Làm việc tự do có xin được Visa Hàn Quốc không ? là câu hỏi của nhiều bạn khi có nhu cầu xin visa Hàn Quốc gọi về cho Visadep. Bài viết này Visadep sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem làm việc tự do có xin được visa Hàn Quốc không nhé .

Các giấy tờ công việc cần thiết khi xin visa Hàn Quốc bao gồm : 

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm (mẫu theo file đính kèm);
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (mẫu theo file đính kèm);
  • Đơn xin nghỉ phép (mẫu theo file đính kèm);

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty;
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản của công ty;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Thẻ học sinh/sinh viên;
  • Đơn xin nghỉ phép (mẫu theo file đính kèm);

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí;

Trên đây là yêu cầu bắt buộc của Lãnh sự quán.

==> Do đó đối với các bạn làm việc tự do mà không có hợp đồng lao động và bảng lương thì không thể xin visa Hàn Quốc. 

Xem thêm :

======================

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình xin visa Hàn Quốc hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng liên hệ Hotline: 089 999 7419 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here