Top trường Nhật ngữ uy tín tại Nagoya Nhật Bản

0
287
- Advertisement -

Osaka cũng là tỉnh có nhiều DHS Việt cũng như DHS thế giới tới học tập và làm việc nhất. Nếu bạn đang có ý định du học tại Nagoya thì đừng bỏ qua bài viết “Top trường Nhật ngữ uy tín tại Nagoya Nhật Bản” của Visadep sau đây nhé.

Học viện quốc tế One Purpose

Top trường Nhật ngữ uy tín tại Nagoya

Thông tin chung

 • Website: http://www.one-purpose.co.jp
 • Địa chỉ:  3-6-18, Daito-cho, Miyakojima-ku, Osaka-shi, Osaka 534-0002.
 • Chương trình học: 1 – 2 năm.
 • Thời gian nhập học: tháng 1, 4, 7 và tháng 10 hàng năm.
 • Học phí năm đầu: 1.380.000 Yên/năm (đã bao gồm phí nhập học, học phí, bảo hiểm…)

Học viện Quốc tế One Purpse (One Purpose International Academy) được thành lập vào năm 2003 ngay tại trung tâm thành phố Osaka. Là trường Nhật ngữ chuyên cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Nhật theo chuẩn quốc tế. Sinh viên sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, DHS sẽ được tuyển thẳng vào các trường ĐH ở Nhật như: ĐH Nagoya, ĐH Wakayama, ĐH quốc gia Yokohama, ĐH Osaka, ĐH Kansai…

Trường Nhật ngữ quốc tế Osaka

Top trường Nhật ngữ uy tín tại Nagoya

Thông tin chung

Các kỳ nhập học và thời gian học của trường như sau:

- Advertisement -
 • Kỳ nhập học tháng 1: một năm 3 tháng học phí 185.000 Yên.
 • Kỳ nhập học tháng 4: học 2 năm, Học phí năm đầu 790.000 yên.
 • Kỳ nhập học tháng 7: học 1 năm 9 tháng, Học phí năm đầu 790.000 yên.
 • Kỳ nhập học 10: học 1 năm 6 tháng, Học phí năm đầu 790.000 yên.
 • Trường Nhật ngữ quốc tế Osaka (Osaka International Language Institute) thành lập năm 2005. Đây là một trong những trường Nhật ngữ uy tín và được nhiều DHS lựa chọn theo học nhất tại vùng Osaka này. Trường cũng có rất nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Những học viên có thành tích cao trong các kỳ và luôn thực hiện theo đúng nội quy của trường sẽ được những suất học bổng giá trị như: chương trình học bổng của Bộ giáo dục & Khoa học Nhật Bản, Học bổng của tổ chức Giao lưu quốc tế, Học bổng khen thưởng của nhà trường….

  Trường có khu ký túc xá rất khang trang và đầy đủ tiện nghi cho DHS, đồng thời cũng hỗ trợ tư vấn và tìm việc làm thêm cho DHS tại Nhật.

Trường Cao đẳng Quốc tế YMCA Osaka

Thông tin chung

 • Website: https://www.oyis.org/
 • Năm thành lập: 1989
 • Địa chỉ: 6 Chome-7-34 Nakatsu, Kita, Osaka, Osaka Prefecture 531-0071, Nhật Bản.

Thời gian nhập học vào các tháng 1, 4, 7, và 10, riêng khóa học tổng hợp chỉ tuyển sinh vào tháng 4 và tháng 10. Trường có các khóa học tiếng Nhật tổng hợp, khóa học tiếng Nhật thực dụng và khóa học hè. Thời gian học từ 6 tháng đến 2 năm (tùy khóa học bạn lựa chọn). Học phí của trường là 807.000 yên/1 năm đầu (đã bao gồm phí nhập học, phí nộp hồ sơ và các chi phí khác.

Trường Cao đẳng quốc tế YMCA Osaka (Osaka YMCA International College) là trường chuyên đào tạo Nhật ngữ và tiếng Anh dự bị cho sinh viên quốc tế. Trường luôn giữ được sự tiên phong trong việc cải cách giáo dục phù hợp với khả năng học tập của sinh viên, hướng đến mục tiêu đào tạo cho tất cả DHS theo học ở trường đều có thể thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, trường đang ngày càng thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Trường YMCA Osaka nằm trên đường Tanimachisuji – con đường huyết mạch của thành phố Osaka, giao thông rất thuận tiện.

Trung tâm Giáo dục Nhật ngữ Osaka

Thông tin chung

 • Website: https://www.jasso.go.jp
 • Địa chỉ: 8 Chome-3-13 Uehonmachi, Tennoji Ward, Osaka, Osaka Prefecture 543-0001, Nhật Bản.
 • Điện thoại: +81 6-6774-0033

Các kỳ nhập học của trường vào tháng 1, 4, 7 và tháng 10 hàng năm. Các khóa học của trường có thời gian học từ 1 năm đến 2 năm. Song song với chương trình đào tạo, trường cũng có rất nhiều chính sách học bổng ưu đãi dành cho DHS. Có khu vực ký túc xá đầy đủ tiện nghi với mức giá chỉ khoảng 40.000 yên/tháng. Nếu để lựa chọn một trường Nhật ngữ uy tín ở Osaka thì đây có lẽ là ngôi trường có chất lượng tốt nhất tại vùng này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn học tiếng Nhật tại ngôi trường nổi tiếng này.

Trung tâm Giáo dục Nhật Ngữ Osaka (Osaka Japanese Languge Education Center) hay còn gọi là Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ và hỗ trợ sinh viên Osaka. Được thành lập vào năm 1970, là trung tâm tiếng Nhật được sự hỗ trợ từ chính phủ Nhật Bản. Do vậy, ngôi trường này từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của DHS quốc tế lựa chọn để theo học tiếng Nhật.

Trên đây là thông tin về Top các trường Nhật ngữ uy tín tại Nagoya, Nhật BảnVisadep hi vọng sẽ phần nào giúp các bạn có thể chọn lựa được địa điểm du học Nhật Bản phù hợp với mình nhất.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here