạnh về kinh tế, văn hóa mà dịch vụ rất phát triển, văn minh.

Tại Acsenda School of Management sinh viên được theo học các chương trình đào tạo cử nhân Quản trị với các bậc học từ tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học, sau Đại học. Tất cả đều được Bộ Giáo dục tỉnh British Columbia chứng nhận.

Hiện nay, ngôi trường này đang đón nhận đào tạo du học sinh quốc tế từ 20 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là học viện có cộng đồng sinh viên đa văn hóa giúp sinh viên có điều kiện giao lưu, hiểu biết nhiều hơn về các nền văn hóa trên thế giới.

- Advertisement -

Chương trình học tại Acsenda School of Management sẽ bao hàm những khóa học chuẩn bị cho sinh viên thi lấy các chứng chỉ nghề quan trọng như CPHR, CPA&ACCA, CIPT giúp sinh viên có vị trí công việc tốt hơn và mức lương cao sau khi ra trường.

Chương trình đao tạo

Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP)

Chương trình này phù hợp với những sinh viên muốn theo học tại Acsenda School of Management nhưng chưa đáp ứng yêu cầu trình độ tiếng Anh. Chương trình này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh học thuật (nghe, nói, đọc, viết). Chương trình này gồm 2 chương trình nhỏ: EAP Level 3, EAPP.

Cử nhân quản trị kinh doanh

Chương trình này bao gồm các chuyên ngành nhỏ như: kế toán, quản trị marketing, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị nhân sự, quản trị kinh doanh. Chương trình này là hệ 4 năm, dành cho học sinh mới tốt nghiệp THPT hoặc học sinh đã có một bằng cấp liên quan.

Trọng tâm của chương trình là kết hợp lý thuyết với tư duy quốc tế từ các giảng viên, kết hợp với kinh nghiệm thực tế. Quy mô lớp học nhỏ nên giảng viên có thể hướng dẫn tận tình những công nghệ mới nhất hiện nay.

Chương trình cử nhân quản lý nhà hàng, khách sạn

Chương trình này sẽ giúp sinh viên trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc quản lý trong lĩnh vực này. Những sinh viên theo học ngành này sẽ được thực tập hưởng lương trong vòng 6 tháng.

Chứng chỉ nâng cao, bằng cao đẳng quản trị kinh doanh

Chương trình này dành riêng cho những sinh viên đã được giáo dục về lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp nhưng vẫn muốn mở ra cho mình nhiều lựa chọn khác. Sau khi lấy bằng tốt nghiệp quản trị kinh doanh, sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp tại Acsenda School of Management để lấy bằng cử nhân.

Chương trình này là sự kết hợp giữa lý thuyết với tư duy quốc tế, thực tiễn cùng kinh nghiệm chuyên môn. Các khóa học quản trị kinh doanh cũng giống như hai năm đầu của chương trình cử nhân. Ngoài ra, trường còn có chương trình chứng chỉ về Quản trị kinh doanh kéo hệ 1 năm.

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp lớp 12, GPA đạt 65%
 • TOEFL IBT >= 84/PBT 550 hoặc IELTS >= 6.5

Trường Acsenda School of Management có thời gian nhập học rất linh hoạt với 4 kỳ chính trong năm: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

Học phí và chi phí

Học phí trường trung bình khoảng: 14,874 CAD/năm

Lý do nên chọn du học Acsenda School Management

 • Chất lượng giáo dục đạt loại ưu: khung chương trình đào tạo của trường đều được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục tỉnh British Columbia. Lớp có sĩ số thấp, đội ngũ giảng viên uyên bác, dày dặn kinh nghiệm về chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm giúp sinh viên có những kiến thức tốt nhất về ngành học.
 • Vị trí đắc địa: tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver phát triển, hiện đại, năng động bậc nhất Canada, nơi đây quy tụ những công ty lớn, dịch vụ nhà hàng, khách sạn rất phát triển giúp sinh viên có cơ hội vừa học vừa làm, trải nghiệm thực tế, vừa giúp họ thuận lợi tìm được việc tại các công ty lớn với mức lương cao. Điều này đặc biệt phù hợp với các ngành quản trị kinh doanh và quản trị khách sạn điển hình của trường.
 • Cơ hội ở lại làm việc 3 năm, thực tập hưởng lương: tất cả sinh viên tại trường đều có cơ hội được thực tập hưởng lương 6 tháng. Những sinh viên quốc tế có cơ hội làm việc tại Canada 3 năm sau khi tốt nghiệp.
 • Nhiều kỳ nhập học: trường Acsenda School of Management có 4 kỳ nhập học mỗi năm nhờ đó mà sinh viên có thể đăng ký học suốt cả năm để rút ngắn thời gian hoàn thành chương trình học từ 4 năm xuống còn 3 năm. Điều này vừa giúp họ tiết kiệm được chi phí du học, vừa có cơ hội được làm việc tại Canada sau khi ra trường nhanh hơn.
 • Đối tác của tập đoàn giáo dục Educo : tại Canada, ngôi trường này là một trong hai đối tác quan trọng của Educo. Đây là tập đoàn giáo dục toàn cầu nằm trong danh mục đầu của các nhà cung cấp giáo dục, được chứng nhận cung cấp bằng tiếng Anh và chương trình giáo dục đại học
 • Cộng đồng lớn mạnh: sinh viên khi nhập học sẽ tự động được coi là thành viên của Hội sinh viên Acsenda, tại đây sinh viên được tham gia trải nghiệm học tập trong và ngoài khuôn viên trường với một loạt các câu lạc bộ như: CLB Kế toàn, CLB Quản lý nguồn nhân lực, CLB Quản lý và Kinh doanh Quốc tế.

Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai!

=========================

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep :

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Canada
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Nhật Bản
 • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Canada một cách nhanh nhất
 • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
 • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

 

 

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here