Mỹ – Bước đầu trở lại xử lý hồ sơ Thị thực Định cư

0
148
- Advertisement -

Thông báo từ Đại sứ quán và Tổng Lãnh Sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Visadep xin ghi nguyên văn lại như sau: 

Bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6, Lãnh sự quán sẽ tiến hành phỏng vấn các đương đơn xin thị thực diện IR-1, IR-2, CR-1 và CR-2 vốn trước đó đã có lịch hẹn phỏng vấn trong tháng 3, tháng 4, và tháng 5 nhưng bị hủy do dịch COVID-19. Vui lòng truy cập trang web này để đặt lịch hẹn mới. Xin lưu ý hiện tại chúng tôi chỉ được phép phỏng vấn bốn diện thị thực này; nếu đương đơn các diện thị thực khác đặt hẹn phỏng vấn, lịch hẹn của họ sẽ bị hủy. Cũng xin lưu ý hiện tại chúng tôi chỉ được phép cấp thị thực IR-2 và CR-2 cho các đương đơn dưới 21 tuổi.

* Đối với toàn bộ các đương đơn xin thị thực định cư khác ngoài các diện IR-1, IR-2, CR-1 và CR-2, Lãnh sự quán hiện không tiến hành phỏng vấn cấp xét thị thực. Tuyên bố của Tổng thống Trump ban hành ngày 22/4 và gia hạn ngày 22/6 hiện tạm nhưng cấp thị thực một số diện định cư từ nay đến hết ngày 31/12. Sau khi Tuyên bố của Tổng thống hết hiệu lực và văn phòng chúng tôi trở lại thụ lý hồ sơ thị thực định cư bình thường, chúng tôi sẽ đăng thông tin tại đây. Xin xem trang web này thường xuyên để biết thông tin cập nhật. Xin lưu ý chúng tôi hiện không thể cấp thị thực cho các diện được nêu trong Tuyên bố Tổng thống, và vì vậy hiện sẽ không phỏng vấn các đương đơn này.

* Thị thực đã được cấp và Gia hạn Thị thực: Nếu quý vị đã được cấp thị thực định cư Hoa Kỳ và thị thực chưa hết hạn, quý vị có thể dùng thị thực để nhập cảnh Hoa Kỳ. Nếu thị thực định cư của quý vị đã hết hạn vì các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của quý vị, vui lòng liên hệ văn phòng chúng tôi tại đây để được hướng dẫn gia hạn thị thực; quý vị sẽ phải đóng lại phí và tiến hành khám sức khỏe lại. Xin lưu ý hện tại chúng tôi không thể gia hạn cho các diện phải tạm ngừng cấp thị thực theo Tuyên bố của Tổng thống Trump.

Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -

Nguồn : Đại sứ quán và Tổng Lãnh Sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 2

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here