KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH MỸ THÀNH CÔNG

0
99
- Advertisement -

Mỹ không những là một trung tâm kinh tế, tài chính lớn của thế giới mà còn một quốc gia xinh đẹp với cảnh quan thiên nhiên đặc sắc và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Đại lộ danh vọng, công viên giải trí Disneyland, cầu treo Golden Gate Bride…Chính vì thế, nhiều người vẫn ấp ủ trong mình một “giấc mơ Mỹ”, mong được đến và khám phá đất nước cờ hoa này. Tuy nhiên, họ đã phải “vỡ mộng” bị khi Lãnh sự quán Mỹ từ chối hồ sơ xin visa du lịch. Hiểu được điều đó, Visadep sẽ bật mí một số kinh nghiệm giúp bạn xin visa du lịch Mỹ thành công nhất.

Chuẩn bị hồ sơ chu đáo

Một bộ hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Đại sứ quán Hoa Kỳ sẽ đưa bạn đến gần hơn với chuyến đi của mình. Bạn cần biết chính xác hồ sơ xin visa du lịch Mỹ bao gồm những gì và chuẩn bị đầy đủ không bỏ sót một loại giấy tờ nào. Nhiều người vẫn chủ quan, cho rằng nếu Lãnh sự quán yêu cầu 12 loại giấy tờ mà mình mang 11 loại là “được rồi”, “chắc không sao đâu”. Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn thiếu hoặc không phù hợp, Đại sứ quán sẽ yêu cầu bổ sung, một khi bổ sung kết quả xin visa của bạn sẽ phải dời lại và bạn sẽ tốn thêm một khoảng thời gian để chờ đợi.

Mặt khác, nếu hồ sơ của bạn không đủ thuyết phục thì khả năng bạn không được cấp visa cũng rất cao. Điều quan trọng là hồ sơ của bạn phải cho Lãnh sự quán thấy rằng mục đích của bạn là đi du lịch, bạn có đủ khả năng chi trả và sẽ quay lại Việt Nam sau thời gian tạm trú tại Hoa Kỳ. Do đó, bạn nên chú ý chuẩn bị kĩ các giấy tờ chứng minh tài sản tại Việt Nam, các sổ tiết kiệm hoặc giấy xác nhận số dư ngân hàng. Bên cạnh đó, hồ sơ của bạn cũng cần có giấy tờ thể hiện mối quan hệ ràng buộc với Việt Nam như giấy đăng kí kết hôn, giấy khai sinh con cái, hợp đồng lao động, bảng lương…Bạn cũng nên có được thư mời sang Mỹ (viết bằng tiếng Anh) nên rõ lịch trình tại Mỹ, sẽ ở đâu trong thời gian bao lâu, ai sẽ lo các chi phí khi bạn ở lại…

Có thể thấy, việc chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa là việc rất quan trọng. Khi sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Mỹ từ Visadep, nhân viên của chúng tôi sẽ đại diện bạn chuẩn bị hồ sơ chu đáo và đáp ứng nhất yêu cầu lãnh sự từ đó khả năng đậu visa Mỹ du lịch của bạn sẽ cao hơn.

- Advertisement -

 

Bình tĩnh, tự tin khi thực hiện cuộc phỏng vấn với Đại sứ quán Mỹ

Phỏng vấn với Đại sứ quán Hoa Kỳ được coi là một thử thách thức lớn đối với những người xin visa Mỹ. Cuộc phỏng vấn thường diễn ra nhanh chóng và có kết quả ngay sau đó. Bạn cần chú ý đến trang phục khi đi phỏng vấn, cần phải gọn gàng và lịch sự, phụ nữ nên ăn mặc kín đáo và trang điểm nhẹ, đàn ông nên mặc quần tây, áo sơ mi và cà-vạt. Lời khuyên của Visadep là khi phỏng vấn bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh và trả lời các viên chức của Lãnh sự một cách ngắn gọn, đầy đủ và chân thật nhất. Chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh đến sự chân thật, vì mọi thông tin đã có trên hồ sơ của bạn, nếu bạn “nói quá” hoặc không khớp, các viên chức của Lãnh sự sẽ dễ dàng phát hiện và hồ sơ xin visa của bạn sẽ bị từ chối ngay lập tức. Một trong những yếu tố giúp bạn xin visa Mỹ thành công đó là bạn phải chứng minh rằng bạn sẽ không ở lại Mỹ bằng những mối quan hệ ràng buộc như vợ chồng, con cái, công việc…do đó hãy cố gắng trình bày rõ ràng vấn đề này nếu được nhân viên Lãnh sự quán hỏi đến. Hơn nữa, trong quá trình phỏng vấn bạn nên nhìn vào mắt người hỏi, trả lời to, dứt khoát, khi bạn không nghe rõ câu hỏi có thể yêu cầu họ nhắc lại.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here