Trung học Canada trường Templeton Secondary School

0
172
- Advertisement -

Trung học Canada trường Templeton Secondary School

Trung học Canada trường Templeton Secondary School – tọa lạc tại khu vực gần với đường Victoria và công viên Hastings. Hiện trường có 1.050 học sinh theo học. Templeton mang đến một chương trình đào tạo chuyên sâu. Tai đây, bên cạnh các khóa học thuật, học sinh còn được đào tạo thể chất, khoa học máy tính hay nghệ thuật nấu ăn.

Templeton Secondary School

Thông tin tổng quan

Giới thiệu về trường

Templeton Secondary School tọa lạc tại khu vực gần với đường Victoria và công viên Hastings với 1050 học sinh theo học. Templeton mang đến một chương trình đào tạo chuyên sâu.

Đặc biệt, những học sinh có niềm đam mê với kịch nghệ, sản xuất phim/ video hoặc nghiên cứu về phim có thể đăng ký các chương trình đào tạo chuyên sâu, hấp dẫn cới nhiều giải thưởng của Templeton trong lĩnh vực phim ảnh.

Tại đây, bên cạnh các khóa học thuật, học sinh còn được đào tạo thể chất, khoa học máy tính, nghệ thuật nấu ăn. Ngoài ra, nhà trường còn dành cho học sinh những cơ hội lựa chọn đa dạng giữa các hoạt động thể thao, các CLB và các dịch vụ cộng đồng.

- Advertisement -

Templeton Secondary School

Sứ mệnh của Templeton Secondary School

Trường cam kết cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm và cơ hội giáo dục có giá trị, khuyến khích tính cá nhân trong việc phản ánh cũng như kỉ niệm sự đa dạng của cộng đồng văn hóa. iềm năng trí tuệ, xã hội, sáng tạo, thể chất, tâm linh và đạo đức của tất cả học sinh được củng cố và nâng cao trong một môi trường an toàn và được hỗ trợ.

  • Tăng cường các chương trình gia sư đồng thời khuyến khích họ sinh dành thời gian tham gia các lớp dạy kèm
  • Nâng cao chất lượng học tập, tạo động lực cho học sinh đến lớp thông qua các chương trình hộc sáng tạo, năng động
  • Nâng cao sự thành công của học sinh, được thể hiện thông qua: tỷ lệ tốt nghiệp, điểm thi các bài kiểm tra, số lượng học sinh đạt các danh hiệu xuất sắc.

Chương trình đào tạo tại Templeton Secondary School

Mini School

Mục đích của chương trình là cung cấp cho học sinh được lựa chọn có nền giáo dục tốt nhất có thể để họ có thể đạt được tiềm năng trí tuệ, cá nhân, xã hội và nghề nghiệp của họ. Đây là một chương trình học tập cung cấp một môi trường học tập thú vị và đầy thử thách, được phát triển để đáp ứng nhu cầu đa dạng về nhận thức, cảm xúc và xã hội của học sinh. Hàng năm vào mùa thu, học sinh the học chương trình được tham gia những buổi học ngoại khóa ngoài trời rất thú vị.

STEM

Một chương trình giáo dục nâng cao về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) dựa trên dự án tại Templeton Secondary School ở Vancouver, British Columbia, Canada.

Life Skills Program

Chương trình hỗ trợ học sinh có nhu cầu đặc biệt với sự giúp đỡ của một nhóm các chuyên gia- những người đến từ đội ngũ nhân viên nhà trường, chuyên gia vè ngôn ngữ và tốc độ, các chuyên gia về hành vi, chuyên gia về sức khỏe tâm thần. Chương trình tập trung vào phát triển các kỹ năng sống như: tăng cường giao tiếp, phát triển cảm xúc và hành vi, và thiết lập chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục và vệ sinh cho học sinh có nhu cầu đặc biệt.

Trên đây là những chia sẻ  về Templeton Secondary School của visadep đến các bạn. Hy vọng có thể giúp được các bạn phần nào trong việc chọn trường du học trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

=========================

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep :

  • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
  • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Canada
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
  • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Nhật Bản
  • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Canada một cách nhanh nhất
  • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
  • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here