Phí cách ly tập trung – TB từ ĐSQ VN tại Thái Lan

0
77
- Advertisement -

Phí cách ly tập trung – TB từ ĐSQ VN tại Thái Lan

 Theo thông báo từ Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan quy định về việc thực hiện thu phí cách ly tập trung đối với các trường hợp nhập cảnh Việt Nam như sau:

cách ly tập trung

  1. Đối với người nhập cảnh vào Việt Nam có nhu cầu thực hiện cách ly tại khách sạn, resort, cơ sở khác được chọn là nơi cách ly tập trung và được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận thì cá nhân tự chi trả các chi phí về ăn, ở, sinh hoạt trong thời gian cách ly cho khách sạn, resort, các cơ sở khác theo mức giá do khách sạn, resort, các cơ sở khác quy định.
    Công dân có nhu cầu cần tự liên hệ với các khách sạn, resort, cơ sở khác được chọn là nơi cách ly tập trung ở địa phương nơi máy bay sẽ hạ cánh để thu xếp cách ly. Danh sách các khách sạn, resort, cơ sở khác được chọn là nơi cách ly tập trung có thể tham khảo trên trang web của Ủy ban nhân dân, Sở Y tế hoặc Sở Du lịch của các địa phương.
  2. Đối với người nhập cảnh Việt Nam thực hiện cách ly tập trung tại các doanh trại quân đội, các trường của quân đội, các cơ sở khác do cơ quan nhà nước có thẩm quyền chỉ định làm nơi cách ly tập trung phải tự chi trả các chi phí sau: i) chi phí tiền ăn theo mức 80.000 VNĐ/ngày; ii) các chi phí phục vụ nhu cầu sinh hoạt trong thời gian cách ly là 40.000 VNĐ/ngày.

Nguồn: CTTĐT Đại Sứ Quán Việt Nam tại Thái Lan

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

- Advertisement -

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Xin Miễn Thị Thực, Xin Cấp Visa Việt Nam Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 089.999.74.19

Bạn Cần Tư Vấn Thẻ Tạm Trú Thăm Thân, Lao động, Đầu Tư Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 089.999.74.19

Bạn Cần Tư Vấn Giấy Phép Lao Động Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 089.999.74.19

Bạn Cần Tư Vấn Tour Đoàn Hội, Doanh Nghiệp, Team Building  

GỌI NGAY: 089.999.74.19

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here