Lựa chọn nào cho du học sinh du học Malta?

0
97
- Advertisement -

Malta là một đất nước có diện tích vô cùng nhỏ. So với 331.212 km vuông diện tích của Việt Nam, Malta nhỏ hơn đến cả ngàn lần. Do đó, việc chọn trường nào để học cũng trở nên khó khăn hơn khi bạn không có quá nhiều sự lựa chọn cho mình. Để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi đã có sự nghiên cứu, tổng hợp, thậm chí đi thực tế tại các trường học ở Malta để tìm ra sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Các trường công và trường tư tại Malta nhìn chung đều có cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo khá tốt. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một ngôi trường công lập có cấu trúc đào tạo chuẩn Châu Âu với chất lượng đào tạo hàng đầu.

Chất lượng giáo dục xuất sắc

University of Malta là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của đất nước này. Do đó, nó được nhà nước chú ý đầu tư về cả cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo. Quy mô của trường cũng được xếp vào loại lớn nhất tại Malta. Nhìn chung, ngôi trường này được đánh giá thứ nhất Malta và thứ 1110 trên Thế giới.

Ngành học đa dạng

University of Malta đào tạo hầu hết các ngành đang thịnh hành thời nay trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, từ các chuyên khoa răng hàm mặt, xây dựng công trình, giáo dục đến kinh tế, luật, phúc lợi xã hội, thần học,.. Nếu bạn là một người yêu khoa học và công nghệ, bạn có thể lựa chọn các ngành về khoa học vũ trụ, trái đất, công nghệ thông tin, khoa học,… Bạn cũng có thể theo học các ngành truyền thông, văn hóa và du lịch, giáo dục thể chất hoặc nghệ thuật nếu bạn là một người hướng ngoại.

- Advertisement -
Trường Đại học công lập Malta – University of Malta

Cơ sở vật chất hiện đại

University of Malta sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với 2 khu ký túc xá mang tên University Residence và Hotel Kapara. Nơi đây được trang bị hồ bơi, sân tennis, sân bóng rổ, phòng sinh hoạt phục vụ các nhu cầu giải trí và rèn luyện của sinh viên. Mỗi căn hộ có 7- 8 phòng ngủ, cùng với đó là khu vực nấu ăn và phòng ăn. Nếu tìm được người ở ghép, bạn sẽ chỉ phải mất 1.700 – 2.100 E cho mỗi học kì, một mức chi phí mà với các nước Châu Âu khác, bạn sẽ không thể trang trải được cho cuộc sống của mình.

Yêu cầu đầu vào

Mỗi trường Đại học sẽ có một yêu cầu khác nhau đối với du học sinh. Với University of
Malta, yêu cầu tuyển sinh đầu vào được đánh giá là không quá khắt khe. Đối với bậc cử nhân, trường có yêu cầu thí sinh cần tốt nghiệp bậc THPT, đủ điều kiện để thi tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng ở Việt Nam hoặc chứng chỉ cao đẳng MQF level 4 trở lên. Đối với bậc Thạc sĩ, sinh viên cần tốt nghiệp Đại học từ mức khá trở lên.

Chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn thông tin về các trường khác tại Malta trong các bài viết tiếp theo. Cảm ơn bạn đã truy cập và hi vọng các thông tin trên có ích với bạn!

Xem thêm :

======================

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình Du học Malta hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng liên hệ Hotline: 089 999 7419 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here