Thứ Năm, Tháng Mười Hai 13, 2018
Home Làm visa

Làm visa

Bạn đang muốn làm visa du học hay xin visa du lịch để trải nghiệm cuộc sống ở đất nước có những nên văn hóa khác. Visadep.vn sẽ giúp bạn có những thông tin chi tiết nhất để bạn có thể dễ dàng thực hiện ước mơ của mình.

VISA THỔ NHĨ KỲ

  CHECK LIST VISA THỔ NHĨ KỲ (Du Lịch) 01 ảnh 4.5 x 4.5 ( nền trắng không quá 6 tháng) Hộ chiếu bản gốc CMND ( Photo, công chứng) Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn...

VISA THÁI LAN

  CHECK LIST VISA THÁI LAN (Du Lịch) 01 ảnh 4.5 x 4.5 ( nền trắng không quá 6 tháng) Hộ chiếu bản gốc CMND ( Photo, công chứng) Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản...

VISA NEW ZEALAND

  CHECK LIST VISA NEW ZEALAND (Du Lịch) 01 ảnh 4.5 x 4.5 ( nền trắng không quá 6 tháng) Hộ chiếu bản gốc CMND ( Photo, công chứng) Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản...

VISA HONG KONG

  CHECK LIST VISA HONG KONG (Du Lịch)   01 ảnh 4.5 x 4.5 ( nền trắng không quá 6 tháng) Hộ chiếu bản gốc CMND ( Photo, công chứng) Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản...

VISA CUBA

  CHECK LIST VISA CUBA (Du Lịch) 01 ảnh 4.5 x 4.5 ( nền trắng không quá 6 tháng) Hộ chiếu bản gốc CMND ( Photo, công chứng) Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao,...

VISA THỤY ĐIỂN

  CHECK LIST VISA THỤY ĐIỂN (Du Lịch) 01 ảnh 4.5 x 4.5 ( nền trắng không quá 6 tháng) Hộ chiếu bản gốc CMND ( Photo, công chứng) Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản...

VISA MOZAMBIQUE

  CHECK LIST VISA MOZAMBIQUE (Du Lịch) 01 ảnh 4.5 x 4.5 ( nền trắng không quá 6 tháng) Hộ chiếu bản gốc CMND ( Photo, công chứng) Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao,...

Các loại Visa định cư Mỹ EB theo diện việc làm nên biết

Các loại Visa định cư Mỹ EB theo diện việc làm nên biết Hằng năm, Chính phủ Mỹ cấp khoảng 140.000 Visa định cư theo diện việc làm EB cho người ngoại quốc. Có 5 loại...

VISA LIBYA

  CHECK LIST VISA LIBYA (Du Lịch) 01 ảnh 4.5 x 4.5 ( nền trắng không quá 6 tháng) Hộ chiếu bản gốc CMND ( Photo, công chứng) Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao,...

VISA ANGOLA

  CHECK LIST VISA ANGOLA (Thương Mại)   01 ảnh 4.5 x 4.5 ( nền trắng không quá 6 tháng) Hộ chiếu bản gốc CMND ( Photo, công chứng) Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao,...
- Advertisement -

MOST POPULAR

HOT NEWS