Mẫu NA16 – Văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức

0
5491
- Advertisement -

Bài viết dưới đây Visadep xin giới thiệu đến các bạn văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức, mẫu NA16 để các bạn có thể tham khảo, qua đó, hoàn tất được thủ tụcliên quan đến việc bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú tại Việt Nam nhanh chóng, đúng với quy trình nhất.

Mẫu NA16

Mẫu NA16 được ban hành kèm theo thông tư số 04/2015/TT-BCA do Bộ công an ban hành ngày 05 tháng 01 năm 2015 quy định chi tiết về mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Mẫu NA16 có vai trò giới thiệu con dấu và chữ ký của người có thẩm quyền để làm các thủ tục liên quan đến việc bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú tại Việt Nam. Kèm theo mẫu này chính là Mẫu NA2 – Đơn xin nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam và Bản sao có chứng thực giấy phép hoặc quyết định của cơ quan có thẩm quyền về việc thành lập tổ chức.

Biểu mẫu này được Công ty tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài nộp kèm theo hồ sơ pháp nhân lần đầu tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh khi làm các thủ tục liên quan đến visa thị thực xuất nhập cảnh cho người nước ngoài.

Hướng dẫn khai mẫu NA16

Nội dung mẫu NA16

Quý vị tải mẫu NA16 về tại đây

- Advertisement -
Mẫu NA16
Mẫu NA16

Hướng dẫn điền mẫu NA16

– Mục (1) (3) (5) điền tên cơ quan/tổ chức cũng như thông tin liên quan;

– Mục 2 điền Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công an tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương;

– Mục (4) Ghi rõ giấy phép hoặc quyết định của cơ quan có thẩm quyền về việc thành lập tổ chức và kèm theo bản sao có chứng thực.

Một số lưu ý:

Phần 1: Mẫu con dấu: đóng 3 con dấu ở 3 ô liền kề, chú ý phải đóng trọn vẹn con dấu, trước khi đóng dấu, cần phải để ở chỗ mặt bằng phẳng, vì đóng không tròn dấu sẽ bị từ chối

Phần 2: Người đại diện pháp luật (gồm tên, quốc tịch, số chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, địa chỉ thường trú/ tạm trú, mẫu chữ ký của người đại diện pháp luật) Chú ý ngay chỗ Mẫu chứ ký, người đại diện pháp luật phải ký 3 chữ ký liền kề ở 3 ô, 3 chữ ký này phải tương ứng nhau.

Trên đây là những thông tin chi tiết về mẫu NA16 – văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức. Nếu quý vị vẫn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đế mẫu NA16, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách.

Dịch vụ xin visa nhanh

Tel : 0903 782 118(Zalo)
Facebook : hotroxinvisa
Email: Congthongtinvisa@gmail.com
Website: visadep.vn

Đăng Ký Xin Visa

Xem thêm các bài viết liên quan:

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here