Thông báo về Hạn Chế di trú của chính phủ Úc.

0
91
- Advertisement -

Ngày 13/02/2020 chính phủ Úc đã có văn bản thông báo về các hạn chế di trú sẽ được duy trì trong suốt 7 ngày kể từ ngày 15 tháng 2 năm 2020.

Tất cả khách du lịch đến từ bất kỳ phần nào của Trung Quốc đại lục, bất kể quốc tịch, sẽ phải chịu các biện pháp kiểm soát biên giới chặt chẽ.

Úc sẽ từ chối nhập cảnh cho bất kỳ ai rời khỏi hoặc quá cảnh từ Trung Quốc đại lục trong vòng 14 ngày trước đó, ngoại trừ:

  • Công dân mang quốc tịch Úc
  • Thường trú nhân
  • Công dân New Zealand tại Úc
  • Thành viên gia đình của công dân Úc và thường trú nhân ( bao gồm vợ hoặc chồng, người phụ thuộc nhỏ và người giám hộ hợp pháp)
  • Nhà ngoại giao

Nội dung này cũng áp dụng cho các hãng hàng không và hàng hải

Ngoài các trường hợp ngoại lệ trên, tất cả các công dân nước ngoài khác ở Trung Quốc đại lục sẽ không được phép vào Úc cho đến 14 ngày sau khi họ rời đi, hoặc đi qua Trung Quốc đại lục.

- Advertisement -

Những biện pháp an toàn công cộng sẽ được áp dụng cho những người tìm cách vào Úc cũng như những người tìm cách quá cảnh qua Úc trên đường đến một quốc gia khác.

‼️Những biện pháp này là tạm thời và sẽ được xem xét.

✈️ Đ𝗢̂́𝗜 𝗩𝗢̛́𝗜 𝗗𝗨 𝗞𝗛𝗔́𝗖𝗛 𝗤𝗨𝗢̂́𝗖 𝗧𝗘̂́ ✈️

Nếu bạn đã ở Trung Quốc đại lục và bạn không phải là công dân Úc, thường trú nhân hoặc thành viên gia đình trực tiếp (vợ / chồng, đối tác thực tế, người phụ thuộc nhỏ hoặc người giám hộ hợp pháp) của công dân Úc hoặc thường trú nhân như trên, không đi du lịch đến Úc vào thời điểm này.

Nếu bạn cố gắng đến Úc, trực tiếp hoặc gián tiếp, hãng hàng không của bạn cũng sẽ không cho phép bạn lên chuyến bay.

Nếu bạn đến Úc và được xác định là bạn đã đến Trung Quốc đại lục trong vòng 14 ngày trước đó, thị thực của bạn sẽ bị hủy.

𝐍𝐆𝐔̛𝐎̛̀𝐈 𝐂𝐎́ 𝐓𝐇𝐈̣ 𝐓𝐇𝐔̛̣𝐂 𝐓𝐀̣𝐌 𝐓𝐇𝐎̛̀𝐈 𝐁𝐄̂𝐍 𝐍𝐆𝐎𝐀̀𝐈 𝐔́𝐂

 Những người có thị thực tạm thời không đủ điều kiện nhập cảnh vào Úc và không được miễn theo một trong các loại trên sẽ bị hủy visa nếu họ cố gắng đi du lịch đến Úc.

‼️Nếu bạn nghĩ rằng thị thực của bạn có thể đã bị hủy theo các biện pháp kiểm soát biên giới nâng cao, vui lòng gửi email đến visa.cancellations@homeaffairs.gov.au với các chi tiết của bạn bao gồm tên đầy đủ, ngày sinh và số hộ chiếu.

Dẫn nguồn: Bộ Di Trú Úc (DHA)

www.homeaffairs.gov.au/news-media/current-alerts/novel-coronavirus

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 10

- Advertisement -

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here