Mẫu NA17 – Phiếu khai báo tạm trú cho người nước ngoài

0
3432
- Advertisement -

Bài viết dưới đây Visadep xin giới thiệu đến các bạn mẫu phiếu khai báo tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, mẫu NA17 để các bạn có thể tham khảo, qua đó, hoàn tất được thủ tục khai bóa tạm trú cho người nước ngoài nhanh chóng, đúng với quy trình nhất.

Mẫu NA17

Biểu Mẫu NA17, Phiếu khai báo tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam ban hành kèm theo thông  tư  số 04 /2015/TT-BCA ngày 05 tháng  01 năm  2015 của Bộ Công an.

Phiếu khai báo tạm trú dành cho người nước ngoài tại Việt Nam là biểu mẫu được sử dụng trong việc quản lý tạm trú người nước ngoài tại Việt Nam của công an phường, xã, thị trấn nơi công dân đó tạm trú.

Theo đó, Điều 33 Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh 2014 quy định, chủ khách sạn, nhà khách… có người nước ngoài tạm trú phải khai báo trong thời hạn 12 giờ; với các cơ sở vùng sâu vùng xa thì thời hạn là 24 giờ kể từ khi người nước ngoài đến địa điểm này.

Có 02 hình thức dùng để khai báo tạm trú cho người nước ngoài:

- Advertisement -

– Khai báo qua mạng tại Trang thông tin điện tử

– Khai báo bằng Phiếu khai báo tạm trú

Hướng dẫn khai mẫu NA17

Việc điền mẫu NA17 – Phiếu khai .báo tạm trú cho người nước ngoài là bước quan trọng và phải điền chính xác các thông tin, tránh trường hợp điền sai hoặc thiếu dẫn đến việc phải phải sửa hồ sơ, ảnh hưởng đến thời gian xin cấp thẻ tạm trú

Nội dung mẫu NA17

Quý khách tải mẫu NA17 tại đây

Mẫu NA17
Mẫu NA17

Hướng dẫn khai mẫu NA17

Mẫu khá ngắn và đơn giản. Đối với cơ sở lưu trú có nhiều người, bạn chỉ cần thêm các dòng trong bảng và tiếp tục điền thông tin theo các cột. Chỉ cần lưu ý những điều sau:

(1) Chính là nơi để điền tên cơ sở lưu trú du lịch, nhà khách, khu nhà ở cho người nước ngoài làm việc, lao động, học tập, thực tập, cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, nhà riêng, hoặc cơ sở lưu trú khác theo quy định của pháp luật.

(2): Ghi rõ số, loại hộ chiếu (phổ thông, công vụ…);

(3): Nếu nhập cảnh theo diện miễn thị thực thì ghi “Miễn thị thực”; nhập cảnh bằng giấy tờ khác thì ghi rõ theo thứ tự: loại giấy tờ (thị thực, thẻ tạm trú, giấy miễn thị thực, thẻ ABTC), số, thời hạn, ngày cấp, cơ quan cấp.

(4): Ghi ngày, tháng, năm, cửa khẩu nhập cảnh lần gần nhất.

Trên đây là một số thông tin về mẫu NA17 – phiếu khai báo tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Nếu vẫn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến thủ tục khai báo tạm trú cũng như đăng kí tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách.

Dịch vụ xin visa nhanh

Tel : 0903 782 118 (Zalo)
Facebook : hotroxinvisa
Email: Congthongtinvisa@gmail.com
Website: visadep.vn

Đăng Ký Xin Visa

Xem thêm các bài viết liên quan:

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 3.5 / 5. Số phiếu: 2

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here