Visadep.vnVisadep.vn
Forgot password?

XIN VISA THỤY SĨ

VISA THỤY SĨ DU LỊCH

Chúng tôi dịch vụ xin visa tại Visadep.vn tư vấn thành phần hồ sơ xin visa Thụy Sĩ du lịch như sau:

Visa Thụy Sĩ Đi Du Lịch

Visa Thụy Sĩ Đi Du Lịch

Hồ sơ cá nhân:

  • Passport thời hạn trên 6 tháng, còn 2 trang trống dán visa
  • Photocopy tất cả các trang thông tin và các trang có dấu (nếu có) của hộ chiếu.
  • 03 ảnh 3,5×4,5 cm, được chụp trong 6 tháng
  • Form khai visa (tại đây)
  • Sổ hộ khẩu sao y công chứng
  • Chứng minh nhân dân sao y công chứng
  • Giấy xác nhận độc thân, kết hôn/ ly hôn.
  • Sao y công chứng giấy khai sinh đương đơn.

Hồ sơ công việc:

  • Chủ Doanh Nghiệp: Sao y công chứng Giấy ĐKKD + Mã số thuế + Con dấu và báo cáo thuế VAT 6 tháng gần nhất (nếu nộp hồ sơ đi lần đầu vui lòng kèm theo bản gốc để đối chiếu)
  • Nhân viên: Sao y công chứng HDLD + Đơn xin nghỉ phép (bản chính) + bảng lương 3 tháng + Sổ BHXH (nếu có)
  • Hưu trí: sổ/thẻ hưu trí + sổ BHXH/BHYT (nếu có)
  • HSSV: thẻ HSSV + giấy xác nhận của trường + bảng điểm + khai sinh

Hồ sơ tài chính:

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 10,000usd
  • Xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 10,000 usd
  • Thẻ tín dụng (Credit Card) (Nếu có)
  • Giấy tờ nhà đất sao y công chứng (nếu có)

Lưu ý: Những giấy tờ để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa Thụy Sĩ đi du lịch được thống kê phía trên có thể thay đổi theo yêu cầu của Đại Sứ Quán. Vì vậy để biết chính xác thông tin cần thiết để tiến hành làm hồ sơ xin visa Thụy Sĩ, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0903.902.986

Mọi thông tin chi tiết về xin visa Thụy Sĩ đi du lịch vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA DEP

Trụ sở chính: Tầng M, Tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0903.902.986

Website:  Visadep.vn

Fanpage:  www.facebook.com/visadep.vn

Email:  lienhe@visadep.vn

XIN VISA THỤY SĨ THĂM BÀ CON, CÔ BÁC, BẠN BÈ

Bà con, cô bác, quý vị có họ hàng bạn bè tại Thụy Sĩ muốn làm hồ sơ xin visa Thụy Sĩ thì tham khảo thành phần hồ sơ chuẩn bị như sau:

Trên 10 năm kinh nghiệm, Visadep.vn chuyên làm hồ sơ đi Thụy Sĩ với tỷ lệ đậu cao. Gọi hotline : 0903 902 986 để được tư vấn:

Để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa Thụy Sĩ thăm thân nhân quý vị vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau:

Hồ sơ phía người thân ở Thụy Sĩ chuẩn bị:

  • Passport người mời
  • Thư mời
  • Giấy tờ xác nhận chổ ở + hóa đơn điện, nước, thuế TNCN
  • Giấy tờ xác minh công việc
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ

Hồ sơ cá nhân:

  • Passport thời hạn trên 6 tháng, còn 2 trang trống dán visa
  • Photocopy tất cả các trang thông tin và các trang có dấu (nếu có) của hộ chiếu.
  • 03 ảnh 3,5×4,5 cm, được chụp trong 6 tháng
  • Form khai visa (tại đây)
  • Sổ hộ khẩu sao y công chứng
  • Chứng minh nhân dân sao y công chứng
  • Giấy xác nhận độc thân, kết hôn/ ly hôn.
  • Sao y công chứng giấy khai sinh đương đơn.

Hồ sơ công việc:

  • Chủ Doanh Nghiệp: Sao y công chứng Giấy ĐKKD + Mã số thuế + Con dấu và báo cáo thuế VAT 6 tháng gần nhất (nếu nộp hồ sơ đi lần đầu vui lòng kèm theo bản gốc để đối chiếu)
  • Nhân viên: Sao y công chứng HDLD + Đơn xin nghỉ phép (bản chính) + bảng lương 3 tháng + Sổ BHXH (nếu có)
  • Hưu trí: sổ/thẻ hưu trí + sổ BHXH/BHYT (nếu có)
  • HSSV: thẻ HSSV + giấy xác nhận của trường + bảng điểm + khai sinh

Hồ sơ tài chính:

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 10,000usd
  • Xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 10,000 usd
  • Thẻ tín dụng (Credit Card) (Nếu có)
  • Giấy tờ nhà đất sao y công chứng (nếu có)

Mọi thông tin chi tiết về xin visa Thụy Sĩ thăm thân nhân vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA DEP

Trụ sở chính: Tầng M, Tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0903.902.986

Website:  Visadep.vn

Fanpage:  www.facebook.com/visadep.vn

Email:  lienhe@visadep.vn

VISA THỤY SĨ CÔNG TÁC (THƯƠNG MẠI)


Visa Thụy Sĩ Thương Mại

Visa Thụy Sĩ Thương Mại

Hồ sơ đối tác ở Thụy Sĩ:

  • Thư mời bản chính
  • Passport người mời

Hồ sơ cá nhân:

  • Passport thời hạn trên 6 tháng, còn 2 trang trống dán visa
  • 02 ảnh 4,5×4,5 cm, được chụp trong 6 tháng
  • Form khai visa (tại đây)

Hồ sơ công việc:

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Sao y đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định công tác
  • BHXH (Nếu có)

 

 

Visadep.vn còn cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ khác, nhằm đáp ứng được nhu cầu hiện nay của thị trường. Những dịch vụ hiện nay đang có tại Visadep.vn bao gồm:
 Dịch vụ tư vấn xin visa nước ngoài trọn gói
 Dịch vụ tư vấn cấp mới và gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài.
 Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
 Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

  Để được tư vấn và biết thêm chi tiết về các dịch vụ chất lượng từ Visadep.vn, liên hệ ngay:
  Hotline: 0903 902 986


Mọi thông tin chi tiết về xin visa Thụy Sĩ công tác vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA DEP

Trụ sở chính: Tầng M, Tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0903.902.986

Website:  Visadep.vn

Fanpage:  www.facebook.com/visadep.vn

Email:  lienhe@visadep.vn

VisaDep.vn sẽ giúp bạn xin visa nhanh chóng !
Nâng tỉ lệ đậu lên 99%

promo box image3