Trung học Canada trường Qualicum School Distric

0
19
- Advertisement -

Trung học Canada trường Qualicum School Distric

Trung học Canada trường Qualicum School Distric – đây được xem là một trong những hệ thống trung học công lập có chất lượng giáo dục tuyệt vời tại Canada. Trường đặt tại bang British Columbia gần phía đông của đảo Vancouver. Nơi có các bờ biển xinh đẹp, nơi bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trong môi trường thiên nhiên mát mẽ trong lành. 

Giới thiệu về trường

Qualicum School District tọa lạc phía Đông đảo Vancouver với khoảng gần 4000 học sinh. Học khu bao gồm 8 trường tiểu học (từ mẫu giáo đến lớp 7); 2 trường trung học (từ lớp 8 đến lớp 12); 1 trường học luân phiên (PASS/Woodwwinds) và 1 chương trình giáo dục hợp tác thay thế (CEAP).

School District 69 luôn hoan nghênh các tổ chức cộng đồng tham gia vào hoạt động giáo dục. Nhiệm vụ của các cộng đồng này là hỗ trợ các trường học theo nhiều cách khác nhau: hỗ trợ các sự kiện của trường, gây quỹ học bổng cho học viên và hỗ trợ các học viên khi họ gặp khó khăn.

Ecole (Ballenas) Secondary School: tọa lạc tại Parksville, với 1000 sinh viên trong đó có khoảng 60 sinh viên Quốc tế; cung cấp chương trình Compass đặc biệt cho học viên. Đây là chương trình nhằm giúp học sinh tiếp cận các chương trình giảng dạy từ lớp 8 đến lớp 10. Chương trình này tập trung vào việc điều tra, kết hợp việc sử dụng các công nghệ và các kinh nghiệm học tập trong và ngoài lớp học. Học sinh theo học chương trình này sẽ dành 1 nửa ngày để làm việc với giáo viên, trợ lý giáo dục và sự hỗ trợ đến từ đội ngũ những cán bộ trẻ để đảm bảo định hướng và mục tiêu học tập.

- Advertisement -

Kwalikum Secondary School: nằm ở thị trấn Qualicum Beach, Kwalikum phục vụ nhu cầu giáo dục cho khoảng 750 học sinh từ 9 – 12 trong đó có khoảng 45 học sinh quốc tế. Cùng với 1 hiệu trưởng, 1 hiệu phó, 32 cán bộ giảng dạy thì trường còn có 6 trợ lý giáo dục, 8 nhân viên hỗ trợ.

Chương trình đào tạo

Qualicum School District cung cấp các chương trình đào tạo chính quy (Full year); chương trình đào tạo ngắn hạn hoặc các khóa học hè cho sinh viên quốc tế lựa chọn.

 • Khi học sinh tham gia vào chương trình đào tạo chính quy, học sinh sẽ có cơ hội hoàn thành đầy đủ các môn học chính khóa, các môn lựa chọn, rèn kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị cho các chương trình sau trung học bao gồm: nghệ thuật biểu diễn, các môn thể thao, các chương trình ngoại khóa, chương trình rèn kỹ năng lãnh đạo (River Ocean and Mounts School of Outdoor Leadership).
 • Chương trình hè: Qualicum cung cấp rất nhiều cơ hội cho sinh viên Quốc tế học tập tiếng Anh và trải nghiệm các hoạt động thú vị ở bờ biển phía Tây đảo Vancouver thông qua các chương trình hè. Người mới bắt đầu có thể lựa chọn chương trình học từ hai đến ba tuần, kiến thức sẽ được trau dồi và bổ sung thông qua các hoạt động thúc vị thường ngày. Các chương trình hè mà Qualicum cung cấp bao gồm: chương trình tiếng Anh chuyên sâu, chương trình tín chỉ học thuật và chương trình chuẩn bị học thuật.

Học phí và chi phí

Học phí đối với học sinh quốc tế: CAD $22,900.00/năm (bao gồm bảo hiểm y tế, homestay, đưa đón học sinh tại sân bay, quản lý học sinh)

Lưu ý: Chi phí trên không bao gồm đồng phục, phí visa, các bữa ăn, đồ dùng học tập.

Lý do chọn Qualicum School District

Qualicum School District đã ký cam kết với bộ giáo dục tỉnh bang British Columbia về:

 • Tăng cường sự tham gia của các học sinh bằng cách tập trung vào kinh nghiệm giáo dục cá nhân.
 • Đáp ứng các nhu cầu tình cảm và xã hội đa dạng của người học để làm tăng các cơ hội thành công.
 • Đảm bảo tiến trình học tập, hỗ trợ linh hoạt và đáp ứng các nhu cầu của người học.
 • Kết hợp với việc sử dụng công nghệ để mở rộng và đào sâu quá trình học tập cho học sinh.
 • Hợp tác với các cộng đồng doanh nghiệp và nhiều cơ quan dịch vụ xã hội địa phương, cung cấp hỗ trợ, bổ sung và cơ hội cho tất cả học sinh

Qualicum School District là một cộng đồng học tập linh hoạt và năng động, đảm bảo:

 • Cung cấp những kinh nghiệm giáo dục cá nhân, bổ sung các ngành và các cấu trúc giáo dục truyền thống nhằm tôn vinh các nhu cầu đặc biệt, thế mạnh và sở thích và phong cách của học sinh.
 • Duy trì một môi trường học tập khuyến khích sự phát triển sự đồng cảm, tôn trọng và trách nhiệm xã hội thông qua mối quan hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng.
 • Bao trùm và khuyến khích tinh thần tò mò và niềm đam mê học tập suốt đời cho học sinh để chuẩn bị cho học sinh sự tự tin và kiến thức học thuật để đối mặt với những khó khăn và sẵn sàng cho những thách thức trong tương lai.

Trên đây là những chia sẻ của visadep đến các bạn. Hy vọng có thể giúp được các bạn phần nào trong việc chọn trường du học trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

=========================

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep :

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Canada
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Nhật Bản
 • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Canada một cách nhanh nhất
 • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
 • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here