Streamer là gì?

0
110
- Advertisement -

Streamer là những người phát sóng trực tiếp (streaming) khi chơi trò chơi điện tử. Việc phát trực tuyến có thể được thực hiện qua các nền tảng trực tuyến như Twitch, YouTube hay Facebook.

Streamer là gì?

Nghĩa của từ

Streamer còn có một cách gọi khác nữa là caster, là những người có đam mê với các tựa game, họ có kĩ năng giao tiếp tốt và một khiếu hài hước đủ dùng. Họ kiếm tiền bằng việc cả ngày cứ ngồi trước máy vi tính có những hành động vô cùng kỳ quặc và những lời bình luận hài hước về game nhằm thu hút, mua vui cho mọi người.

Vai trò của streamer

  • Vai trò của streamer chính là xuất hiện đúng lúc, đưa ra những câu nói tạo động lực và hứng thú cho người chơi. Nếu họ làm những việc này trên stream thì được gọi là streamer.
    một trong những streamer nổi tiếng việt nam
  • Streamer thường có khả năng ca hát, chơi game thuộc hàng cao thủ hoặc có thể họ rất đẹp, hay có những buổi trò chuyện, tâm sự trực tiếp với fan. Những điều này đã làm cho họ thu hút được sự quan tâm của khán giả và nhận được đông đảo lượt xem.
  • Có nhiều khán giả thừa nhận họ vào kênh stream của một streamer nào đó để lắng nghe, giải trí cùng với streamer này.
  • Trên mỗi lượt stream, họ luôn cố gắng thể hiện đúng bản chất, tính cách riêng của mình để gây ấn tượng và không bị mờ nhạt giữa các streamer khác.

Hiện nay tần số các chương trình livestream của streamer chủ yếu là trò chơi và âm nhạc, được phát trực tiếp qua các hệ thống quen thuộc như Facebook, Youtube hoặc được tiến hành trên các kênh Streamer Talktv, Cube TV, Azubu TV, Twitch.

Bài viết được biên tập bởi visadep.vn

Ủng hộ bài viết chúng tôi

- Advertisement -

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here