The Singapore Institute of Technology (SIT) – Học viện Công nghệ Singapore

0
534
- Advertisement -

Nói đến Singapore chúng ta sẽ nghĩ ngay đến nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Bên cạnh các trường đại học quốc gia với danh tiếng lâu đời thì Học viện Công nghệ Singapore cũng được xem là một trong những tổ chức giáo dục chất lượng. 

Tổng quan về trường 

Học viện Công nghệ Singapore- Singapore Institute Of Technology (SIT) là một trường có chương trình học ứng dụng cao tại Singapore. Trường được thành lập vào năm 2009 bởi chủ tịch Tan Chin Tiong và đã phát triển từ chỉ 500 sinh viên và 10 chương trình cấp. 

Cơ sở vật chất 

Cơ sở chính của trường tọa lạc tại Dover Drive ở Dover, Singapore. Năm cơ sở khác ở quanh đảo và chủ yếu tập trung vào các cơ sở bách khoa. Các cơ sở là:

- Advertisement -
 • SIT @ NYP (Nanyang Polytechnic)
 • SIT @ NP (Ngee Yang Polytechnic)
 • SIT @ SP (Singapore Polytechnic)
 • SIT @ RP (Republican Polytechnic)

Các chương trình đào tạo tiêu biểu và thời gian học 

Chương tình đào tạo

Các chương trình cấp bằng của trường được chia thành 5 nhóm, bao gồm:

Kỹ thuật (Tiếng Anh), Công nghệ Infocomm (CNTT), Kỹ thuật Hóa học và Công nghệ Thực phẩm (CEFT), Thiết kế và Kinh doanh Chuyên ngành (DSB) và Khoa học Xã hội và Sức khỏe (HSS)

Gần đây, SIT được mở rộng hơn và cung cấp bằng về Ngôn ngữ và Ngôn ngữ trị liệu, Truyền thông kỹ thuật số và Truyền thông tích hợp từ năm học 2020.

Thời gian học tập

Sinh viên học tập tại Học viện Công Nghệ Singapore có thể tốt nghiệp sớm hơn hầu hết các sinh viên cùng ngành tại các trường đại học khác tại Singapore.

 • Đối với sinh viên theo học các chương trình bằng cấp với các trường đại học đối tác ở nước ngoài của SIT, họ có thể tốt nghiệp trong vòng 2 – 2,5 năm với bằng cấp được công nhận.
 • Các chương trình cấp bằng riêng của SIT thường sẽ có thời gian học từ 3 đến 4 năm.

Hình thức nhập học và đăng ký học

Hình thức nhập học

Việc được nhận vào Học viện Công nghệ Singapore chỉ đơn giản là trên cơ sở thành tích của sinh viên, vì thế sự cạnh tranh là rất cao.

Nhà trường dành thời gian để sàng lọc các ứng viên một cách kỹ lưỡng trên cơ sở kết quả học tập, phẩm chất lãnh đạo và cả các hoạt động ngoại khóa / ngoại khóa. Đồng thời, một cuộc phỏng vấn sẽ được thực hiện để tiếp cận đúng trình độ học vấn, niềm đam mê đối với lĩnh vực học tập mong muốn của bạn và các hoạt động ngoại khóa của bạn.

Hình thức đăng kí học

Sinh viên muốn theo học tại Singapore Institute Of Technology cần: 

 • Nộp đơn đăng ký trực tuyến
 • Nộp phí đăng ký $18
 • Tham gia phỏng vấn
 • Khám sức khỏe
 • Sinh viên quốc tế được yêu cầu nộp đơn xin học tập khi nhập học vào trường. Trang web của trường học cung cấp bảng phân tích rõ ràng về toàn bộ yêu cầu nhập học và quy trình nhập học

Tại sao nên lựa chọn du học tại SIT?

Các chương trình học bổng đa dạng hỗ trợ sinh viên

SIT thực hiện điều này bằng cách cung cấp một lượng các khoản vay và học bổng khác nhau cho những sinh viên tiềm năng. Bạn có thể tham khảo thêm các chương trình học bổng hấp dẫn sau đây:

Học bổng nhà lãnh đạo tương lai Lasalle

Học bổng quốc tế tài trợ một phần do trường đại học nghệ thuật LASALLE cung cấp cho sinh viên quốc tế. Giá trị của học bổng lên tới 10.000 đô la Singapore

Học bổng quản trị nghệ thuật ở nước ngoài của HKTDC

Học bổng quốc tế tài trợ toàn bộ do Hội đồng phát triển nghệ thuật Hồng Kông (ADC) cung cấp cho sinh viên quốc tế. Giá trị của học bổng lên tới 450.000 đô la Hồng Kông.

Học bổng ADB-Nhật Bản, 2019

Học bổng quốc tế tài trợ toàn phần do Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) cung cấp cho sinh viên quốc tế. Giá trị của học bổng là Học phí + chi phí sinh hoạt hàng tháng dành cho sinh viên tiềm năng. 

Một ngôi trường năng động với các câu lập bộ đội nhóm, các hoạt động ngoại khóa

Các câu lạc bộ sinh viên cho phép sinh viên SIT phát triển các kỹ năng toàn diện, phát huy các kỹ năng của bản thân trong các câu lạc bộ tương ứng  bên cạnh chương trình học tập tại trường.

Ngoài việc phấn đấu giúp sinh viên đạt được những thành tích xuất sắc ở các câu lạc bộ, SIT còn khuyến khích lối sống lành mạnh và năng động cho tất cả sinh viên thông qua các hoạt động và chương trình thể thao.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Gần 90,5 % sinh viên tốt nghiệp đảm bảo việc làm trong vòng sáu tháng sau khi hoàn thành các khóa học bằng cấp tại trường, với 83 % trong số sinh viên đảm bảo việc làm toàn thời gian.

Tỷ lệ việc làm của SIT – cao hơn 89,5% tỷ lệ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học khác. Mức lương của sinh viên SIT cũng thuộc hàng TOP ở Singapore.

— Với những thông tin về Học viện Công nghệ Singapore tại Visadep, mong muốn các bạn có thể lựa chọn được môi trường du học thật phù hợp với bản thân mình nhé!!! —

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 2

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here